Bảng giá chi phí vá màng trinh tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền

Chị em phụ nữ đang mong muốn làm đẹp “cô bé” bằng cách vá màng trinh nhưng chưa biết thực hiện ở đâu, vá màng trinh bao nhiêu tiền. Sau khi quan hệ lần đầu hoặc vì một lý do nào đó mà khiến nữ giới mất đi màng trinh, mất tự tin và lo lắng tìm cách khắc phục tình trạng này. Với công nghệ phát triển thì thủ thuật vá màng trinh là giải pháp tối ưu được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Vậy muốn vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Tất cả thông tin giải đáp cho câu hỏi này sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Vá màng trinh là thủ thuật gì?

Trước khi tìm hiểu về câu trả lời cho câu hỏi vá màng trinh giá bao nhiêu thì hãy cùng điểm nhanh một số thông tin về vá màng trinh là gì nhé. Cụm từ vá màng trinh là cái tên đã không còn xa lạ với mọi người, nhất là chị em phụ nữ. Mặc dù có thể nghe đến nhiều nhưng chưa chắc nữ giới đã có thể hiểu chính xác về thủ thuật này là như thế nào.

Bảng giá chi phí vá màng trinh tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền

Vá màng trinh là gì, nó là một thủ thuật ngoại khoa được sử dụng nhằm tái tạo lại lớp màng trinh bên trong vùng kín của nữ giới về lại trạng thái ban đầu. Chính xác thì đây là một trong những thủ thuật thẩm mỹ vùng kín, giúp chị em khôi phục trinh tiết và tự tin đối diện với bạn tình trong lần thân mật đầu tiên.

Màng trinh là lớp màng mỏng tại vị trí ngay bên ngoài âm đạo, có tác dụng che chắn cho âm đạo của nữ giới. Bản chất của nó thường có một lỗ hoặc nhiều lỗ nhỏ để có thể làm cho máu kinh có thể thoát ra ngoài mỗi khi tới kỳ hành kinh. Tình trạng màng trinh bị rách thường do nguyên nhân quan hệ tình dục lần đầu hoặc cũng có thể do một số tác động như đạp xe, bẩm sinh, cưỡi ngựa,... Việc vá màng trinh hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của chị em phụ nữ, vì không phải ai cũng muốn làm như vậy. Với những trường hợp đặc biệt, với nhu cầu mà nữ giới có thể cần đưa ra quyết định vá màng trinh. Đây là việc làm không xấu, tuy nhiên nếu như nữ giới cảm thấy thoải mái, không bị áp đặt về vấn đề này thì hoàn toàn có thể không cần thực hiện.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát của chúng tôi về câu hỏi vá màng trinh mất bao nhiêu tiền tại nhiều cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội thì mức giá chủ yếu là từ 8.000.000 VNĐ trở lên. Đây là mức giá phổ biến năm 2023 và được đánh giá khá hợp lý theo mặt bằng chung. Tuy nhiên để đưa ra một con số cụ thể là rất khó vì vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Nhằm giúp cho chị em phụ nữ có thể dự trù kinh tế hợp lý thì hãy cùng tìm hiểu ngay những yếu tố ảnh hưởng đến vá màng trinh giá bao nhiêu sau đây:

1. Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chi phí ban đầu

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền không thể không kể đến chi phí ban đầu. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí vá màng trinh mà nữ giới cần biết để chuẩn bị khi tìm hiểu về vá màng trinh mất bao nhiêu tiền. Chi phí ban đầu là chi phí để nữ giới được khám tổng quát về sức khỏe xem có đủ điều kiện để làm thủ thuật hay không, kiểm tra âm đạo xem tình trạng màng trinh đang ở mức độ nào để đưa ra những giải pháp vá màng trinh phù hợp. Đây là yếu tổ ảnh hưởng đến vá màng trinh mất bao nhiêu tiền bắt buộc mà nữ giới cần chi trả, là bước khám bắt buộc dù điều trị bất kể bệnh lý nào. Ngoài ra, việc khám ban đầu cũng giúp nữ giới kiểm tra xem mình có đang mắc vấn đề phụ khoa nào ảnh hưởng đến việc làm thủ thuận cần được điều trị hay không. Mức chi phí vá màng trinh giá bao nhiêu ban đầu này được đánh giá là chỉ mất một khoản nhỏ nên chị em nữ giới không cần quá lo lắng.

2. Phụ thuộc vào phương pháp vá màng trinh

Hiện nay với sự phát triển của nền y học thì đã có rất nhiều cách vá màng trinh khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại. Nếu phương pháp vá màng trinh càng hiện đại thì đồng nghĩa với việc chi phí vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền sẽ càng cao hơn. Tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế của mỗi người sẽ lựa chọn một cách vá màng trinh khác nhau. Chính vì thế mà để đưa ra một con số cụ thể để giải đáp vá màng trinh hết bao nhiêu tiền. Các phương pháp vá màng trình truyền thống cũng có công dụng giống như các phương pháp hiện đại, tuy nhiên phương pháp truyền thống có thể khiến nữ giới đau đớn hoặc mất máu nhiều hơn so với các phương pháp hiện đại. Vá màng trinh bao nhiêu tiền hiện đại có thể chi phí cao hơn nhưng đem lại nhiều ưu điểm vượt trội về độ an toàn, kết quả và hạn chế được tối đa những biến chứng. Hơn thế nữa với phương pháp vá màng trinh hiện đại thì nữ giới có thể còn được đảm bảo về tính thẩm mỹ, đảm bảo về chức năng làm mẹ sau này và thời gian hồi phụ cũng nhanh hơn. Phương pháp vá màng trinh được lựa chọn là yếu tố quan trọng nhất trong tổng chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền, được coi là yếu tố quyết định chủ chốt, cũng là loại chi phí lớn cần chi trả.

3. Tùy thuộc vào mức độ tổn thương của màng trinh

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền được đánh giá dựa theo mức độ tổn thương của nó. Nếu như mức độ tổn thương thấp, thủ thuật thực hiện nhanh chóng, dễ dàng thì chi phí cũng sẽ tiết kiệm đáng kể. Thêm vào đó thì màng trinh ở mỗi cá thể sẽ có kích thước và chiều dài khác nhau nên mức độ tổn thương cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Màng trinh rách càng rộng thì sẽ càng khó thực hiện thủ thuật, thời gian thực hiện cũng sẽ kéo dài hơn. Nếu nữ giới vì rách màng trinh do các tác động bên ngoài như đạp xe, cưỡi ngựa hay hoạt động mạnh thì vết rách thường nhỏ và có thể vá dễ dàng, chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại với trường hợp rách do quan hệ đã lâu, vết rách lớn thì cũng đi kèm với một mức chi phí vá màng trinh mất bao nhiêu tiền lớn. Chị em cũng cần lưu ý đến yếu tố vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền này để tránh trường hợp nhiều chị em đặt ra câu hỏi cũng là vá màng trinh nhưng người này lại khác người kia.

4. Vá màng trinh giá bao nhiêu phụ thuộc vào địa chỉ y tế

Không phải chị em phụ nữ nào cũng lựa chọn vá màng trinh ở địa chỉ giống nhau, chính vì thế mà địa chỉ y tế cũng là yếu tố quyết định rằng vá màng trinh bao nhiêu tiền. Vá màng trinh nếu thực hiện tại bệnh viện thì đa số sẽ có mức chi phí vá màng trinh giá bao nhiêu thấp hơn phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, vá màng trinh là việc là nhạy cảm nên có rất nhiều chị em quan ngại mà thường lựa chọn thực hiện nhiều ở phòng khám tư nhân. Hiện nay, mức giá vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền tại những phòng khám tư nhân đã không còn quá chênh lệch so với bệnh viện công lập, hơn thế nữa là các phòng khám còn có rất nhiều ưu đãi đi kèm nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Vì thế mà chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn phòng khám tư nhân là địa chỉ vá màng trinh của mình. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ không uy tín sẽ gây ra những hệ quả sau này, việc vá màng trinh phải được thực hiện tại những cơ sở đảm bảo an toàn và hiệu quả bạn nhé.

5. Một số khoản chi phí phát sinh cần thiết khác

Vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền thì ngoài các yếu tố ảnh hưởng trên thì còn có nhiều yếu tố nhỏ ảnh hưởng khác. Các yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền đó có thể kể đến như chi phí đi lại, ăn uống, chi phí làm thủ tục hồ sơ, chi phí thuốc chống viêm, giảm đau sau tiểu phẫu,... Ngoài ra có một yếu tố nữa liên quan đến bảng chi phí vá màng trinh mất bao nhiêu tiền cần lưu ý là tình trạng sức khỏe của nữ giới. Nếu như âm đạo của nữ giới hoàn toàn bình thường, không bị viêm nhiễm thì sẽ không cần mất thêm khoản chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền nào. Còn đối với trường hợp sau khi khám ban đầu, bác sĩ phát hiện nữ giới mắc tình trạng viêm âm đạo, âm đạo có một số tổn thương cần được điều trị trước khi thực hiện thủ thuật thì chi phí sẽ mất thêm một khoản đáng kể. Nếu nữ giới cần tiêm thuốc tê, thuốc giảm đau trước khi thực hiện thủ thuật thì cũng cần chi trả thêm một khoản chi phí vá màng trinh giá bao nhiêu tiếp theo.

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến vá màng trinh

Ngoài câu hỏi vá màng trinh bao nhiêu tiền thì chúng tôi còn nhận được rất nhiều câu hỏi khác từ chị em nữ giới khi đang có mong muốn vá màng trinh. Để giúp bạn đọc hiểu thêm về vá màng trinh thì hãy cùng theo dõi những thông tin giải đáp cho một số câu hỏi tiêu biểu dưới đây:

Câu hỏi 1: Vá màng trinh ở đâu tốt, an toàn?

Vá màng trinh giá bao nhiêu hay vá màng trinh ở đâu tốt luôn là hai câu hỏi song song, luôn đi đôi với nhau mà rất nhiều chị em quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ y tế thực hiện vá màng trinh, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng tốt, cũng đảm bảo uy tín, an toàn. Chính vì thế mà trước khi lựa chọn bất kể địa chỉ nào để vá màng trinh thì nữ giới tuyệt đối phải tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan để đảm bảo lựa chọn của mình là chính xác, không mất tiền oan. Nếu chị em phụ nữ con đang phân vân, vẫn chưa biết nên chọn nơi nào để vá màng trinh thì có thể đến với gợi ý phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Đây là một trong những phòng khám phụ khoa rất được lòng các chị em phụ nữ kể cả về chất lượng dịch vụ và nhiều yếu tố khác. Theo khảo sát của chúng tôi thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được đánh giá là địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao mà còn rất tận tâm, tận tình với người bệnh. Đến vá màng trinh tại đây còn được trải nghiệm một dịch vụ tốt, chuyên nghiệp từ cả đội ngũ nhân viên đến phong cách làm việc trong từng bước khám. Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh còn là phòng khám được trang bị rất tốt về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất. Để có thể vươn lên trong top các địa chỉ vá màng trinh tốt tại Hà Nội thì phòng khám Hưng Thịnh đã không ngừng đổi mới về chất lượng cơ sở hạ tầng khang trang, thoáng mát, sạch đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn thế nữa là về cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại với những máy móc tiên tiến để thực hiện nhiều phương pháp vá màng trinh khác nhau từ truyền thống đến hiện đại.

Về chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh luôn đảm bảo ở mức hợp lý, được công khai, trao đổi rõ ràng trước khi thực hiện. Dù là phòng khám tư nhân nhưng phòng khám Hưng Thịnh luôn giữ vững được mức giá phù hợp với nhiều bệnh nhân ở nhiều tình trạng kinh tế khác nhau. Ngoài ra, phòng khám Hưng Thịnh còn thường xuyên có những ưu đãi giúp chị em nữ giới khi vá màng trinh tại đây có thể tiết kiệm chi phí, không cần lo lắng quá nhiều về vá màng trinh mất bao nhiêu tiền. Nữ giới muốn vá màng trinh tại đây có thể đến khám và thực hiện theo khung giờ từ 8h00-20h00 hàng ngày, hoặc liên hệ tới số điện thoại…hotline của phòng khám để được hỗ trợ nhanh chóng.

Câu hỏi 2: Vá màng trinh có đau không?

Không chỉ lo lắng về vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền mà nhiều chị em đang có nhu cầu còn đang rất muốn biết rằng vá màng trinh có đau không. Vá màng trinh là một thủ thuật nhỏ, không quá phức tạp và được thực hiện nhanh chóng nên nữ có thể không cần quá lo lắng về vấn đề có đau hay không. Vá màng trinh nếu được thực hiện tại một địa chỉ y tế uy tín, ví dụ như phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh thì nữ giới có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Nếu được thực hiện với bác sĩ giỏi, tay nghề cao hay mát tay, cùng với là trang thiết bị hiện đại, tiên tiến thì vá màng trinh sẽ hạn chế tối đa được tình trạng mất máu, đau đớn cho người bệnh. Thêm vào đó là nếu chị em phụ nữ lựa chọn vá màng trinh bằng phương pháp hiện đại sẽ giảm thiểu được đau đớn nhiều hơn, việc thực hiện cũng không để lại biến chứng hay sẹo xấu, tính thẩm mỹ cũng sẽ cao hơn. Phương pháp vá màng trinh được lựa chọn cũng là yếu tố rất quan trọng để có thể đánh giá được vá màng trinh có đau không. Với sự phát triển của y học như hiện nay thì việc vá màng trinh có đau không, không còn là mối lo sợ của chị em nữ giới. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý rằng, phải biết lựa chọn ra một địa chỉ thật sự uy tín, đảm bảo an toàn việc vá màng trinh mới có thể đem lại hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền và những kiến thức liên quan khác là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn giải đáp tới bạn đọc trong bài viết này. Vá màng trinh không xấu nếu như chị em nữ giới thật sự cần thiết, cần tân trang lại “cô bé” của mình vì lý do nào đó. Vì thế mà trước khi đưa ra quyết định vá màng trinh hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền, vá màng trinh ở đâu tốt để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình bạn nhé.

Theo: Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh
Ngày cập nhật: 08/08/2023 - 15:09

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch