TẬP HUẤN, DIỄN TẬP NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY – CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM 2021

Thứ năm - 16/09/2021 16:21

TẬP HUẤN, DIỄN TẬP NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY – CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM 2021

Ngày 15/9/2021, Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba phối hợp Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy , Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy , Cứu nạn cứu hộ và thực hành phương án chữa cháy tại cơ sở y tế.

Dự khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí Hoàng Ba Duy- Phó đội trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy , Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Phú Thọ

Ông Bùi Việt Hà – Cán bộ đội Phòng cháy chữa cháy ,Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Phú Thọ

Ông Vi Quốc Hương – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc TTYT huyện Thanh Ba cùng hơn 200 học viên là cán bộ viên chức, người lao động làm việc tại Trung tâm.

a1

 

(Cán bộ Phòng CS PCCC & CNCH Công an tỉnh Phú Thọ thực hiện tập huấn)

Tại lớp tập huấn, các học viên được cung cấp thông tin về những vụ cháy nghiêm trọng trên phạm vi cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, nguyên nhân và một số biện pháp phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm khi cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Song song với việc học lý thuyết, học viên được thực hành cách sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy như: bình bột, bình CO2… để dập tắt đám cháy và xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

a2

 

(Một số hoạt động trong buổi tập huấn)

Đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác phòng cháy chữa cháy cho mỗi cán bộ viên chức và người lao động tại Trung tâm, đồng thời nâng cao ý thức chấp hành các quy định của Nhà nước về PCCC.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây