Top 6 địa chỉ phòng khám, bệnh viện khám chữa hiếm muộn tốt nhất Hà Nội

Đi khám hiếm muộn là điều mà không cặp vợ chồng nào muốn, bởi đây là tình trạng khó có con khi đã thụ thai không dùng biện pháp phòng tránh trong một thời gian dài. Sau khi đến các địa chỉ khám hiếm muộn ở Hà Nội, cặp vợ chồng sẽ được kiểm tra tìm hiểu nguyên nhân hiếm muộn và có phương pháp điều trị cụ thể. Tuy nhiên nên khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất, hãy cùng tham khảo bài viết top 6 địa chỉ phòng khám, bệnh viện khám hiệu muộn ở Hà Nội uy tín.

Top 6 địa chỉ phòng khám, bệnh viện khám chữa hiếm muộn tốt nhất Hà Nội

Khi nào cần đi khám hiếm muộn?

Hiếm muộn là tình trạng bệnh lý của các cặp vợ chồng khi không sử dụng biện pháp phòng tránh thai, quan hệ đều đặn trên 6 tháng mà chưa thụ thai thành công. Khi đi khám hiếm muộn bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân gây bệnh, có thể do người vợ hoặc người chồng hoặc có thể do cả hai. Tỷ lệ hiếm muộn do người chồng và người vợ là tương đương nhau.

Vậy khi nào các cặp vợ chồng nên đi khám hiếm muộn ở Hà Nội, là khi đã cố thụ tinh tự nhiên trên 6 tháng mà vẫn không có dấu hiệu có thai. Hiện nay tỷ lệ hiếm muộn ngày càng gia tăng và có dấu hiệu trẻ hóa dần, vì thế để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, các cơ sở y tế chuyên về lĩnh vực hiếm muộn, vô sinh ra đời. Cũng chính vì thế mà có những địa chỉ muốn vụng lợi cho bản thân, nên công khai khám hiếm muộn nhưng chất lượng, hiệu quả không tốt.

Vậy thế nào là địa chỉ phòng khám, bệnh viện hiếm muộn uy tín? Các cặp vợ chồng nên tìm kiếm đến những địa chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chí như:

Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin 6 địa chỉ phòng khám, bệnh viện hiếm muộn uy tín tại Hà Nội mà các cặp vợ chồng có thể tham khảo.

Thông tin 6 địa chỉ phòng khám, bệnh viện hiếm muộn ở Hà Nội uy tín

Mọi thông tin của 6 địa chỉ bệnh viện, phòng khám hiếm muộn ở Hà Nội mà chúng tôi tổng kết được đều được tham khảo từ nhiều nguồn tin và nhận được lời khen từ người bệnh, là thông tin khách quan mà bạn đọc có thể tin tưởng.

1. Khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội - Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ khám hiếm muộn ở Hà Nội: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Những năm nay địa chỉ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang nổi tiếng là một trong những cơ sở y tế uy tín chuyên chữa và khám hiếm muộn ở Hà Nội, thành công mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình. Bởi lẽ đây là địa chỉ số ít tại Hà Nội vừa đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh vừa đem lại những trải nghiệm tuyệt vời khi khám hiếm muộn ở đây từ đó mà nhận được nhiều lời khen, đánh giá tích cực từ người bệnh.

Đầu tiên không thể không nhắc đến chuyên môn của bác sĩ tại phòng khám hiếm muộn ở Hà Nội Hưng Thịnh. Nơi đây tập trung nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, tốt nghiệp đại học danh giá, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết nguyên nhân hiếm muộn và đưa ra giải pháp hữu hiệu.

Không chỉ vậy khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội tại Hưng Thịnh có thiết bị y tế hiện đại, áp dụng khoa học công nghệ vào thăm khám hiếm muộn và hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng. Mọi thiết bị dùng trong khám hiếm muộn ở Hà Nội đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đã qua kiểm định khắt khe trước khi đưa vào sử dụng.

Các cặp vợ chồng có mong muốn khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội có thể tham khảo địa chỉ phòng khám Hưng Thịnh, bởi thay vì cả hai sắp xếp xin nghỉ việc đi khám thì đăng ký khám theo yêu cầu ngoài giờ hành chính tại đây. Chi phí khám trong hay ngoài giờ hành chính đều như nhau không tăng lên, ngoài ra, có thể đăng ký khám vào cuối tuần. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ cặp vợ chồng đăng ký lịch khám hiếm muộn và quan tâm, chăm sóc suốt quá trình khám chữa.

Về phương khám điều trị khám hiếm muộn ở Hà Nội tại phòng khám Hưng Thịnh, bác sĩ sẽ kiểm tra lấy thông tin và thực hiện các bài xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân gây hiếm muộn, vô sinh là do vợ hay do chồng hay do cả hai. Sau đó dựa vào đó mà đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, với mục đích trong thời gian ngắn điều trị những vấn đề gây cản trở việc thụ thai và giúp cặp vợ chồng sớm có tin vui.

Trong quá trình tìm hiểm khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội hay khám hiếm muộn ở đâu tốt, uy tín, chúng tôi có thấy những lời nhận xét, bình luận của bệnh nhân, cụ thể như sau:

Chị Minh Lan, 32 tuổi, Hải Phòng, là một bệnh nhân từng điều trị hiếm muộn tại địa chỉ khám hiếm muộn ở Hà Nội Hưng Thịnh chia sẻ: “Tôi và chồng đã đi rất nhiều bệnh viện hiếm muộn hay phòng khám tư nhân nhưng chưa thấy nơi nào có chất lượng dịch vụ và chăm sóc bệnh nhân tốt như tại phòng khám hiếm muộn ở Hà Nội Hưng Thịnh. Sau một thời gian làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, gia đình chúng tôi đã có tin vui, rất cảm ơn sự quan tâm, chăm sóc nhiệt tình của bác sĩ và y tá tại đây”.

Anh Tiến Đạt, 35 tuổi, Ninh Bình, rất vui mừng nhắn tin cảm ơn bác sĩ và được chia sẻ trên trang website của phòng khám: “Sau vài năm lấy vợ, chúng tôi rất hoang mang khi mãi không có con, vừa lo sợ tốn tiền, vừa không biết đi khám hiếm hiếm muộn ở đâu Hà Nội, và cũng ngại lời ra tiếng vào của hàng xóm nếu họ bắt gặp mình đi khám. Sau khi nghe người quen giới thiệu, hai vợ chồng tôi vẫn quyết định đến phòng khám hiếm muộn ở Hà Nội Hưng Thịnh, đội ngũ y tá, bác sĩ đón tiếp chúng tôi rất nồng hậu, thân thiện. Không gian khám hiếm muộn thoải mái, và không lo lắng sẽ gặp phải người quen ở đây bởi chúng tôi đăng ký thăm khám ngoài giờ hành chính vào buổi tối. Sau quá trình điều trị, tôi và vợ đã nhận được tin vui cách đây một tháng, chúng tôi cũng đến đúng phòng khám hiếm muộn ở Hà Nội Hưng Thịnh để khám thai và đúng vậy, vợ tôi đã có em bé. Chúng tôi vô cùng cảm ơn bác sĩ và phòng khám, hy vọng phòng khám luôn phát triển và đem lại hạnh phúc cho nhiều gia đình khác.”

Với những người bận rộn, ít thời gian khi khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội thì không thể bỏ qua địa chỉ phòng khám hiếm muộn ở Hà Nội Hưng Thịnh. Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần và những ngày lễ, thời gian khám hiếm muộn: từ 8h00 - 20h00, và thời gian tư vấn trực tuyến miễn phí: 24/24.

Liên hệ ngay đến phòng khám hiếm muộn ở Hà Nội Hưng Thịnh để các bác sĩ nắm bắt tình hình và sớm đưa ra giải pháp hiệu quả.

2. Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ khám hiếm muộn: Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất hay khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội thì không thể bỏ qua bệnh viện hiếm muộn Hà Nội - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Bệnh viện là cơ sở y tế đầu ngành chuyên về sản phụ khoa, sinh sản được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng đến thăm khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bệnh viện hiếm muộn Hà Nội - Phụ Sản áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong quy trình khám và điều trị hiếm muộn vô sinh. Nhờ vào đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tốt, toàn là bác sĩ giỏi luôn cố gắng nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh mới, tăng tỷ lệ thụ thai cho các cặp đôi.

Chính vì thế khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội, tỷ lệ thành công của bệnh viện hiếm muộn Hà Nội lên tới 35%. Ngoài ra chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện hiếm muộn Hà Nội - Phụ sản khá thấp và có sử dụng bảo hiểm y tế hỗ trợ bệnh nhân.

Một điều lưu ý khi khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội, tại bệnh viện cặp vợ chồng cần chủ động đến thăm khám sớm, hoặc có thể đặt lịch trước ( phí cao hơn) để tránh tình trạng đông bệnh nhân, phải xếp hàng chờ đợi.

3. Khám hiếm muộn ở đâu tốt tại hà Nội - Phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ khám hiếm muộn ở Hà Nội: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám, bệnh viện hiếm muộn Hà Nội nào uy tín? Đi vào hoạt động khám chữa, chăm sóc người dân hơn chục năm tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Thái Hà là một địa chỉ khám hiếm muộn ở Hà Nội mà cặp vợ chồng có thể tham khảo. Khi tìm hiểu thông tin địa chỉ phòng khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội, chúng tôi biết được mặc dù là phòng khám tư nhân nhưng phòng khám Thái Hà có đầy đủ hệ thống thiết bị y tế hiện đại, có phòng thực hiện tiểu phẫu đạ chẩn, đảm bảo an toàn.

Ngoài ra bác sĩ hiện đang làm tại phòng khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội - Thái Hà đều đã có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn đúng chuyên khoa. Bác sĩ sẽ là người khám và giải thích tình trạng, nguyên nhân khiến hiếm muộn, từ đó hướng dẫn dễ hiểu phác đồ điều trị hiệu quả tại đây.

Chi phí khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội tại phòng khám Thái Hà phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân, mọi khoản phí sẽ được công khai minh bạch, đảm bảo yên tâm.

Bên cạnh thái độ nhiệt tình của nhân viên thì quy trình giấy tờ khám chữa bệnh tại Thái Hà cũng được rút ngắn, tiết kiệm thời gian cho người bệnh, hoặc có thể đăng ký khám theo yêu cầu sẽ không phải lo ngại việc xếp hàng chờ đợi.

4. Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất - Bệnh viện Bưu Điện

Địa chỉ khám hiếm muộn ở Hà Nội: Số 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện Bưu Điện là địa chỉ khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ. Mặc dù mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng Trung tâm hỗ trợ sinh sản của bệnh viện hiếm muộn Hà Nội - Bưu Điện đã nhận được nhiều ưu ái, sự tin tưởng của người bệnh. Với công nghệ tiên tiến hỗ trợ thăm khám hiếm muộn ở Hà Nội, bệnh viện đã thành công giải quyết được nỗi lo phiền muộn của các cặp vợ chồng. Có nhiều cặp vợ chồng còn từ các tỉnh xa lên đây để khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất, hiểu được điều đó, đội ngũ cán bộ nhân viên bệnh viện hiếm muộn Hà Nội - Bưu Điện luôn nỗ lực, cố gắng giúp đỡ, đặt sức khỏe, niềm tin của bệnh nhân lên hàng đầu.

Tuy là bệnh viện hiếm muộn Hà Nội công lập nhưng bệnh viện Bưu Điện vẫn có dịch vụ thăm khám vào cuối tuần, và lượng bệnh nhân đến khám khá đông, nên để tiết kiệm thời gian khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất tại bệnh viện, cặp vợ chồng nên chuẩn bị trước giấy tờ cần thiết ở nhà.

5. Khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội - Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ bệnh viện khám hiếm muộn Hà Nội: Số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất, hay khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội thì tương tự bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ sinh sản quốc gia của bệnh viện phụ sản trung ương cũng là cơ sở hàng đầu về vấn đề sinh sản. Tại đây sử dụng các biện pháp khám chữa vô sinh cho cả nam và nữ bằng các phương pháp khám hiếm muộn ở Hà Nội hiệu quả, khoa học, chẩn đoán di truyền để xác định chính xác nguyên nhân hiếm muộn, và đưa ra phương pháp xử lý kịp thời.

Khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội, tại đây các y bác sĩ đã chuyển giao thành công công nghệ thụ tinh ống nghiệm, giúp các ca bệnh khó có tỷ lệ thành công cao hơn.

Bệnh viện hiếm muộn Hà Nội - Bệnh viện phụ sản trung ương mỗi ngày đón rất nhiều bệnh nhân nhưng chưa có dịch vụ thăm khám theo yêu cầu nên muốn khám hiếm muộn ở Hà nội thì cần đi khám từ sớm, hoặc có thể liên hệ đến các phòng khám tư nhân khác chúng tôi đã sẻ ở trên.

6. Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội - Bệnh viện Đại học Y

Địa chỉ khám hiếm muộn ở Hà Nội: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Y Hà Nội không chỉ là cơ sở y tế khám đa khoa cho toàn thể người dân Hà Nội mà còn của các tỉnh lân cận. Những năm gần đây, bệnh viện cũng đã theo kịp bước tiến khoa học trong điều trị, thăm khám hiếm muộn ở Hà Nội. Nên khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất hay khám hiếm muộn ở đâu Hà Nội thì có thể đến trung tâm hỗ trợ sinh sản thuộc bệnh viện đại học Y Hà Nội.

Thế mạnh của bệnh viện hiếm muộn Hà Nội không chỉ nằm trong việc chú trọng đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, mà còn chi phí hợp lý, có thể sử dụng bảo hiểm y tế, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Do số lượng bệnh nhân quá đông dễ quá tải và bệnh viện hiếm muộn ở đâu Hà Nội vẫn muốn đem lại hạnh phúc cho các cặp chồng, nên bệnh viện đã mở thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến để sớm có thể mang lại hạnh phúc cho gia đình. Hoặc không người bệnh sẽ cần đi sớm để sắp xếp chờ đợi.

Trên đây là danh sách phòng khám, bệnh viện hiếm muộn Hà Nội được nhiều người tin tưởng và chọn lựa. Hy vọng qua bài viết các cặp vợ chồng sẽ sớm tìm được địa chỉ bệnh viện hoặc phòng khám hiếm muộn ở Hà Nội uy tín, sớm tìm được hạnh phúc, chào đón thành viên mới. Mọi thắc mắc của bạn đọc, hay muốn đặt lịch khám bệnh viện hiếm muộn ở Hà Nội, vui lòng liên hệ số điện thoại 0386 977 199, hoặc để lại lời nhắn ở khung chat màn hình dưới đây để được đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ đặt lịch hoàn toàn miễn phí.

XEM THÊM TIN Y TẾ:

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh
Ngày cập nhật: 03/10/2023 - 08:56

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch