Bảng giá chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền, chi phí khám phụ khoa tại khu vực Đống Đa Hà Nội, hay bảng giá khám phụ khoa giá bao nhiêu, đắt hay rẻ là câu hỏi băn khoăn mà phần lớn nữ giới quan tâm. Nhiều chị em có nhu cầu kiểm tra sức khỏe phụ khoa định kỳ hoặc đang gặp dấu hiệu bất thường ở vùng kín, nhưng do còn đắn đo giá khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền nên vẫn chần chừ chưa đến cơ sở y tế. Để có lời giải đáp cụ thể về chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội hiện nay, mời bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây của bác sĩ online.

Bảng giá chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Khám phụ khoa bao gồm những hạng mục nào?

Ngoài thắc mắc về chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội, nhiều chị em phụ nữ cũng băn khoăn các hạng mục khám phụ khoa bao gồm những gì. Các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ, khám phụ khoa về cơ bản là việc thăm khám cơ quan sinh dục nữ cả bên ngoài và bên trong, kết hợp với những xét nghiệm, siêu âm cần thiết với mục đích đánh giá tình hình sức khỏe, phát hiện kịp thời nguy cơ hay vấn đề bệnh lý sinh dục, sinh sản nữ.

Một quy trình khám phụ khoa thường sẽ gồm những hạng mục kiểm tra như sau:

Vậy bảng giá khám phụ khoa bao nhiêu tiền hay chi phí khám phụ khoa tại Đống Đa hiện nay hết bao nhiêu, câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết hơn trong phần nội dung dưới đây.

Bảng giá chi phí các gói khám phụ khoa tham khảo
STT Dịch Vụ Giá (VNĐ)
1 Khám phụ khoa tổng quát 5 hạng mục 218,000
2 Gói khám viêm phụ khoa 7 hạng mục 268,000
3 Gói khám viêm lộ tuyến sàng lọc ung thư CTC sớm 268,000
4 Gói khám kiểm tra thai sớm 168,000

Bảng giá chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Chi phí khám phụ khoa giá bao nhiêu, có đắt không là vấn đề được số đông chị em phụ nữ trước nhu cầu khám sức khỏe phụ khoa định kỳ hoặc khi có dấu hiệu bất thường đang gia tăng nhanh chóng trong nhiều năm trở lại đây. Thông thường, khi xét đến chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội thì chúng ta sẽ cần liệt kê những khoản phí cần chi trả bao gồm:

Nhận định về câu hỏi giá khám phụ khoa bao nhiêu tiền hay chi phí khám phụ khoa tại Đống Đa và các địa chỉ khác tại Hà Nội, đội ngũ chuyên gia cho biết sẽ rất khó để đưa ra con số cụ thể và áp dụng cho tất cả bệnh nhân. Đây cũng là điều không quá khó hiểu, bởi khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền ở mỗi người đắt hay rẻ, có sự chênh lệch với nhau ít nhiều còn phải tùy theo những yếu tố gây ảnh hưởng như sau:

1. Hạng mục đăng ký khám tác động đến bảng giá khám phụ khoa

Như đã chia sẻ trước đó, khám phụ khoa là việc kiểm tra sức khỏe cho chị em phụ nữ với nhiều bước thăm khám khác nhau. Chi phí khám phụ khoa giá bao nhiêu của từng người sẽ thay đổi bởi mỗi hạng mục kiểm tra lại có mức giá không giống nhau, bao gồm khám lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm chẩn đoán… Tùy theo tình hình của người bệnh mà bác sĩ có thể chỉ định các hạng mục khám, xét nghiệm sao cho thích hợp, do đó khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền cũng vì thế mà ít nhiều có sự chênh lệch ở mỗi người.

Ngoài ra, tại nhiều cơ sở y tế hiện nay chị em cũng có thể lựa chọn gói khám phụ khoa để phù hợp với mong muốn của mình. Gói khám càng đơn giản, ít hạng mục thì chi phí khám phụ khoa tại Đống Đa hay chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội cũng tiết kiệm hơn so với những gói khám chuyên sâu, đòi hỏi các kỹ thuật và máy móc hiện đại.

2. Khám phụ khoa bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi tình trạng sức khỏe

Chi phí khám phụ khoa giá bao nhiêu cũng cần phải dựa trên tình hình sức khỏe của mỗi người khi thăm khám. Theo đó, những chị em phụ nữ đi khám sức khỏe phụ khoa định kỳ, không có vấn đề bất thường nào khác, hoặc mới chỉ nhận thấy một số biểu hiện ở mức độ nhẹ thì bảng giá khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền không quá cao. Lý do là bởi quy trình khám phụ khoa lúc này thường đơn giản, chỉ cần làm một số loại xét nghiệm cơ bản.

Ngược lại, đối với các trường hợp người bệnh đi khám khi triệu chứng nghiêm trọng, mắc bệnh lý phức tạp thì bác sĩ sẽ phải thực hiện nhiều bước kiểm tra, chẩn đoán hơn để đưa ra được kết quả chính xác, bởi vậy mà chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội cũng tăng cao hơn.

3. Trình độ chuyên môn bác sĩ quyết định khám phụ khoa giá bao nhiêu

Bác sĩ khám phụ khoa có chuyên môn như thế nào cũng là một trong những yếu tố ít nhiều ảnh hưởng đến chi phí khám phụ khoa tại Đống Đa nói riêng hay Hà Nội nói chung. Nếu như chị em có mong muốn đăng ký khám cùng chuyên gia, bác sĩ có học hàm, học vị cao thì chắc chắn bảng giá khám phụ khoa bao nhiêu tiền phải cao hơn bác sĩ thông thường.

Bên cạnh đó, những bác sĩ không đáp ứng được điều kiện về chuyên môn tại những cơ sở khám chữa bệnh kém uy tín dù chi phí khám phụ khoa có thể rất rẻ nhưng lại không đảm bảo kết quả chẩn đoán, dẫn đến nhiều vấn đề rủi ro cho bệnh nhân.

4. Cơ sở y tế quyết định đến chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội

Yếu tố tiếp theo có tác động chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền, khám phụ khoa giá bao nhiêu là địa chỉ y tế mà nữ giới lựa chọn. Hiện nay, bạn có thể đi khám phụ khoa tại cơ sở công lập hoặc tư nhân theo nhu cầu của bản thân. Thông thường, chi phí khám phụ khoa tại Đống Đa ở những phòng khám tư nhân sẽ nhỉnh hơn so với bệnh viện công lập, nhưng người bệnh lại được thoải mái hơn do không phải chờ đợi lâu, kín đáo và riêng tư.

Tuy nhiên, dù đi khám ở đâu thì chị em cũng hãy lưu ý chọn đúng các địa chỉ khám phụ khoa uy tín. Mặc dù bảng giá khám phụ khoa bao nhiêu tiền hay chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội ở đây cao hơn những cơ sở kém chất lượng, thế nhưng chị em sẽ yên tâm với kết quả chẩn đoán chính xác, chữa trị hiệu quả giúp phòng tránh biến chứng khó lường xảy ra.

5. Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc chi phí điều trị

Sở dĩ chi phí khám phụ khoa giá bao nhiêu hay chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội lại không có con số cụ thể cho mọi trường hợp là bởi còn phải tùy theo người bệnh có cần điều trị hay không. Theo đó, chị em sẽ không phải phát sinh thêm khoản nào, chỉ cần chi trả theo đúng bảng giá khám phụ khoa bao nhiêu tiền mà bác sĩ đã tư vấn nếu như tình trạng sức khỏe bình thường, không mắc bệnh phụ khoa hay vấn đề bất thường nào khác.

Trái lại, chi phí khám phụ khoa tại Đống Đa hay các cơ sở y tế khác của chị em sẽ tăng lên, bao gồm cả phí chữa bệnh trong trường hợp bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh phụ khoa, bệnh đường sinh dục… cần can thiệp điều trị. Thêm vào đó, tổng chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền cũng thay đổi theo phương pháp chữa được áp dụng là nội khoa hay ngoại khoa.

6. Một số khoản chi phí khác ảnh hưởng bảng giá khám phụ khoa

Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội, chi phí khám phụ khoa tại Đống Đa được quyết định chủ yếu bởi những yếu tố như hạng mục thăm khám, sức khỏe người bệnh, địa chỉ y tế, chuyên môn của bác sĩ… Ngoài ra, khám phụ khoa giá bao nhiêu của mỗi người còn chênh lệch với nhau bởi một số khoản chi phí khác, điển hình như dịch vụ y tế khám theo yêu cầu, chi phí đi lại, ăn uống, tiền thuốc men, chi phí phòng bệnh (nếu cần điều trị nội trú), phí tái khám…

Số lượng các dịch vụ, hạng mục càng nhiều thì bảng giá khám phụ khoa bao nhiêu tiền cũng tăng lên tương ứng, tuy nhiên sẽ chỉ chiếm một phần không quá lớn so với tổng chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền mà chị em cần phải chi trả.

Khám phụ khoa an toàn với chi phí hợp lý tại Phòng khám Hưng Thịnh

Nên đi khám phụ khoa ở đâu tốt, an toàn đồng thời có mức chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội phù hợp chắc hẳn luôn là băn khoăn, lo lắng của phần lớn chị em phụ nữ khi có nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa hoặc kiểm tra theo định kỳ. Trong trường hợp bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ uy tín và chi phí khám phụ khoa tại Đống Đa hợp lý thì có thể tham khảo thông tin gợi ý của chúng tôi về Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Nữ giới hoàn toàn được yên tâm khi đến cơ sở này để thăm khám và điều trị bởi những mặt ưu điểm như:

Giải đáp một số thắc mắc thường gặp về chi phí khám phụ khoa

Như vậy, bảng giá khám phụ khoa hay giá tiền cụ thể ở mỗi người sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ đó dẫn đến sự khác nhau trong chi phí, không phải tất cả mọi người đều giống nhau. Nhằm giúp chị em phụ nữ có thể hiểu rõ hơn các vấn đề khác liên quan đến chi phí khám phụ khoa và chuẩn bị tốt cho mình, trong phần nội dung dưới đây đội ngũ bác sĩ tư vấn Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp như sau:

Bạn Ngọc Phương (25 tuổi, Hà Nội): Em đang có ý định đi khám sức khỏe phụ khoa nhưng vẫn khá băn khoăn về chi phí và địa chỉ khám. Bác sĩ cho em hỏi bảng giá khám phụ khoa ở bệnh viện công lập và phòng khám tư nhân có chênh lệch nhiều hay không ạ? Em muốn đến phòng khám tư cho nhanh mà sợ chi phí đắt đỏ, tốn kém. Cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ giải đáp: Chào Ngọc Phương, nhu cầu thăm khám phụ khoa đang ngày càng gia tăng nên hiện nay đã có nhiều cơ sở y tế được thành lập, đi vào hoạt động nhằm đáp ứng tốt hơn mong muốn của người bệnh. Về vấn đề chi phí khám phụ khoa, thực tế là tại những địa chỉ tư nhân uy tín thì bảng giá có thể nhỉnh hơn một chút so với bệnh viện công nhưng sẽ không chênh lệch quá lớn. Ưu điểm khi đi khám phụ khoa ở phòng khám tư nhân là ít khi xảy ra tình trạng quá tải, chị em không cần chờ lâu, dễ dàng đi khám cả trong hay ngoài giờ hành chính và dịch vụ y tế hỗ trợ cũng có thể tốt hơn.

Việc lựa chọn bệnh viện hay phòng khám phụ khoa còn tùy vào mong muốn của từng chị em. Nếu có ý định đến phòng khám tư nhân thì mọi người nên dành thời gian để tìm hiểu, chọn đúng các cơ sở có chất lượng uy tín và thử tham khảo trước bảng giá khám phụ khoa tại địa chỉ đó để cân nhắc, có sự chuẩn bị về tài chính được hiệu quả hơn cho mình.

Bạn Thu Lan (Ba Đình, Hà Nội): Chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, em muốn hỏi là khi đi khám phụ khoa thì mình thường sẽ phải chi trả những khoản nào ạ? Chi phí khám phụ khoa bao gồm những gì thưa bác sĩ?

Bác sĩ giải đáp: Thu Lan thân mến, ở mỗi cơ sở y tế khác nhau thì quy trình thăm khám sức khỏe có thể không giống nhau, và điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều bảng giá khám phụ khoa của từng chị em phụ nữ. Tuy nhiên, về cơ bản thì những khoản chi phí mà bạn sẽ cần chi trả bao gồm các hạng mục được liệt kê như dưới đây:

Chị Nguyễn Minh H. (Hải Dương): Chào bác sĩ, tôi gặp một vài vấn đề khó nói nên có nhu cầu thăm khám phụ khoa, nhưng điều kiện tài chính lại không quá dư dả. Bác sĩ tư vấn giúp tôi khám phụ khoa có được hưởng bảo hiểm y tế hay không, bảng giá khám phụ khoa ở Hà Nội đắt hay rẻ? Mong sẽ được các bác sĩ giải đáp sớm thắc mắc này.

Bác sĩ giải đáp: Thân chào chị Minh H., cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho phòng khám Hưng Thịnh. Theo điểm a Khoản 1 Điều 21 Luật Bảo hiểm y tế, nữ giới đã tham gia BHYT sẽ được chi trả khi đi khám, chữa bệnh, khám thai định kỳ, sinh con, phục hồi chức năng. Mức miễn giảm chi phí là bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp, loại bảo hiểm, địa chỉ khám đúng tuyến hay trái tuyến… Vì thế chị em có thể sử dụng BHYT để được giảm chi phí khám phụ khoa. Tuy nhiên, mọi người cũng cần lưu ý rằng thẻ BHYT chỉ sử dụng được ở cơ sở y tế công lập với hình thức khám thường, ngoài ra nếu như bạn cần làm các loại xét nghiệm, phương pháp kiểm tra chuyên sâu thì BHYT sẽ không hỗ trợ chi trả.

Bảng giá khám phụ khoa tại Hà Nội hiện nay nhìn chung không quá cao, khoảng vài trăm nghìn cho gói khám cơ bản và sẽ đắt hơn cho những trường hợp thăm khám chuyên sâu. Chị Minh H. Cũng như các chị em phụ nữ nên lưu ý chọn lựa địa chỉ khám phụ khoa uy tín nhằm đảm bảo mức chi phí hợp lý, đạt hiệu quả và an toàn trong quá trình khám chữa.

Bệnh nhân L.L.N (Phủ Lý, Hà Nam): Tôi đi khám phụ khoa trên Hà Nội, được chẩn đoán mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung và đã hoàn thành điều trị, sau đó bác sĩ có hẹn tôi quay lại để tái khám. Tôi có thắc mắc là so với chi phí khám phụ khoa thì phí tái khám liệu có đắt không, có cần thiết phải thực hiện hay không. Xin cảm ơn các bác sĩ tư vấn!

Bác sĩ giải đáp: Chị L.L.N thân mến, thực tế có nhiều người thường bỏ qua việc tái khám sau điều trị nhưng đây lại là một hạng mục đóng vai trò quan trọng nhằm mục đích kiểm tra kết quả chữa bệnh, nhận định khả năng bệnh nhân phục hồi, kịp thời xử lý khi có vấn đề bất thường hoặc dấu hiệu tiềm ẩn nào đó. So với tổng chi phí, bảng giá khám phụ khoa thì giá tiền dành cho hạng mục tái khám chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ, đặc biệt có một số phòng khám phụ khoa uy tín còn miễn phí khoản này cho người bệnh. Do vậy mọi người không cần quá lo lắng việc phải tốn kém nhiều khi tái khám và nên thực hiện đúng lịch để bảo vệ sức khỏe.

Bạn đọc có địa chỉ email phamtha****@gmail.com: Em có đọc được một vài chia sẻ, review về phòng khám Hưng Thịnh có chi phí khám phụ khoa hợp lý và hiện đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho người bệnh. Nếu em có mong muốn khám sức khỏe phụ khoa tại đây thì cần làm gì để nhận được ưu đãi giảm giá thưa bác sĩ?

Bác sĩ giải đáp: Chào bạn, hiện tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang triển khai những chương trình ưu đãi về bảng giá khám phụ khoa, hỗ trợ thêm 30% khi thực hiện tiểu phẫu hoặc trị liệu dành cho người bệnh đã đặt lịch hẹn trước với phòng khám.

Bạn có thể liên hệ trao đổi cùng đội ngũ bác sĩ tư vấn thông qua nhiều kênh trực tuyến khác nhau, tuy nhiên cách nhanh nhất vẫn là gọi trực tiếp số điện thoại 0386 977 199 (có Zalo) để được giải đáp thắc mắc về sức khỏe phụ khoa, sinh sản nữ giới, đồng thời bác sĩ cũng sẽ nhanh chóng hỗ trợ đăng ký lịch khám kèm theo ưu đãi. Khi đến phòng khám, bạn không cần mất thời gian làm thủ tục hay phải ngồi đợi mà chỉ cần đưa mã khám đã được cung cấp cho nhân viên y tế là có thể vào khám với bác sĩ ngay. Xin được thông tin đến bạn!

Trên đây là những thông tin giải đáp về chi phí khám phụ khoa tại Đống Đa, chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền, gợi ý địa chỉ và chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội hiện nay. Mong rằng qua bài viết này chị em phụ nữ đã nắm được các yếu tố tác động đến bảng giá khám phụ khoa bao nhiêu tiền, từ đó chuẩn bị về tài chính hợp lý cho mình trước khi đi khám tại cơ sở y tế. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến khám phụ khoa giá bao nhiêu hay có nhu cầu đặt lịch hẹn khám sức khỏe phụ khoa, xin vui lòng gọi đến số hotline 0386 977 199 để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ bác sĩ tư vấn.

TIN SỨC KHỎE:

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh
Ngày cập nhật: 15/12/2023 - 08:59

Chị Kiều Trang đã đăng ký hẹn khám

2 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch