Top 13 địa chỉ phòng khám bệnh viện khám phụ khoa tốt và uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, các bệnh viện và phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội cần đáp ứng được tiêu chí nào là vấn đề được đông đảo nữ giới quan tâm hiện nay. Việc khám sức khỏe phụ khoa và kịp thời điều trị bệnh đóng vai trò quan trọng nhằm bảo vệ an toàn cho sức khỏe chị em phụ nữ, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý để lựa chọn được những địa chỉ khám phụ khoa với chất lượng tốt, đảm bảo uy tín. Vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý Top 13 bệnh viện khám phụ khoa, phòng khám phụ khoa tư nhân tốt và uy tín tại Hà Nội để mọi người tham khảo, tìm đến khi có nhu cầu khám chữa.

Thời điểm nào nữ giới cần đi khám phụ khoa?

Khám phụ khoa là hạng mục cần thiết để bác sĩ kiểm tra, đánh giá tình trạng của hệ cơ quan sinh dục, sinh sản của nữ giới, kịp thời chẩn đoán và điều trị nếu như gặp phải bệnh lý nhằm bảo vệ an toàn cho sức khỏe người bệnh. Theo các chuyên gia, chị em nên tìm đến những địa chỉ khám phụ khoa uy tín chất lượng để thăm khám định kỳ khoảng 6 tháng/lần.

Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn các bệnh viện khám phụ khoa, phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội trong những trường hợp như dưới đây:

Hệ cơ quan sinh dục, sinh sản xuất hiện triệu chứng bất thường

Trước khi lập gia đình và mang thai

Đây cũng là những thời điểm mà chị em nên đến các bệnh viện, phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội để được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát. Qua đó giúp chị em phụ nữ có sự chuẩn bị tốt hơn, tự tin cho cuộc sống hôn nhân sắp tới và sẵn sàng lên kế hoạch cho một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn.

Top 13 địa chỉ phòng khám bệnh viện khám phụ khoa tốt và uy tín tại Hà Nội

Tiêu chí chọn địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội, không quá khó để tìm kiếm một cơ sở y tế, phòng khám phụ khoa khi số lượng các địa chỉ khám chữa bệnh đang hoạt động là rất lớn. Tuy nhiên, để quá trình chẩn đoán và điều trị đảm bảo được hiệu quả, an toàn thì chị em lưu ý một bệnh viện hay phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội phải đáp ứng được những yếu tố như dưới đây:

Top 13 địa chỉ phòng khám, bệnh viện khám phụ khoa tốt và uy tín tại Hà Nội

Trong phần nội dung tiếp theo đây của bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về 13 bệnh viện và phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội được nhiều người bệnh đánh giá chất lượng tốt, để lại phản hồi tích cực. Chị em phụ nữ có thể lưu lại tham khảo và cân nhắc lựa chọn một địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại Hà Nội phù hợp với bản thân mình khi cần thiết:

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội

Phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn được nhiều chị em phụ nữ đánh giá là một phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội có chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả, hỗ trợ tốt cho người bệnh với đa dạng các dịch vụ y tế. Phòng khám có giấy phép hoạt động được cấp bởi Sở Y tế, bên cạnh thế mạnh về phụ khoa thì địa chỉ này còn triển khai thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, bệnh lây qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn, bệnh trĩ…

Những ưu điểm khi khám phụ khoa tại phòng khám Hưng Thịnh

Trong nhiều năm trở lại đây, phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh luôn được đông đảo người bệnh dành sự tin tưởng, tìm đến tư vấn, khám chữa là nhờ những ưu điểm nổi bật như:

Về bảng giá, chi phí khám chữa tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Nhiều người bệnh nhận xét phòng khám Hưng Thịnh là phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội không chỉ bởi chất lượng thăm khám và điều trị tốt, dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân hiệu quả, mà bên cạnh đó chi phí khám chữa bệnh luôn nằm ở mức hợp lý, được công khai rõ ràng. Trước khi điều trị, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể các khoản cần phải chi trả, phù hợp và tương ứng với nguyên nhân bệnh lý, tình trạng nặng hay nhẹ ở mỗi người.

Hiện tại, người bệnh còn có thể dễ dàng đăng ký lịch hẹn trước với phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh. Ngoài việc tiết kiệm thời gian làm thủ tục, chị em cũng nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa 218.000 vnđ/lượt 5 hạng mục, giảm 30% với chi phí tiểu phẫu.

Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, làm việc ngoài giờ hành chính

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ hành chính thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là gợi ý không nên bỏ qua. Theo đó, phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, mở cửa cả những ngày nghỉ, dịp lễ và Tết. Khung giờ khám chữa mỗi ngày kéo dài từ 8h00 - 20h00, tạo điều kiện cho người bệnh chủ động về thời gian đi khám tránh gây ảnh hưởng công việc, đặc biệt mọi chi phí khám sẽ không thay đổi.

Phản hồi về phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh từ người bệnh

Chị Minh Hiền (Nam Định): Trước đây tôi hay đến bệnh viện khám phụ khoa, chất lượng thăm khám thì không nói tới nhưng thường phải tốn nhiều thời gian chờ đợi. Đến khi được giới thiệu Hưng Thịnh là phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội làm việc ngoài giờ thì tôi thấy thoải mái hơn hẳn. Bác sĩ ở đây khám cẩn thận, nhiệt tình tư vấn, thái độ nhẹ nhàng.

Bạn N.H.L (Đống Đa, Hà Nội): Chị em nào chưa biết địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt thì cứ đến phòng khám Hưng Thịnh để bác sĩ kiểm tra nhé. Hài lòng nhất là quá trình khám nhanh chóng, hầu như chẳng phải chờ đợi gì mấy. Mình có đặt lịch hẹn trước thì đến nơi là được vào khám ngay, gói khám 218K mình thấy cũng bao gồm các hạng mục cơ bản rồi.

2. Khám phụ khoa uy tín tại Bệnh viện Bạch Mai

Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội hay bệnh viện khám phụ khoa nào tốt, nhiều chị em phụ nữ cũng tin tưởng Khoa Phụ sản của Bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện có thế mạnh từ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cho đến sự đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, vì vậy nhiều trường hợp bệnh phụ khoa với mức độ từ đơn giản tới phức tạp đều được xử lý hiệu quả, an toàn tại cơ sở y tế này. Là địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội chất lượng tốt, bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa phụ khoa, sản khoa, đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Bệnh viện khám phụ khoa Bạch Mai rất đông người, do đó kinh nghiệm đi khám cho chị em chính là nên đến sớm từ đầu ca làm việc buổi sáng giúp hạn chế việc phải xếp hàng. Đồng thời, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng các loại giấy tờ để xuất trình khi được yêu cầu.

3. Khám chữa bệnh phụ khoa ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bên cạnh những phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, nhiều nữ giới cũng có mong muốn tìm hiểu về các bệnh viện khám phụ khoa chất lượng tốt. Theo đó, Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Sản C) là cơ sở y tế đầu ngành tuyến Trung ương về Sản phụ khoa, góp mặt nhiều chuyên gia giỏi, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho công tác chẩn đoán và chữa trị đạt hiệu quả, giúp người bệnh bảo vệ sức khỏe của mình.

Khi đến địa chỉ khám phụ khoa Bệnh viện Phụ sản Trung ương, chị em tùy vào nhu cầu mà có thể đăng ký khám ở Khoa khám bệnh hoặc Khoa Khám theo yêu cầu. Tuy nhiên, bạn lưu ý cả hai khoa khám này thường xuyên có lượng bệnh nhân đông đúc, nếu như không chủ động đến sớm thường sẽ phải mất rất nhiều thời gian để xếp hàng và chờ đến lượt.

4. Phòng khám phụ khoa uy tín Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Chị em phụ nữ đang tìm kiếm phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội thì hãy thử tham khảo gợi ý của chúng tôi về phòng khám Số 1 (phòng khám chuyên gia) thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ khám phụ khoa được số đông người bệnh lựa chọn tìm đến khám khi gặp các vấn đề liên quan đến viêm nhiễm vùng kín, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn… Đảm nhận công tác tư vấn, khám và điều trị bệnh phụ khoa tại đây là các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ y tế hỗ trợ tương đối tốt.

Bệnh viện khám phụ khoa Đại học Y Hà Nội có giờ làm việc từ 7h00 - 12h00 vào các buổi sáng Thứ hai đến Thứ bảy, ngoài ra lịch khám của các bác sĩ cũng có thể thay đổi mà không báo trước. Vì thế bạn nên chủ động theo dõi hoặc liên hệ trước để tìm hiểu về lịch khám.

5. Phòng khám phụ khoa của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Khi tìm kiếm thông tin về các phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội hay bệnh viện khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội, mọi người cũng dễ dàng nhận được gợi ý Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Cùng với Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội cũng là một địa chỉ khám phụ khoa, khám và điều trị các vấn đề sản khoa có chất lượng tốt. Bệnh viện là nơi làm việc của nhiều chuyên gia giỏi, năng lực và tay nghề đã được đào tạo bài bản. Cùng với đó, bệnh viện còn triển khai điều trị theo các phương pháp mới, tiên tiến mang đến hiệu quả cao.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có nhiều lựa chọn cho chị em khi đến khám phụ khoa, có thể khám thường hoặc khám tự nguyện tùy theo mong muốn của mỗi người. Giá khám tự nguyện nhìn chung sẽ cao hơn, bạn nên tham khảo trước bảng giá để có lựa chọn phù hợp.

6. Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội - Bệnh viện 108

Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội tiếp theo trong danh sách tổng hợp của chúng tôi là phòng khám sản phụ khoa của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Cơ sở y tế này được đánh giá là bệnh viện khám phụ khoa tại Hà Nội uy tín, chất lượng là nhờ đội ngũ y bác sĩ có tên tuổi sẽ trực tiếp tham gia công tác thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh bằng nhiều phương pháp hiện đại. Hiện tại, bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán, chữa trị từ các bệnh phụ khoa thông thường cho đến những vấn đề bệnh lý phức tạp hơn.

Là một trong các bệnh viện, phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội nên hoàn toàn không khó hiểu khi lượng người bệnh tìm tới đây luôn rất đông. Đa phần mọi người đều sẽ phải chờ đợi trong thời gian dài để lấy được số thứ tự, sau đó lại tiếp tục đợi đến lượt khám của mình gây ra tâm lý mệt mỏi.

7. Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội - Phòng khám phụ khoa Thái Hà

Nếu như chị em phụ nữ lo ngại các bệnh viện khám phụ khoa công lập phải chờ lâu do quá tải, muốn tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội nhanh chóng, kín đáo thì hãy thử cân nhắc đến phòng khám đa khoa Thái Hà. Cơ sở này được Sở Y tế cấp phép hoạt động, trải qua thời gian từ khi thành lập, phát triển cho đến nay đã trở thành một phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội để người bệnh tìm đến khi gặp các vấn đề bất thường ở vùng kín.

Phòng khám đã mời về đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm, kết hợp với việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đảm bảo công tác khám chữa bệnh phụ khoa đạt được kết quả tích cực. Nhiều phản hồi từ người bệnh cũng cho biết phòng khám phụ khoa Thái Hà có dịch vụ y tế tốt, chi phí hợp lý, đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

8. Bệnh viện khám phụ khoa Hà Nội - Bệnh viện Thanh Nhàn

Tại Hà Nội nói chung và khu vực quận Hai Bà Trưng nói riêng, từ trước đến nay Bệnh viện Thanh Nhàn cũng là một trong những cơ sở bệnh viện, phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội được chị em phụ nữ lựa chọn đăng ký khám, chữa các vấn đề sản phụ khoa. Khoa Phụ sản của bệnh viện không chỉ góp mặt những chuyên gia, bác sĩ có năng lực bài bản, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành y tế mà còn được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến. Đồng thời với đó, bệnh viện còn ứng dụng những phương pháp khám chữa bệnh mới mẻ.

Tại địa chỉ khám phụ khoa Bệnh viện Thanh Nhàn, bạn có thể đăng ký khám thường hoặc khám dịch vụ theo nhu cầu và điều kiện tài chính của mình. Trong quá trình đăng ký, chị em cần nêu rõ tình trạng để được các nhân viên y tế hướng dẫn đến phòng khám cho phù hợp.

9. Phòng khám phụ khoa uy tín thuộc Bệnh viện E Hà Nội

Ngoài những phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội thì chị em phụ nữ thuộc khu vực quận Cầu Giấy còn có thể lựa chọn đến bệnh viện khám phụ khoa, điển hình như Bệnh viện E trong trường hợp có nhu cầu khám định kỳ hoặc đang gặp phải những triệu chứng bất thường nghi ngờ mắc bệnh. Đây cũng là một địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội khi được trang bị đầy đủ máy móc kỹ thuật phục vụ khám, xét nghiệm, siêu âm… chẩn đoán bệnh phụ khoa, đồng thời là nơi làm việc của các y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Số lượng bệnh nhân đến bệnh viện khám phụ khoa tương đối đông, chị em nên cân nhắc đăng ký khám theo yêu cầu để giảm bớt thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, để việc đăng ký khám được thuận lợi, nhanh gọn thì bạn cũng đừng quên chuẩn bị sẵn giấy tờ cần thiết.

10. Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt - Bệnh viện Xanh Pôn

Thông tin bệnh viện khám phụ khoa tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc là Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Đội ngũ các bác sĩ khám sản phụ khoa đang làm việc tại đây đều là những người có năng lực chuyên môn cao, nắm vững quy trình khám chữa bệnh. Các dịch vụ thăm khám và điều trị tại phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội này cũng khá đa dạng, bạn có thể đến bệnh viện khám chữa bệnh phụ khoa, tư vấn sức khỏe sinh sản…

Về quy trình, trước hết người bệnh sẽ trải qua các bước thăm khám, kiểm tra, sau đó khi có kết quả cụ thể thì bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị hoặc hướng dẫn chăm sóc sức khỏe. Nếu lựa chọn Bệnh viện Xanh Pôn khám phụ khoa, chị em lưu ý sắp xếp thời gian để đi khám trong giờ hành chính bởi cơ sở này không nhận khám ngoài giờ, trừ trường hợp cấp cứu.

11. Phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội thuộc Bệnh viện 103

Nữ giới còn đang băn khoăn nên đi khám phụ khoa ở đâu, chưa tìm được các bệnh viện hay phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội thì Bệnh viện Quân y 103 cũng là lựa chọn đáng tin cậy để bạn tham khảo. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh phụ khoa giỏi, hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, địa chỉ khám phụ khoa này còn đã và đang triển khai áp dụng nhiều kỹ thuật mới, phương pháp tiên tiến trong điều trị. Nhờ đó chị em phụ nữ sẽ được yên tâm về kết quả chẩn đoán, chữa trị bệnh một cách an toàn, đạt hiệu quả tốt.

Thời gian làm việc của bệnh viện khám phụ khoa 103 sẽ diễn ra từ 8h00 - 12h00 và 13h30 - 17h00, hai ngày cuối tuần tuy có làm việc nhưng sẽ chỉ tiếp nhận đăng ký khám dịch vụ. Nếu bạn muốn sử dụng bảo hiểm thì cần đi khám trong tuần, lưu ý bệnh nhân khá đông.

12. Khám chữa bệnh phụ khoa tại Bệnh viện Đức Giang

Lựa chọn được một bệnh viện khám phụ khoa hay phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ nhằm giúp quá trình khám chữa bệnh đạt được kết quả như mong muốn. Nếu bạn vẫn còn phân vân về điều này thì có thể tham khảo Bệnh viện đa khoa Đức Giang để đến khám khi gặp các biểu hiện bất thường về hệ cơ quan sinh dục, sinh sản. Bệnh viện quy tụ đội ngũ các y bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên môn, hệ thống máy móc và trang thiết bị đầu tư đầy đủ, có chất lượng tốt giúp chẩn đoán được chuẩn xác.

Ngoài ra, các khoản chi phí khám chữa bệnh hợp lý, đúng quy định cũng là một ưu điểm của cơ sở y tế này. Vì thế, địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội thì bạn hãy thử cân nhắc đến Bệnh viện Đức Giang, lưu ý chủ động đến sớm để đăng ký sẽ ít phải chờ đợi hơn.

13. Phòng khám phụ khoa của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội hay bệnh viện khám phụ khoa nào khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Giải đáp thắc mắc này của chị em, chúng tôi muốn giới thiệu Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là địa chỉ khám phụ khoa uy tín. Bệnh viện góp mặt đội ngũ các thầy thuốc, bác sĩ có vốn chuyên môn giỏi, ngoài việc áp dụng phương pháp chữa bệnh phụ khoa bằng y học cổ truyền thì còn kết hợp với những kỹ thuật y học hiện đại để tăng thêm hiệu quả điều trị.

Quá trình khám phụ khoa tại bệnh viện diễn ra an toàn, có đầy đủ máy móc trang thiết bị hỗ trợ đảm bảo kết quả được chính xác. Hiện tại phòng khám phụ khoa Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương không làm việc ngoài giờ, vì vậy chị em hãy sắp xếp công việc của bản thân để đi khám đúng giờ, tránh phải đi lại nhiều lần gây mất thời gian và công sức.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp chị em phụ nữ tìm hiểu những tiêu chí đánh giá các Bệnh viện khám phụ khoa, phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, đồng thời gợi ý top 13 địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Mong rằng bạn đọc đã có thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích, qua đó đưa ra sự lựa chọn một cơ sở y tế phù hợp trong trường hợp có nhu cầu khám sức khỏe phụ khoa, chẩn đoán và điều trị bệnh. Mọi vấn đề thắc mắc, câu hỏi liên quan đến quy trình thăm khám hoặc các bệnh phụ khoa khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 0386 977 199 để nhận được giải đáp miễn phí từ đội ngũ chuyên gia.

Bài viết được tham khảo theo: https://trungtamytetamnongphutho.com/medical/health.html?tinsk=10-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-an-toan-o-ha-noi-moi

Tác giả: Bác sĩ Trần Thị Thành
Ngày cập nhật: 25/08/2023 - 08:55

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch