Top 9 địa chỉ phòng khám phá thai an toàn không đau tại Hà Nội uy tín

Phá thai là một thủ thuật không quá phức tạp, nhưng nếu không được thực hiện tại một địa chỉ uy tín thì nó có thể gây ra rất nhiều hệ lụy sau này. Chính vì lẽ đó mà việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội là yếu tố quan trọng để quyết định rằng phá thai có hiệu quả hay không. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện phá thai, nhưng đâu mới thật sự là một địa chỉ an toàn, uy tín. Để lựa chọn được một địa chỉ phá thai an toàn Hà Nội thì hãy tham khảo ngay 9 địa chỉ có trong bài viết dưới đây.

Phá thai an toàn là gì và những phương pháp thực hiện

Phá thai là việc làm không được khuyến khích dưới mọi hình thức nhưng nếu trong trường hợp bắt buộc, lý do bất khả kháng thì nữ giới hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện. Trước khi tìm hiểu 9 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội thì hãy cùng điểm qua nhanh 2 thông tin cơ bản về thủ thuật phá thai sau:

1. Phá thai an toàn là gì?

Trước khi tìm hiểu phá thai an toàn ở đâu thì trước hết nữ giới cần nắm rõ được những kiến thức cơ bản về phá thai an toàn để biết thêm thông tin cần thiết trước khi quyết định thực hiện. Phá thai an toàn là một trong những thủ thuật có tác dụng chấm dứt thai nghén nhờ vào phương pháp an toàn, đạt chuẩn về chất lượng y tế và được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, tay nghề cao. Phá thai chỉ đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại một cơ sở y tế uy tín, được cấp phép thực hiện phá thai. Được thực hiện phá thai an toàn cũng là cách để nữ giới hạn chế được những biến chứng nguy hiểm và phá thai đạt được hiệu quả.

Top 9 địa chỉ phòng khám phá thai an toàn không đau tại Hà Nội uy tín

2. Những phương pháp phá thai an toàn phổ biến hiện nay

Để thực hiện phá thai an toàn có rất nhiều cách khác nhau, mỗi cách sẽ tương ứng với một độ tuổi thai nhi khác nhau. Nếu thai nhi ở độ tuổi càng nhỏ sẽ càng dễ thực hiện hơn so với độ tuổi thai nhi lớn. Hiện nay có 2 cách để thực hiện phá thai an toàn phổ biến được thực hiện ở hầu hết các cơ sở y tế, đó là:

Top 9 địa chỉ phòng khám phá thai an toàn không đau tại Hà Nội

Có rất nhiều chị em mong muốn phá thai vì những lý do khác nhau nhưng lại rất sợ hãi vì không biết liệu phá thai có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản sau này hay không. Trên thực tế thì phá thai không quá nguy hiểm nếu như được thực hiện bằng những phương pháp an toàn, tại những địa chỉ phá thai ở Hà Nội uy tín.

Vậy phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội, phá thai không đau ở Hà Nội, hãy tham khảo ngay 9 địa chỉ dưới đây. Tất cả 9 địa chỉ phá thai tại Hà Nội này đều là những địa chỉ đã được kiểm chứng về chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

1. Phòng khám phá thai an toàn, uy tín - Phòng khám Hưng Thịnh

Hầu hết chị em phụ nữ khi muốn phá thai đều rất e ngại nên thường tìm đến các phòng khám tư nhân thay vì những địa chỉ phá thai ở Hà Nội đông đúc như bệnh viện. Đó là lý do mà địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Đây là một trong những địa chỉ phá thai Hà Nội được đánh giá rất cao về độ uy tín và chất lượng, đảm bảo phá thai an toàn và hiệu quả.

Phòng khám phá thai an toàn Hưng Thịnh được cấp phép hoạt động của sở Y tế, được phép thực hiện phá thai an toàn bằng những phương pháp theo đúng quy định, bảo đảm đúng chất lượng về độ an toàn cho chị em nữ giới. Chính vì thế mà khi được hỏi về địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội thì có rất nhiều chị em đã lựa chọn phòng khám Hưng Thịnh. Theo khảo sát của chúng tôi thì phòng khám phá thai an toàn Hưng Thịnh được tin tưởng lựa chọn như vậy là vì những lý do sau đây:

2. Phá thai an toàn ở đâu? - Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện: Cơ sở chính tại 929 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6, từ 7h00-16h30 (cuối tuần khám dịch vụ)

Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là bệnh viện phụ sản Hà Nội, một trong những bệnh viện hạng 1 của thành phố. Đây là một trong ba cơ sở y tế đầu ngành về sản phụ khoa phía Bắc mà hầu hết chị em phụ nữ nào cũng biết đến. Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội tại bệnh viện phụ sản sẽ đảm bảo được kết quả cao, phá thai theo đúng quy định.

Địa chỉ phá thai ở Hà Nội này còn là địa chỉ quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, được học tập và đào tạo cả trong nước hay nước ngoài. Bệnh viện cũng rất chú trọng đầu tư về các trang thiết bị y tế nên việc phá thai đều được thực hiện an toàn, hạn chế biến chứng nguy hiểm. Chính vì những ưu điểm này mà chị em nữ giới có thể tham khảo lựa chọn bệnh viện phụ sản Hà Nội là địa chỉ phá thai an toàn ở đâu của mình.

3. Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội - Bệnh viện phụ sản Trung ương

Địa chỉ bệnh viện: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 6h30 - 16h30 giờ hành chính thứ 2 đến thứ 6

Ngoài địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội tại bệnh viện phụ sản Hà Nội thì bệnh viện phụ sản Trung ương cũng là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Là bệnh viện chuyên về sản phụ khoa, sức khỏe sinh sản thì đây cũng là địa chỉ mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn.

Với quy mô lớn lên tới 700 giường bệnh nội trú, 7 phòng chức năng và 14 khoa lâm sàng, 9 khoa cận lâm sàng thì bệnh viện có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều bệnh nhân. Phá thai không đau ở Hà Nội tại bệnh viện phụ sản Trung ương có thực hiện nhiều phương pháp khác nhau, mỗi phương pháp đều đảm bảo đúng quy định về độ an toàn, theo đúng tuần tuổi thai nhi.

4. Phá thai tại Hà Nội ở bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ bệnh viện: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (7h30-19h30), cuối tuần khám buổi sáng

Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội sẽ tùy theo cảm nhận của mỗi người, vì thế mà nữ giới trước khi lựa chọn có thể tham khảo đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội tại bệnh viện Thanh Nhàn có những ưu điểm của một địa chỉ phá thai tại Hà Nội tốt, được đánh giá cao.

Phá thai an toàn ở đâu tại bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện hạng 1 của thành phố nên rất chú trọng đầu tư về trang thiết bị, có một đội ngũ bác sĩ giỏi nên luôn đảm bảo được độ an toàn. Là bệnh viện lớn nên nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại đây rất đông, nữ giới có nhu cầu cần sắp xếp thời gian hợp lý để được thăm khám trong ngày.

5. Địa chỉ phá thai an toàn Hà Nội - Phòng khám Thái Hà

Địa chỉ phòng khám: Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: Ngoài giờ hành chính 8h00 - 20h00, tất cả các ngày trong tuần

Khác với những địa chỉ phá thai ở Hà Nội tại các bệnh viện thì phòng khám phá thai an toàn tiếp theo mà chúng tôi muốn liệt kê vào danh sách là phòng khám Thái Hà. Là một trong những cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội được đánh giá khá cao, có sự đầu tư về cơ sở vật chất nên thủ thuật phá thai tại đây được thực hiện cũng khá nhanh chóng.

Phá thai không đau ở Hà Nội tại phòng khám cũng được thực hiện bởi những bác sĩ tay nghề cao, tài giỏi nên phá thai sẽ nhẹ nhàng, hạn chế đau đớn và mất máu. Thủ tục phá thai của phòng khám phá thai an toàn này cũng khá nhanh chóng, nữ giới không cần phải chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian. Vì khám ngoài giờ hành chính nên chị em cũng có thể dễ sắp xếp thời gian để đi phá thai sớm khi có nhu cầu.

6. Bệnh viện Bạch Mai - Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 6h30 - 18h00, thứ 2 đến thứ 6 (cuối tuần khám theo yêu cầu)

Nhắc đến phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội là không thể không nhắc đến bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện hạng đặc biệt của thành phố. Địa chỉ phá thai ở Hà Nội tại bệnh viện Bạch Mai có lẽ là địa chỉ quy tụ nhiều bác sĩ giỏi nhất, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giỏi, hiệu quả khám chữa bệnh luôn đạt ở mức tối đa.

Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội tại bệnh viện Bạch Mai được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi, những máy móc hiện đại. Tuy nhiên một nhược điểm lớn của bệnh viện là số lượng bệnh nhân quá đông, khi tới thăm khám phải chờ đợi rất lâu. Chính vì thế mà khi lựa chọn phá thai an toàn ở đâu có rất nhiều chị em e ngại điều này.

7. Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội - Bệnh viện Xanh Pôn

Địa chỉ bệnh viện: Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 7h30 - 17h, thứ 2 đến thứ 6 (cuối tuần 8h00 - 21h00)

Địa chỉ phá thai an toàn Hà Nội thứ 7 mà chị em có thể tham khảo lựa chọn là bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viện có bề dày hoạt động từ rất lâu đời. Là bệnh viện có tiếp nhận phá thai tại Hà Nội, khám và điều trị các vấn đề sản phụ khoa, sức khỏe sinh sản hạng 1 của thành phố. Vì thế mà bệnh viện xanh Pôn góp mặt trong danh sách 9 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội này.

Đạt chuẩn về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị y tế và các loại máy móc, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi thì việc thực hiện thủ thuật phá thai sẽ an toàn tuyệt đối. Phá thai không đau ở Hà Nội tại bệnh viện Xanh Pôn còn sử dụng nhiều kỹ thuật hiện đại nên quá trình thực hiện rất nhanh chóng, hạn chế đau đớn. Tuy nhiên theo đánh giá thì địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội này có mức chi phí khá cao.

8. Bệnh viện đa khoa Đống Đa - Phá thai không đau ở Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện: Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến chủ nhật (từ 7h00-18h00)

Có thể nói trung tâm thành phố quá được ưu ái vì có rất nhiều địa chỉ phá thai an toàn Hà Nội tốt, từ bệnh viện cho tới phòng khám phá thai an toàn. Lại một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội thuộc quận trung tâm của thành phố có trong danh sách này là bệnh viện đa khoa Đống Đa. Là bệnh viện phá thai tại Hà Nội đã được xây dựng và hoạt động từ rất lâu đời hì bệnh viện đa khoa Đống Đa luôn làm tốt vai trò của mình.

Tại địa chỉ phá thai an toàn Hà Nội này cũng quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên sâu cả trong và ngoài nước. Với sự đầu tư rất trang thiết bị cơ sở vật chất nên phá thai tại Hà Nội ở bệnh viện này luôn đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối, phá thai hạn chế đau đớn, mất máu.

9. Phá thai tại Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Địa chỉ bệnh viện: Số 02 Bế Văn Đàn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Thời gian khám bệnh: Thứ 2 đến chủ nhật (từ 8h00 - 16h00)

Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội cuối cùng trong danh sách 9 địa chỉ mà chúng tôi muốn nhắc tới là bệnh viện đa khoa Hà Đông. Đây là một trong những bệnh viện lớn nhất quận Hà Đông, bệnh viện hạng 1 của thành phố với chức năng nhiệm vụ khám chữa nhiều loại bệnh khác nhau, trong đó có phá thai an toàn.

Địa chỉ phá thai an toàn Hà Nội tại bệnh viện đa khoa Đống Đa được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện phá thai theo đúng quy trình. Nữ giới trước khi thực hiện phá thai sẽ được tư vấn, thăm khám trước và được ký cam kết trước khi tiến hành. Phá thai hoàn toàn theo tinh thần tự nguyện. Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội này cũng được trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại nên phá thai không đau, nhanh chóng hồi phục.

Giải đáp một số thắc mắc về phá thai an toàn

Ngoài câu hỏi phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội, phá thai không đau ở Hà Nội thì còn có rất nhiều câu hỏi khác mà chị em quan tâm. Trước khi lựa chọn phá thai thì hầu hết các chị em đều có tâm lý rất lo lắng, đặt ra vô vàn câu hỏi khác nhau và không biết rằng phá thai sẽ gây ảnh hưởng gì không. Để giúp chị em có thêm những kiến thức trước khi đưa ra quyết định phá thai thì hãy cùng giải đáp thêm một số câu hỏi quan trọng sau đây:

1. Phá thai có nguy hiểm hay không?

Tuy phá thai hiện nay là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu không được thực hiện một cách an toàn, tại những nơi uy tín thì có thể gây ra nhiều hệ lụy sau này. Có rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn nên có tâm lý e ngại khi lựa chọn phá thai. Chính vì lẽ đó mà đã đưa ra quyết định phá thai ở những phòng khám chui, không bảo đảm an toàn nên gặp những biến chứng rất nguy hiểm.

Phá thai sẽ nguy hiểm nếu không được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi, những trang thiết bị an toàn, đảm bảo đúng quy định. Nếu thực hiện phá thai không an toàn sẽ gây ra những biến chứng viêm nhiễm âm đạo, ảnh hưởng đến tử cung và thậm chí là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Đó là lý do mà lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội rất quan trọng trong quyết định phá thai của mình.

2. Cần chuẩn bị những gì trước khi phá thai?

Trước khi phá thai cần chuẩn bị đầu tiên là một tâm lý thật vững, tránh tình trạng sợ hãi và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nữ giới cần đi thăm khám để xác định được độ tuổi thai, vị trí của bào thai xem liệu bản thân có đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật phá thai hay không. Tuyệt đối không được tự ý thực hiện những cách phá thai tại nhà chưa được kiểm chứng về độ an toàn. Chỉ thực hiện phá thai khi được sự đồng ý của bác sĩ và thực hiện bằng những cách phù hợp.

Thêm nữa là chị em cần tìm hiểu kỹ càng những thông tin cần thiết về thủ thuật phá thai, hiểu rõ về các phương pháp phá thai. Dù là thực hiện phá thai bằng cách nào thì cũng nên hiểu rõ về những vấn đề mà mình có thể gặp phải sau khi thực hiện thủ thuật này. Khi thực hiện phá thai nên có người đi cùng để ổn định được tâm lý và chăm sóc mẹ bầu trong suốt quá trình phá thai và cả sau đó.

3. Khi nào cần đến gặp bác sĩ sau khi phá thai?

Thông thường sau khi phá thai nữ giới sẽ có một số triệu chứng như ra ít máu âm đạo hay đau bụng âm ỉ. Đây là các triệu chứng cơ bản mà nhiều chị em sau khi phá thai gặp phải, nếu các biểu hiện này nhẹ thì chị em không cần quá lo lắng vì nó sẽ hết đi sau một thời gian ngắn. Chỉ cần nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ chất, không hoạt động mạnh thì chị em sẽ nhanh chóng hồi phục sớm.

Tuy nhiên, nếu như nữ giới sau khi gặp phải một số triệu chứng này thì nên tới gặp bác sĩ sớm nhất có thể để được thăm khám và xử lý kịp thời. Đó là triệu chứng sốt cao kèm ớn lạnh, máu tiết ra nhiều và đau bụng dữ dội. Thêm vào đó là tiết dịch âm đạo ra nhiều, bị tiểu buốt hay ngứa rát vùng kín khó chịu,... Nếu có những dấu hiệu bất thường này thì hãy đi khám ngay.

Phá thai và phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội cùng 9 địa chỉ là toàn bộ thông tin có trong bài viết này. Phá thai sẽ nguy hiểm và ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của nhiều chị em nếu không được thực hiện tại một địa chỉ kém uy tín. Vì vậy mà để bảo vệ chính bản thân mình, bảo vệ được chức năng sinh sản vốn có thì tuyệt đối cần lựa chọn một địa chỉ thật uy tín để thực hiện phá thai các mẹ nhé. Nếu cần tư vấn, giải đáp thêm các câu hỏi liên quan thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0386 977 199 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan:

Tác giả: Bác sĩ Phương Nam
Ngày cập nhật: 09/08/2023 - 09:51

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch