Điểm danh top 23 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín, tốt nhất ở Hà Nội

Khi tư tưởng về tình dục ngày càng mở rộng và thoáng hơn thì nhiều vấn đề cũng nảy sinh, vì thế mà dịch vụ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội ra đời. Cũng chính vì lẽ đó mà có nhiều người lợi dụng phong trào đã tự mở cho mình những phòng khám phụ khoa Hà Nội chui, kém chất lượng để lấy lợi ích cho bản thân. Vậy nên khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội hay nên đi khám phụ khoa ở đâu tốt,... Tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp được danh sách 23 địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất trên địa bàn Hà Nội, bao gồm cả phòng khám tư nhân uy tín và bệnh viện lớn.

Khi nào chị em cần đi khám phụ khoa tốt ở Hà Nội? - Tiêu chí chọn lựa địa chỉ chất lượng

Khám phụ khoa là kiểm tra tình hình sức khỏe sinh lý, sinh sản của nữ giới, đây là việc làm cần thiết và được khuyến khích nên thực hiện 6 tháng - 1 năm/ lần. Nhờ vào việc đến các địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội để khám phụ khoa mà chị em có thể biết được tình hình sức khỏe của bản thân, phát hiện bệnh lý sớm và điều trị ngay khi còn nhẹ chưa xuất hiện biến chứng. Không những thế khi đến các địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, chị em sẽ được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vệ sinh vùng kín, biện pháp phòng tránh bệnh xã hội.

Điểm danh top 23 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín, tốt nhất ở Hà Nội

Mặc dù khuyến khích nên đi khám phụ khoa ở đâu thường xuyên, nhưng với những người muốn tiết kiệm hoặc không có điều kiện đi khám nhiều thì chị em nên chú ý đi phòng khám phụ khoa Hà Nội ở những thời điểm sau:

Ngoài những thời điểm chị em bắt buộc nên đi khám phụ khoa ở đâu Hà Nội thì chị em có thể đặt lịch khám khoảng 6 tháng- 1 năm/ lần. Việc đến những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội sẽ giúp chị em đảm bảo kết quả chính xác, chất lượng điều trị và chi phí hợp lý, không bị chặt chém.

Vậy để không bị tiền mất tật mang thì chị em nên chú ý đến những tiêu chí chọn địa chỉ phòng khám phụ khoa tại Hà Nội như sau:

Từ những tiêu chí trên, nữ giới đã có thêm thông tin để tìm cho mình địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, hay phòng khám phụ khoa tại Hà Nội chất lượng. Cùng tìm hiểu tiếp thông tin 23 địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội ngay dưới đây nhé.

Thông tin 23 địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội tham khảo

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội, nên đi khám phụ khoa ở đâu hay nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội còn phụ thuộc vào nhu cầu thăm khám của chị em. Nếu muốn tìm phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội thì chị em sẽ chú ý đến toàn bộ tiêu chí ở trên, đảm bảo chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt thì chị em sẽ phải chi trả chi phí cao hơn. Nhưng cũng không nên vì chi phí rẻ mà đến những địa chỉ khám phụ khoa kém chất lượng.

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp được 23 địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội có mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế người dân và chất lượng thăm khám, điều trị tốt.

1. Nên đi khám phụ khoa ở đâu Hà Nội - Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội: Số 380 đường Xã Đàn, quận Đống Đa, tp Hà Nội

Thời gian thăm khám trực tiếp: 8h00-20h00 vào các ngày từ thứ 2- Chủ nhật và ngày lễ

Thời gian tư vấn trực tuyến: 24/24

Địa chỉ đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu trong danh sách những phòng khám phụ khoa Hà Nội tốt, đó là phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh - Một trong những phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội được đánh giá cao từ người bệnh. Vì thế khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội thì cơ sở này sẽ là lựa chọn phù hợp. Ngoài việc đến đăng ký khám trực tiếp thì chị em hoàn toàn có thể đặt lịch khám phụ khoa Hà Nội trực tuyến theo yêu cầu miễn phí với nhiều ưu đãi. Khi đăng ký trước, mọi người sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi hay làm thủ tục, mà còn được chọn các bác sĩ có chuyên môn trực tiếp thăm khám.

Phòng khám sản phụ khoa Hà Nội Hưng Thịnh là nơi hội tụ của các bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa giỏi, nổi tiếng, từng công tác và giữ chức vụ quan trọng tại các bệnh viện trọng điểm như Bác sĩ Trần Thị Thành, Lương Thị Phương Nam, Nguyễn Thị Lan,...Kinh nghiệm và kỹ năng của bác sĩ sẽ giúp chị em có buổi đi khám phụ khoa Hà Nội không đau, thoải mái, và việc điều trị cũng diễn ra an toàn hơn, hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Nếu vẫn còn phân vân đi khám phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt, thì đến khám Hưng Thịnh sẽ giúp mọi người vơi đi được nỗi lo bởi không gian tại đây thoáng, rộng, cách bài trí đẹp mắt tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh. Quy trình thăm khám phụ khoa Hà Nội nhanh chóng, không nhiều thủ tục giấy tờ, nữ giới sẽ được tiếp cận với những phương pháp hiện đại, kỹ thuật công nghệ tiên tiến trong thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến phụ khoa. Cụ thể các phương pháp điều trị tại địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội Hưng Thịnh gồm có: Kỹ thuật dao LEEP cho các vấn đề liên quan viêm lộ tuyến cổ tử cung, ung thư cổ tử cung; công nghệ Oxygen điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa; sử dụng máy chiếu tia hồng ngoại để chẩn đoán bệnh ung thư tuyến vú sớm; điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật DHA,...

Không chỉ có phương pháp điều trị bệnh khoa học, mà phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội Hưng Thịnh còn sử dụng các thiết bị công nghệ trong điều trị, mọi thiết bị đều được kiểm định và được cấp phép trước khi sử dụng, ngoài ra cũng được vệ sinh, khử khuẩn thường xuyên, trước và sau khi sử dụng đảm bảo tính an toàn cho người bệnh.

Khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt, nắm bắt được nhu cầu khám chữa bệnh của chị em phụ nữ, những lo lắng về chi phí thăm khám phụ khoa mà phòng khám phụ khoa Hà Nội Hưng Thịnh triển khai nhiều gói ưu đãi khám hấp dẫn. Ví dụ như gói khám phụ khoa 5 hạng mục giá 218.000 đồng, và giảm 30 % phí tiểu phẫu cho những ai đăng ký khám theo lịch đặt trước.

Chính bởi những ưu điểm trên mà phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội Hưng Thịnh đã trở thành địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội hay địa chỉ nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội dành cho chị em đang sống tại thủ đô hoặc những tỉnh cân lận. Để tiết kiệm thời gian hoặc đăng ký lịch khám phụ khoa, chị em liên hệ đến hotline 0386 977 199, và sau đó đến địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội Hưng Thịnh sẽ được nhân viên y tá hỗ trợ đưa trực tiếp vào phòng khám mà không cần làm nhiều thủ tục giấy tờ.

2. Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội - Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội: Số 42 Phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, tp Hà Nội

Thời gian thăm khám trực tiếp: từ 6h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 - Thứ 6

Lịch khám theo yêu cầu: thứ 7 và chủ nhật

Những người đang sinh sống tại thủ đô luôn có nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa ở đâu hà Nội, cả về phòng khám phụ khoa Hà Nội tư nhân hoặc bệnh viện công lập khám phụ khoa Hà Nội. Nếu muốn đến những bệnh viện công lập khám phụ khoa Hà Nội thì không thể không nhắc đến bệnh viện Phụ Sản Trung ương. Đây sẽ là lựa chọn của nhiều chị em khi đang đắn đo nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội hay khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội.

Bệnh viện là cơ sở đầu ngành chuyên về sức khỏe Sản phụ khoa của nữ giới vì thế sẽ tập trung các bác sĩ khám phụ khoa Hà Nội giỏi, chuyên môn cao, vì thế có thể đảm bảo kết quả kiểm tra chính xác, kết quả điều trị an toàn, quá trình thăm khám phụ khoa nhanh chóng.

Tuy nhiên khi đến địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội này, chị em cần lưu ý nên đi thăm khám từ sớm bởi số lượng bệnh nhân mỗi ngày rất đông và thủ tục cũng nhiều nên khá mất thời gian.

3. Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội - Tham khảo bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội: Số 1 đường Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội

Thời gian điều trị: 6h30 - 17h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội hay nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội thì bệnh viện Trung ương Quân đội 108 sẽ là lựa chọn tốt nhất. Là địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội - Bệnh viện nằm tại khu vực trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, phù hợp với nhiều đối tượng đang phân vân nên khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt.

Việc khám phụ khoa sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác chuyên khoa Sản phụ khoa của bệnh viện, họ vừa là người có tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm, vừa nhiệt huyết với công việc nên được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng.

Bệnh viện không làm việc vào ngày cuối tuần, vì thế khi tìm hiểu về khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì mọi người cần chú ý về thời gian làm việc, hoặc có thể tham khảo những địa chỉ phòng khám phụ khoa tại Hà Nội tư nhân khác để phù hợp với lịch cá nhân.

4. Phòng khám phụ khoa tại Hà Nội - Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội: Số 11 đường Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian thăm khám: 8h sáng đến 20h tối, tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ

Nên đi khám phụ khoa ở đâu, khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội thì chị em có thể cân nhắc đến phòng khám phụ khoa Hà Nội Thái Hà - Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Đây là phòng khám phụ khoa ở Hà Nội tư nhân cũng khá nổi tiếng với trên 10 năm hoạt động trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh về lĩnh vực phụ khoa, nam khoa, các bệnh lý xã hội, bệnh hôi nách.

Bên cạnh việc có đội ngũ y bác sĩ giỏi, từng làm việc tại các địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội trọng điểm thì phòng khám cũng chú trọng đầu tư đến cơ sở vật chất, máy móc, dịch vụ chăm sóc khách hàng, vì thế nơi đây đã trở thành phòng khám phụ khoa tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng.

Khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt thì phòng khám Thái Hà có thời gian làm việc linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng bận rộn, vì thế nên đi khám phụ khoa ở đâu, mọi người có thể tham khảo địa chỉ này nhé.

5. Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: Số 929 đường La Thành, quận Ba Đình, tp Hà Nội

Thời gian điều trị: từ 7h00 đến 16h30, các ngày từ thứ 2 - Thứ 6. Thứ 7 và chủ nhật bệnh viện tiếp nhận thăm khám theo dịch vụ

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội chắc chắn không thể thiếu trong danh sách những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội hay phòng khám sản phụ khoa Hà Nội. Đây là bệnh viện hạng I và là cơ sở tuyến cuối chuyên về sản phụ khoa trên địa bàn thủ đô. Trải qua nhiều năm hình thành, phát triển, và gắn bó với nhân dân, bệnh viện vẫn luôn tiếp tục đầu tư về cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế cũng như đội ngũ nhân lực được củng cố, nâng cao.

Cũng chính vì thế mà bệnh viện luôn nằm trong danh sách những địa chỉ phòng khám phụ khoa tại Hà Nội hoặc được nhắc đến nhiều khi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Bệnh viện có đăng ký khám theo bảo hiểm, chị em có thể đăng ký để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên khi đến địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội này chị em cần đi đăng ký khám từ sớm để tránh phải xếp hàng chờ đợi.

6. Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội: Số 1 đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian điều trị: 7h00 - 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7.

Bệnh viện, phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội tiếp theo muốn giới thiệu cho mọi người đó là bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện là địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội trực thuộc đại học Y Hà Nội, do vậy cán bộ bác sĩ đều là những chuyên gia trong ngành, giảng viên đang giảng dạy trong tường. Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội này được đánh giá là có môi trường thăm khám bệnh sạch sẽ, xung quanh có nhiều khu ăn uống, nghỉ ngơi cho người nhà bệnh nhân.

Bệnh viện mỗi ngày đón số lượng lớn đến khám vì thế việc xếp hàng chờ đợi là điều khó tránh, tuy vậy thì khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hay nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội thì đây vẫn là địa chỉ đáng để chị em tham khảo.

Tuy nhiên phòng khám sản phụ khoa Hà Nội này có điểm trừ đó là lịch làm việc của bác sĩ không thường xuyên, nên phải theo dõi lịch, nếu không phải đổi lịch hoặc đổi bác sĩ.

7. Nên khám phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt - Tham khảo bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: Số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian điều trị: từ 6h30 đến 16h30, các ngày từ thứ 2 - Thứ 7.

Khi chưa biết khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt hay nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội thì người dân thủ đô và các tỉnh lân cận sẽ nghĩ ngay đến bệnh viện trọng điểm - Bệnh viện Bạch Mai.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội - Khoa Phụ sản của bệnh viện là một trong 3 cơ sở đầu ngành về phòng khám phụ khoa tốt uy tín ở Hà Nội - Nơi tụ hội của các chuyên gia, bác sĩ trong ngành, do đó về hiệu quả thăm khám và điều trị, mọi người sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Không những thế, phòng khám phụ khoa ở Hà Nội này còn được đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng và thiết bị máy móc để phục vụ khám chữa bệnh, đặc biệt những bệnh khó.

Phòng khám sản phụ khoa Hà Nội này mỗi ngày tiếp đón lượng lớn bệnh nhân nên sẽ tồn tại nhiều vấn đề, đặc biệt là trong thủ tục giấy tờ, và xếp hàng chờ đợi, vì thế mọi người có thể tham khảo những địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội khác, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng.

8. Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội - Bệnh viện Quân Y 103

Địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội: Số 261 đường Phùng Hưng, quận Hà Đông, tp Hà Nội

Thời gian điều trị: từ 8h00 đến 17h00 các ngày trong tuần

Phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội hay khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội thì với những chị em ở khu vực Hà Đông có thể tham khảo ngay bệnh viện Quân Y 103 - Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội. Đây chắc chắn là địa chỉ mà mọi người có thể tin tưởng bởi phòng khám phụ khoa ở Hà Nội này có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản phụ hàng đầu tốt nghiệp tại đại học Quân Y. Trước khi làm việc tại phòng khám phụ khoa tại Hà Nội thì các sĩ đều có thời gian đào tạo trình độ, thực hành thành thạo, thi tuyển khắt khe.

Ngoài ra với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc và phương pháp điều trị hiện đại thì không nói quá khi đây chính là phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội, và sẽ không làm chị em thất vọng khi chưa biết khám phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt.

9. Nên đi khám phụ khoa ở đâu - Tham khảo bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội: Số 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội

Thời gian điều trị: 6h30 đến 17h30 các ngày thứ 2 - Thứ 6 và sáng thứ 7, chủ nhật

Khám phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt, khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt sẽ không quá khó tìm với những đối tượng ở quận Hai Bà Trưng nếu biết đến phòng khám phụ khoa tại Hà Nội - Bệnh viện Thanh Nhàn.

Với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân thì bệnh viện đã thành lập 2 khoa phụ sản, để tiết kiệm thời gian khám, và chất lượng của cả cả 2 phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội đều như nhau.

Khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội, nên đi khám phụ khoa ở đâu thì những năm gần đây ngoài việc nâng cao trình độ chuyên môn cho bác sĩ thì phòng khám phụ khoa uy tín ở hà Nội - Thuộc bệnh viện Thanh Nhàn cũng được đầu tư thiết bị y tế hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng điều trị.

10. Phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội: 280 Nguyễn Lương bằng, quận Đống Đa, tp Hà Nội

Thời gian điều trị: từ 7h00 - 18h00, các ngày trong tuần trừ dịp lễ, tết.

Khám phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt, hay khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội tại quận Đống Đa, ngoài những địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội nêu trên và ngại vấn đề đông bệnh nhân thì có thể tham khảo bệnh viện đa khoa Đống Đa.

Bệnh viện có bác sĩ chuyên môn tốt và không quá đông bệnh nhân nên quy trình thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác. Ngoài ra chi phí điều trị tại phòng khám phụ khoa Hà Nội cơ sở này cũng khá hợp lý, vì thế chị em có thể tham khảo.

11. Khám phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt - Bệnh viện Xanh Pôn

Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội: Số 12 đường Chu Văn An, quận Ba Đình, tp Hà Nội

Thời gian điều trị: từ 7h00 - 17h00 các ngày trong tuần và có dịch vụ đặt lịch khám vào cuối tuần

Thêm một địa chỉ cho nữ giới khi chưa biết nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội, khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt đó là phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội - Bệnh viện Xanh Pôn - Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội.Nếu những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội kể trên đã quá quen thuộc thì trong bệnh viện Xanh Pôn cũng có khoa chuyên khám phụ khoa, mặc dù không phải thế mạnh nhưng bệnh viện vẫn đảm bảo đội ngũ y khoa được đào tạo bài bản, và các thiết bị y tế chuyên dụng. Bên cạnh đó phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội cũng chú trọng đến phương pháp điều trị bệnh hiện đại, mang lại chất lượng điều trị tốt cho người bệnh.

Mọi người đến phòng khám phụ khoa ở Hà Nội này có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc công cộng, hoặc để tiết kiệm thời gian có thể đăng ký khám theo yêu cầu với chi phí sẽ cao hơn.

12. Địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội: Số 2 Bế Văn Đàn, Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội

Thời gian điều trị: từ 8h00 đến 16h00 tất cả các ngày trong tuần

Thêm một địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Hà Nội chất lượng tốt, an toàn cho chị em khu vực Hà Đông đang tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội, đó là bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Đây là bệnh viện hạng I của thành phố là nơi mà chị em có thể tin tưởng khám phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt, hay khám phụ khoa ở đâu Hà Nội. Với nhiều năm phát triển và gắn bó với người dân, phòng khám sản phụ khoa Hà Nội đã có cho mình đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên môn tốt, các thiết bị được cải tiến, đồng bộ, bài bản phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh, vì thế chị em có thể tham khảo phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội này.

13. Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội - Bệnh viện Bưu điện

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội: Số 49 Trần Điền, quận Hoàng Mai và ngõ Yên Bái, Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian điều trị bệnh: từ 7h00 đến 17h00 các ngày thứ 2 đến thứ 6 và 2 buổi sáng thứ 7, chủ nhật

Hiện nay phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội - Bệnh viện Bưu Điện đang được chị em tin tưởng không chỉ về vấn đề thai sản mà cả thăm khám phụ khoa. Đây có thể là địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội chất lượng mà chị em nên tham khảo. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội, nên khám phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt của nữ giới, bệnh viện đã xây dựng ở 2 cơ sở, và chất lượng về phòng khám phụ khoa tại Hà Nội đều như nhau, chị em ở gần cơ sở nào có thể đến đó khám bệnh.

Diện tích không quá rộng và phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội đón nhận không quá nhiều bệnh nhân nên sẽ hạn chế phải chờ đợi và thông thoáng hơn.

14. Khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt - Bệnh viện K Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội: Bệnh viện hiện có 3 cơ sở tại quận Hoàn Kiếm, quận Thanh Trì

Thời gian điều trị: Từ 6h00 đến 17h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Hà Nội tiếp theo đó là bệnh viện K - Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội chất lượng hàng đầu. Có lẽ nhiều người biết đến bệnh viện K là nơi điều trị ung thư nhưng chính phòng khám phụ khoa Hà Nội thuộc bệnh viện cũng là nơi được đánh giá rất cao.

Tương tự như các chuyên khoa khác, khoa Sản phụ khoa cũng được đầu tư kỹ lưỡng về thiết bị máy móc, kiểm tra và điều trị bệnh, và đội ngũ y bác sĩ đều được đào tạo có chuyên môn và có kỹ năng kinh nghiệm.

Nhận xét của bệnh nhân: “ Tình cờ đi khám bệnh cùng chồng tại bệnh viện K và có tham khảo qua trên mạng những địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, tôi thử khám phụ khoa ở đây, quy trình thực hiện khá cơ bản nhưng thiết bị hiện đại, sạch sẽ”.

15. Khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội - Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức

Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội: Thôn Lũng Kênh, xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Thời gian điều trị: từ 7h00 - 17h00, các ngày thứ 2 đến thứ 6

Với những chị em ở xa ở ngoại thành, xa trung tâm Hà Nội mà muốn tìm đến các phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội hay phòng khám sản phụ khoa Hà Nội thì có thể tham khảo phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Hoài Đức. Đây là cơ sở phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội thuộc tuyến huyện, sẽ phù hợp với những chị em đi khám phụ khoa thường xuyên, tiết kiệm chi phí.

Tại phòng khám phụ khoa Hà Nội hay phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội này sẽ ít có những thiết bị máy móc hiện đại nhưng khám thông thường thì vẫn ổn. Vì thế nếu mắc bệnh không quá nặng thì có thể đến phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội, còn trường hợp nặng hơn, thì cần tham khảo những địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội khác.

16. Khám phụ khoa tốt nhất Hà Nội - Bệnh viện y học Cổ truyền Trung ương

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian điều trị: Từ 7h30 đến 16h30, các ngày thứ 2 đến thứ 6. Bệnh viện có dịch vụ khám theo yêu cầu từ 16h30 - 20h30 và hai ngày cuối tuần.

Bệnh viện Y học Cổ truyền là địa chỉ phòng khám phụ khoa Hà Nội, địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội tiếp chúng tôi muốn chia sẻ.

Có thể đây không phải địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội hay khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội nhưng là cơ sở y tế kết hợp giữa hiện đại và cổ truyền, giữa, Đông và Tây y trong điều trị bệnh.

Khi muốn khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt hay nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội thì đến phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội này, chị em sẽ được hướng dẫn đến phòng khám và được tư vấn chi tiết quá trình thăm khám. Nếu chị em thích những bài thuốc Đông y thì ở phòng khám phụ khoa ở Hà Nội này, các bác sĩ sẽ tiến hành bấm huyệt, xoa bóp, châm cứu, và dùng thảo dược làm thuốc để điều trị.

17. Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội - Nhà hộ sinh A Ngô Quyền

Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội: Số 36A Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian điều trị: 8h00- 20h00 và các ngày trong tuần

Tiếp một địa chỉ khám phụ khoa tại Hà Nội nữa cho chị em đang tìm kiếm khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt, đó là nhà hộ sinh A Ngô Quyền - Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội. Tại phòng khám Sản phụ khoa Hà Nội này sẽ tiến hành thăm khám, điều trị các bệnh lý phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn sức khỏe, dịch vụ sinh sản. Tuy nhiên với trường hợp mắc bệnh quá phức tạp thì đây không phải là lựa chọn thích hợp.

18. Khám phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt - Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp

Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín hà Nội: Km13+500 Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, tp Hà Nội

Thời gian điều trị: từ 7h30 - 17h00, tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Sản phụ khoa thuộc bệnh viện đa khoa Nông nghiệp mới đi vào hoạt động từ năm 2020 và để lại nhiều dấu ấn cho nữ giới khi muốn khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt. Hiện nay phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội chuyên kiểm tra và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm sinh dục, rối loạn kinh nguyệt, nội tiết tố, khám phụ khoa định kỳ,...

Nếu chị em chưa biết nên đi khám phụ khoa ở đâu hoặc khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội vừa chất lượng, vừa chi phí hợp lý thì có thể lưu tâm địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội này.

19. Khám phụ khoa tốt nhất Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội: số 54 Trường Lâm, quận Long Biên, tp Hà Nội

Thời gian điều trị: từ 6h00 đến 16h30 vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

Nhắc tới Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội hay nên khám phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt thì cơ sở tiếp theo chị em có thể tham khảo đó là bệnh viện đa khoa Đức Giang. Đây cũng là cơ sở y tế, bệnh viện hạng I của thành phố với nhiều ban chuyên môn, khoa, trong đó có phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cơ sở vật chất của phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội ngày càng được nâng cao và được nhiều người tin tưởng hơn.

20. Khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội - Bệnh viện E

Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội: Số 89 Trần Cung, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội

Nếu chị em ở khu vực Cầu Giấy mà muốn đi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội hay khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt thì bệnh viện E sẽ là địa chỉ không nên bỏ lỡ. Đây là địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội đã thành lập được nhiều năm, gồm có hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, chuyên môn của bác sĩ cũng tốt.

Mặc dù khoa sản phụ khoa không phải thế mạnh của bệnh viện nhưng vẫn được đánh giá cao. Tuy nhiên quy trình thăm khám bệnh tại đây vẫn còn truyền thống nhiều bước nên khá mất thời gian.

21. Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Gia Lâm

Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội: Khu đô thị mới thị trấn trâu quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hay nên khám phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt thì mọi người có thể tham khảo địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Gia Lâm. Đây là địa chỉ thuận tiện cho khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận. Phòng khám phụ khoa ở Hà Nội là nơi làm việc của các bác sĩ chuyên môn tốt, cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại sẽ đem lại trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe thoải mái.

22. Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt - Bệnh viện đa khoa Đông Anh

Địa chỉ phòng khám phụ khoa tại Hà Nội: Tổ 1, thị trấn Đông Anh, tp Hà Nội

Khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt hay khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội đối với khu vực ngoại thành thì có thể tham khảo bệnh viện đa khoa Đông Anh. Là bệnh viện với nhiều ban chuyên ngành, hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại sẽ đảm bảo đây là cơ sở phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội.

23. Khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt - Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội

Địa chỉ nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội: số 182 Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội

Cơ sở y tế cuối cùng nằm trong danh sách nên khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội hay khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội,đó là bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội - Trực thuộc hệ thống đại học Quốc gia. Nằm ngay trong khu dân cư và ký túc xá của trường học, phòng khám sản phụ khoa Hà Nội được rất nhiều người đi làm và học sinh sinh viên tin tưởng khi đến thăm khám bệnh.

Giải đáp một số thắc mắc thường gặp khi đi khám phụ khoa

Ngoài việc có nhu cầu tìm hiểu về những địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội, nhiều chị em phụ nữ cũng băn khoăn nhiều vấn đề khác liên quan đến hạng mục khám sức khỏe phụ khoa. Chính vì vậy, ở phần sau đây đội ngũ bác sĩ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp nhằm giúp nữ giới tham khảo như sau:

Quy trình khám phụ khoa cơ bản cho nữ giới gồm những bước như thế nào?

Khi đến những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội, bạn sẽ trải qua những bước kiểm tra trong một quy trình thăm khám phụ khoa cơ bản dưới đây:

Tại sao chị em phụ nữ nên thăm khám phụ khoa theo định kỳ?

Trước đây, nhiều người cho rằng việc khám phụ khoa là không quá quan trọng đặc biệt là những chị em chưa kết hôn. Tuy nhiên, thực trạng người mắc bệnh phụ khoa ngày càng gia tăng đã cho thấy nữ giới nên chủ động có kế hoạch đi khám định kỳ, tìm hiểu khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội để nắm rõ tình trạng sức khỏe, bảo vệ cho chính bản thân mình. Ngoài việc được phát hiện và điều trị sớm nếu chẳng may bị bệnh phụ khoa, đội ngũ bác sĩ phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội cũng sẽ tư vấn phụ khoa cho nữ giới cách phòng tránh mắc bệnh, cách vệ sinh cùng chế độ chăm sóc nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe.

Chi phí khám phụ khoa hiện nay giá hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh thắc mắc địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội tốt hay phòng khám sản phụ khoa Hà Nội chỗ nào uy tín thì chi phí, bảng giá khám phụ khoa bao nhiêu tiền cũng được nhiều nữ giới quan tâm. Tham khảo chi phí khám phụ khoa tại các cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội hiện tại sẽ dao động từ 280.000 - 500.000 vnđ hoặc hơn, có sự khác nhau ở từng người do còn phải phụ thuộc nhiều yếu tố liên quan. Điển hình như bệnh viện hay phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội được lựa chọn, sức khỏe mỗi người, hạng mục thăm khám, nhu cầu riêng, tình trạng người bệnh có cần phải can thiệp điều trị hay không…

Khi đi khám phụ khoa cần lưu ý những gì?

Như vậy chúng tôi đã tổng hợp xong danh sách 23 địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội, hy vọng qua bài viết, chị em đã có thêm thông tin để tự tin đến những phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội mà không phải lo sợ.

XEM THÊM:

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh
Ngày cập nhật: 02/04/2024 - 10:23

Chị Phú Dương đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch