Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền, giá phá thai bằng thuốc hay vô vàn câu hỏi liên quan khác chắc hẳn đang là mối quan tâm rất lớn của nhiều chị em khi đang có ý định sử dụng thuốc để phá thai. Phá thai bằng thuốc hiện nay là một trong những phương pháp loại bỏ bào thai nhanh chóng khi thai dưới 6 tuần tuổi được nhiều chị em lựa chọn. Hầu hết những chị em trước khi lựa chọn phương pháp sử dụng thuốc phá thai đều rất quan tâm đến giá phá thai bằng thuốc. Vì vậy, để giải đáp được câu hỏi chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, có đắt không thì hãy theo dõi bài viết này để tìm ra câu trả lời.

Phương pháp phá thai bằng thuốc là gì?

Để biết được chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu, phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền thì trước hết bạn cần hiểu rõ về phương pháp này trước khi đưa ra quyết định của mình. Phá thai bằng thuốc là một phương pháp chấm dứt thai kỳ nội khoa bằng việc sử dụng phối hợp hai loại mifepristone và misoprostol gây cơ chế sảy thai tự nhiên. Sau khi dùng thuốc đủ 2 lần thì thuốc còn có tác dụng co bóp tử cung mạnh mẽ để có thể đẩy phôi thai ra ngoài tử cung.

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Phá thai bằng thuốc dù là thực hiện ở đâu thì cũng cần đảm bảo an toàn, không những vậy mà còn cần hợp lý cả về giá phá thai bằng thuốc. Phá thai là điều mà không bà mẹ nào mong muốn, nhưng một khi đã quyết định thực hiện thì cần đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Dưới đây sẽ là những thông tin về chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền và địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội mà chị em có thể tham khảo.

Giải đáp: Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, giá phá thai bằng thuốc là bao nhiêu? Theo khảo sát ở những cơ ở y tế trên địa bàn Hà Nội, mức giá phá thai bằng thuốc sẽ dao động từ 3.000.000 VNĐ trở lên. Tuy nhiên theo tư vấn thì chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền cụ thể bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chị em có nhu cầu cần đi thăm khám trực tiếp để được tư vấn, báo giá chính xác theo từng hạng mục. Nhưng nhìn chung thì phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

1. Phụ thuộc vào phí siêu âm, thăm khám ban đầu

Khám ban đầu, siêu âm xác định độ tuổi và vị trí thai nhi là bước bắt buộc mà mẹ bầu cần thực hiện trước khi phá thai bằng thuốc. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tổng chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền. Khám ban đầu không chỉ giúp bác sĩ nắm được độ tuổi, vị trí thai mà còn nắm bắt được sức khỏe của mẹ bầu, xem xét, đánh giá xem thai phụ có đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc hay không.

Tại bước này thì thai phụ cũng sẽ được tư vấn thêm về phương pháp phá thai bằng thuốc, nắm được những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định cuối cùng về hành động phá thai này. Chi phí khám ban đầu này chỉ mất một khoản nhỏ trong bảng giá phá thai bằng thuốc nên mẹ bầu không cần quá lo lắng.

2. Chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào độ tuổi thai nhi

Như đã đề cập tới thông tin ở trên thì phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng được với trường hợp thai nhi dưới 6 tuần tuổi. Nếu trong trường hợp sau khi thăm khám, siêu âm phát hiện thai đã trên độ tuổi này thì thai phụ sẽ cần thực hiện bằng thủ thuật khác, ví dụ như hút thai chân không.

Nếu thai nhi càng ở độ tuổi nhỏ thì giá phá thai bằng thuốc sẽ càng tiết kiệm, thủ thuật phá thai cũng sẽ hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Và ngược lại, thai càng lớn thì chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu sẽ càng cao. Thủ thuật phá thai càng hiện đại, càng phức tạp đều đi đôi với chi phí phá thai sẽ tăng lên.

3. Sức khỏe thai phụ ảnh hưởng đến giá phá thai bằng thuốc

Thai phụ khỏe mạnh, không mắc bất kỳ bệnh lý nào ảnh hưởng đến quá trình phá thai cũng là yếu tố để tiết kiệm chi phí phá thai bằng thuốc. Mẹ bầu không mắc bệnh phụ khoa, hay các bệnh lý liên quan đến máu, tim và huyết áp thì sẽ không mất khoản chi phí điều trị trước khi thực hiện phá thai.

Nếu mắc các vấn đề này thì mẹ bầu sẽ cần được điều trị trước khi phá thai, việc điều trị cũng sẽ mất một khoản chi phí không nhỏ. Điều trị bệnh trước khi phá thai là điều bắt buộc để đảm bảo an toàn cho mẹ bầu khỏi những nguy hiểm, giúp cho kết quả phá thai cũng đạt hiệu quả cao hơn.

4. Tùy thuộc vào giá thuốc phá thai

Giá thuốc phá thai ở mỗi thời điểm sẽ có một mức giá khác nhau, không có một mức giá cụ thể. Vì thế mà để biết được chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu thì thai phụ cần tìm hiểm bảng giá theo từng thời điểm, từng địa chỉ bán thuốc để biết được chính xác. Thuốc phá thai là loại một loại thuốc uống trực tiếp, can thiệp trực tiếp vào bộ phận sinh dục, tác động đến chức năng sinh sản nên cần mua ở những cơ sở y tế uy tín.

Tuyệt đối đừng vì muốn tiết kiệm giá phá thai bằng thuốc mà ham rẻ, mua thuốc về sử dụng tại nhà hay mua thuốc không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn. Nếu thuốc không đảm bảo an toàn thì nguy cơ lớn thai phụ sẽ phải đối mặt với rất nhiều mối nguy hại, ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt là khả năng sinh sản sau này của nữ giới.

5. Địa chỉ phá thai ảnh hưởng đến tổng chi phí

Địa chỉ phá thai cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tổng chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền. Ở mỗi một địa chỉ thì giá thai bằng thuốc sẽ khác nhau, không có một mức giá chung nào. Nếu như phá thai tại các địa chỉ an toàn, uy tín thì giá phá thai bằng thuốc có thể sẽ cao, nhưng đổi lại là mẹ bầu được đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn và kết quả phá thai thành công.

Có rất nhiều trường hợp chị em vì phá thai nên e ngại hoặc sợ tốn kém nên đã lựa chọn phá thai bằng thuốc tại phòng khám chui, không có giấy phép hoạt động. Tất cả những chị em khi lựa chọn như vậy đều mắc phải sai lầm rất lớn, gây ra hệ lụy xấu mà không thể lường trước được. Dù là phá thai bằng thuốc ở đâu thì cũng cần đặt sự an toàn lên đầu để bảo vệ chính bản thân mình.

6. Giá phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào yếu tố khác

Không chỉ ảnh hưởng bởi 5 yếu tố chính trên, mà phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền còn có thể ảnh hưởng bởi một số yếu tố sau đây:

Gợi ý địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội - Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Như chị em phụ nữ đã biết, phá thai là điều mà không ai mong muốn, mẹ bầu khi quyết định phá thai cũng phải suy nghĩ rất nhiều, khó khăn trong việc lựa chọn. Việc phá thai cũng có thể đem lại nhiều rủi ro nếu không được thực hiện tại một cơ sở y tế an toàn. Chính vì thế mà trong bài viết này, chúng tôi không chỉ muốn giải đáp câu hỏi phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu, mà còn muốn giới thiệu về một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội. Đó chính là phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh - Phòng khám phá thai an toàn, chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền hợp lý được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh được sở y tế cấp phép hoạt động khám chữa bệnh, trong đó có hạng mục phá thai an toàn năm 2014. Với gần 10 năm hoạt động, phòng khám đã có trong mình một vị thế vững chắc, luôn nằm trong top những phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ những các thể xây dựng lên phòng khám, với chủ trương phát triển không ngừng, lắng nghe những góp ý của bệnh nhân để đối mới từng ngày thì phòng khám Hưng Thịnh luôn được đánh giá rất cao cả bệnh nhân khi thực hiện phá thai an toàn tại đây.

Vì sao phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh lại là một địa chỉ phá thai an toàn? Đó là bởi vì phòng khám có đội ngũ bác giỏi, tay nghề cao nên thực hiện thủ thuật phá thai rất nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả, an toàn. Thêm vào đó là các tranh thiết bị phá thai của phòng khám rất hiện đại, tiên tiến, đảm bảo quy định về độ an toàn. Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh cũng thực hiện phá thai bằng nhiều phương pháp tùy thuộc vào từ độ tuổi khác nhau. Thai phụ có thể đến để được tư vấn những cách phù hợp, an toàn cho bản thân mình. Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền tại phòng khám Hưng Thịnh còn vô cùng hợp lý, công khai rõ ràng, không chênh lệch quá cao so với bệnh viện công lập, mà còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với những ưu điểm này thôi thì mẹ bầu cũng đã có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Hưng Thịnh là địa chỉ thực hiện phá thai an toàn của mình.

Đó là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi thu thập được để trả lời cho câu hỏi chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu của nhiều bạn đọc. Hy vọng với những thông tin phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền, địa chỉ phá thai an toàn này có thể giúp cho mẹ bầu có sự chuẩn bị thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định của mình. Hãy luôn ghi nhớ rằng, phá thai có an toàn hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn, vậy nên hãy đưa ra lựa chọn thật sáng suốt nhé.

Tác giả: Bác sĩ Lương T.Phương Nam
Ngày cập nhật: 12/08/2023 - 15:01

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch