Top 9 bác sĩ tư vấn, khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Lựa chọn được một bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội, bác sĩ tư vấn phụ khoa online tốt không phải là điều mà chị em phụ nữ nào cũng nắm được. Với sự phát triển của nhiều hình thức tư vấn, khám phụ khoa tại nhiều địa chỉ y tế khác nhau như ngày nay thì tìm ra một bác sĩ giỏi thật sự không dễ dàng. Có quá nhiều thông tin về bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội khác nhau nên còn nhiều tình trạng nữ giới chọn nhầm, không biết chọn khám khác sĩ nào nên xảy ra trường hợp khám sai bệnh, vừa mất thời gian và cả tiền bạc. Vậy ai mới thật sự là bác sĩ tư vấn, khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội? Hãy cùng theo dõi top 9 bác sĩ có trong bài viết này nhé.

Nữ giới cần tư vấn, khám phụ khoa khi nào?

Bệnh phụ khoa hiện nay là một trong những nhóm bệnh rất phổ biến ở nữ giới với tỷ lệ người mắc ngày càng ra tăng. Số lượng còn không ngừng tăng lên khi hiện nay xu hướng tình dục sớm và lối sống thoáng nên khả năng nữ giới mắc bệnh phụ khoa ngày càng nhiều. Đó là lý do mà bác sĩ và chuyên gia tư vấn về sức khỏe sinh sản luôn khuyến khích nữ giới nên đi khám phụ khoa định kỳ từ 3 - 6 tháng 1 lần để có thể nắm rõ được tình trạng sức khỏe và nhận biết sớm các dấu hiệu bất thường để điều trị kịp thời.

Top 9 bác sĩ tư vấn, khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Không chỉ cần khám phụ khoa định kỳ mà nữ giới cần đi khám ngay khi có những dấu hiệu bất thường ở âm đạo. Việc thăm khám của chị em muốn hiệu quả thì cần lựa chọn một bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội để được trực tiếp thăm khám. Hoặc nếu muốn được tư vấn về phụ khoa thì cũng cần tìm một bác sĩ tư vấn phụ khoa online giỏi để có được những thông tin chính xác. Vậy muốn tư vấn, khám phụ khoa tốt, hiệu quả thì cần tìm đến bác sĩ nào, cùng tìm hiểu tiếp những thông tin dưới đây.

Top 9 bác sĩ tư vấn, khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội có lẽ là tiêu chí quan trọng để có thể đánh giá được rằng nữ giới có được khám và điều trị đúng bệnh, mang lại kết quả tối đa hay không. Ngoài ra, lựa chọn một bác sĩ tư vấn phụ khoa online tốt còn giúp cho nữ giới tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khám chữa bệnh. Dưới đây là Thông tin về 9 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội được chúng tôi lựa chọn theo tiêu chí của một bác sĩ giỏi và theo khảo sát từ nhiều chị em phụ nữ để đưa ra những cái tên này:

1. Bác sĩ CKI. Trần Thị Thành - Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Trong danh sách 9 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội, bác sĩ tư vấn phụ khoa online tốt thì bác sĩ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là bác sĩ Trần Thị Thành. Hiện nay bác sĩ Thành đang khám và điều trị bệnh cho chị em nữ giới tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh, nằm ở địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Là một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì bác sĩ Thành là một bác sĩ được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa của mình.

Cùng chúng tôi điểm qua nhanh những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của bác sĩ Thành, khoảng thời gian đã giúp bác sĩ trở thành một bác sĩ khám phụ khoa giỏi như ngày hôm nay:

Với hơn 40 năm hoạt động và phát triển với ước mơ và đam mê của bản thân thì bác sĩ Thành đã không ngừng cố gắng để có thành tích như ngày hôm nay. Là một trong những sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội, bác sĩ tư vấn phụ khoa online tốt được rất nhiều người biết đến và tới thăm khám mỗi ngày. Không chỉ giỏi về chuyên môn, tay nghề vững, đảm bảo khám chữa bệnh hiệu quả thì bác sĩ Thành còn là người có tâm, có đức và rất tận tình với từng bệnh nhân. Nữ giới tới thăm khám không chỉ được chữa bệnh hiệu quả mà còn rất thoải mái và thấy an tâm trong quá trình khám cùng bác sĩ.

Hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân đặt lịch khám chữa bệnh cùng với bác sĩ Thành. Vì thế mà nữ giới đang có nhu cầu được thăm khám trực tiếp tử bác sĩ thì có thể liên hệ ngay phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh theo số điện thoại…để được tư vấn và đặt lịch sớm.

2. Bác sĩ Trần Thị Phương Mai khám phụ khoa tốt

GS.TS.BS Trần Thị Phương Mai luôn là một bác sĩ được rất nhiều chị em nữ giới biết đến với danh hiệu là bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội. Đây là bác sĩ có thâm niên rất nhiều năm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, từng giữ rất nhiều chức vụ cao tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội. Bác sĩ tư vấn phụ khoa online Trần Thị Phương Mai tuy không thường xuyên nhận tư vấn qua điện thoại nên nữ giới cần đặt lịch khám để được bác sĩ thăm khám trực tiếp.

Bác sĩ Mai không chỉ khám chữa bệnh liên quan đến sản phụ khoa hiệu quả mà còn là bác sĩ rất “mát tay” giúp rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có con. Hiện nay, bác sĩ Mai đang công tác tại Khoa khám theo yêu cầu của bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh có nhu cầu có thể đến để được khám chữa bệnh cùng bác sĩ. 

3. Bác sĩ tư vấn phụ khoa Ths.BS Nguyễn Thị Ngọc Bích

Tiếp theo danh sách top 9 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội chúng tôi muốn giới thiệu là bác sĩ Ngọc Bích hiện tại công tác tại bệnh viện Thanh Nhàn, khoa khám theo yêu cầu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý lĩnh vực sản phụ khoa thì bác sĩ Bích đã có cho mình những thành tựu nhất định, có một vị trí cao tại các bệnh viện lớn mà nhiều bác sĩ mong ước.

Là Phó trưởng khoa Phụ sản tại bệnh viện Thanh Nhà thì bác sĩ đã khám và điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều chị em ở nhiều tình trạng bệnh khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Không chỉ vậy mà cách khám chữa bệnh của bác sĩ còn rất nhẹ nhàng, cởi mở nên chị em khi tới thăm khám cảm thấy rất thoải mái, có thể tự tin chia sẻ về tình trạng bệnh của mình. Vì hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân tới thăm khám cùng bác sĩ nên chị em lưu ý đặt lịch khám sớm.

4. PGS.TS.BS Nguyễn Đức Hinh khám phụ khoa hiệu quả

Giữ chức vụ là một PGS.TS.BS thì bác sĩ Nguyễn Đức Hinh chính là một trong những bác sĩ đầu ngành sản khoa được rất nhiều người bệnh mong muốn được khám chữa bệnh cùng bác sĩ. Một điều đặc biệt hơn là bác sĩ còn là một trong những người đặt nền móng trong lĩnh vực phẫu thuật điều trị bệnh phụ khoa với những công nghệ mới. Một số công nghệ mới đó có thể kể đến như mổ âm đạo, tạo hình âm đạo, nối vòi tử cung,...

Hiện nay, bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội Nguyễn Đức Hinh đang công tác tại bệnh viện Đại học Y Nội tại khoa khám theo yêu cầu, vì thế mà người bệnh muốn thăm khám cần đặt lịch sớm. Bác sĩ không chỉ khám chữa bệnh giỏi mà còn có rất nhiều thành tựu, nhiều cống hiến cho ngày Y học cả nước nhà, có tên trong hàng trăm bài báo tôn vinh người bác sĩ giỏi.

5. Bác sĩ CKI Lương Thị Phương Nam - Bác sĩ khám chữa bệnh giỏi

Có thể nói rằng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những phòng khám hội tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, đặc biệt là các bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội. Ngoài bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Trần Thị Thành thì bác sĩ tiếp theo không thể quên nhắc tới là bác sĩ Lương Thị Phương Nam. Hiện nay bác sĩ tư vấn phụ khoa online Phương Nam đang thực hiện công tác siêu âm sản khoa, điều trị các bệnh vùng kín, tầm soát ung thư cổ tử cung,...và nhiều bệnh lý chuyên khoa khác.

Bác sĩ Lương Thị Phương Nam đã có cho mình hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, là một bác sĩ không ngừng cố gắng vươn lên để đạt được những thành tựu cao. Trong đó có thể kể đến như:

6. Bác sĩ khám phụ khoa CKII. Nguyễn Hữu Cốc

Nổi tiếng là một bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội với sự thẳng thắn và khám rất cẩn thận thì bác sĩ Nguyễn Hữu Cốc là bác sĩ tiếp theo mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Với 36 năm kinh nghiệm trong ngành thì bác sĩ đã đạt được rất nhiều thành tựu. Ví dụ như nguyên Phó khoa đẻ tại bệnh viện Phụ sản Trung ương, Giảng viên cấp cao - Phó trưởng bộ môn Phụ Sản tại Đại học Y Hà Nội,...

Hiện nay bác sĩ đang thực hiện khám và tư vấn sức khỏe cho trẻ ở độ tuổi vị thành niên, mãn kinh hay tiền mãn kinh, tư vấn sức khỏe sinh sản,...Thêm vào đó thì bác sĩ cũng đã và đang khám và điều trị các bệnh liên quan đến phụ khoa, phát hiện các bệnh lý phụ khoa sớm, điều trị bệnh bằng những phương pháp hiện đại. Bác sĩ là người thẳng tính nên khác nhiều chị em còn e ngại khi đi khám, chính vì thế mà nếu khám không hiểu vấn đề gì thì nữ giới cần hỏi lại ngay.

7. Bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên khám, tư vấn phụ khoa online

Bác sĩ Hoàng Thịnh Bình Nguyên là bác sĩ hiện đang công tác khám chữa bệnh phụ khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Làm bác sĩ chủ chốt trong việc khám chữa các bệnh phụ khoa tại phòng khám thì bác sĩ Nguyên đã tiếp nhận và điều trị rất nhiều ca bệnh mỗi ngày. Bác sĩ tư vấn phụ khoa online, bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội Hoàng Thị Bình Nguyên tốt nghiệp trường Đại học Y Thái Bình, sau đó theo học tiếp tại Đại học Y Hà Nội. Sau khi hoàn thành việc học thì bác sĩ Nguyên về công tác tại bệnh viện đa khoa Điện Biên, tiếp sau đó là công tác tại bệnh viện phụ sản Trung ương.

Với nhiều năm cống hiến và hoạt động trong ngành thì bác sĩ Nguyên cũng luôn nỗ lực và học tập để có thể đem đến kết quả tốt khi bệnh nhân tới thăm khám. Chuyên môn của bác sĩ là đảm nhiệm công việc khám chữa bệnh các vấn đề phụ khoa, sức khỏe sinh sản, rối loạn kinh nguyệt, tư vấn kế hoạch hóa gia đình,...Bác sĩ Nguyên còn là một người bác sĩ tài đức, khám chữa bệnh không chỉ hiệu quả mà còn rất nhiệt tình với người bệnh. Chị em muốn thăm khám cùng bác sĩ Nguyên có thể tìm đến địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn, điều trị bệnh.

8. PGS.TS.BS Cung Thị Thu Thủy điều trị bệnh phụ khoa tốt

Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội, bác sĩ tư vấn phụ khoa online Cung Thị Thu Thủy không còn là cái tên quá xa lạ đối với chị em nữ giới khi đang tìm hiểu về bác sĩ khám phụ khoa. Là một bác sĩ giỏi, chuyên khoa hàng đầu đã khám và điều trị bệnh có rất nhiều chị em phụ nữ khỏi bệnh ở nhiều tình trạng khác nhau thì bác sĩ Thủy đã có quá nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Hơn hơn 35 năm kinh nghiệm, bác sĩ Thủy đã giữ rất nhiều chức vụ khác nhau như: Nguyên trưởng khoa Khám bệnh tại bệnh viện Phụ sản Trung ương, giảng viên cao cấp của trường Đại học y Hà Nội. Bác sĩ Thủy còn là một trong những bác sĩ tham gia vào rất nhiều đề tài khoa học khác nhau, là tác giả của rất nhiều bài báo lớn. Nữ giới mong muốn được bác sĩ khám chữa bệnh có thể đến với bệnh viện Đại học Y Hà Nội để được thăm khám trực tiếp.

9. Ths.BS Nguyễn Cảnh Chương tư vấn sức khỏe sinh sản

Cuối cùng trong Danh sách top 9 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu là bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương. Trong quá trình hoạt động của bác sĩ thì ông đã nắm giữ nhiều chức vụ cốt lõi như: Phó giám đốc Trung tâm Sàng lọc và Chẩn đoán trước sinh tại Bệnh viện Phụ sản, trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Chỉ đạo tuyến và đào tạo của bệnh viện và đồng thời là giảng viên bộ môn Phụ sản tại trường Đại học Y Hà Nội.

Là một bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật Sản Phụ khoa, là người có chuyên môn vững và khám điều bệnh rất giỏi, tay nghề cao. Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương còn được rất nhiều chị em đánh giá là một người nhẹ nhàng, khám rất kỹ nên đúng bệnh và tư vấn đúng cách chữa. Chị em muốn được bác sĩ khám thì có thể với bệnh viện Phụ sản Hà Nội để được thăm khám và điều trị.

Hướng dẫn cách liên hệ bác sĩ tư vấn phụ khoa online

Tư vấn phụ khoa online là một trong những hình thức hiện đại, đem lại rất nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ, nhất là các chị em quá bận rộn. Việc tìm đến bác sĩ tư vấn phụ khoa online sẽ giúp cho chị em có thể hiểu được thêm về tình trạng bệnh lý mà mình đang mắc phải, được tư vấn chính xác cách điều trị. Hiện nay, có hai hình thức để chị em nữ giới có thể liên hệ bác sĩ tư vấn phụ khoa online, đó là:

Việc tìm đến bác sĩ tư vấn phụ khoa online chỉ là một bước khởi điểm để nữ giới có thể hiểu sơ bộ về tình trạng bệnh của mình. Tuy nhiên, để biết được chính xác bệnh của mình thì nữ giới nên thăm khám trực tiếp để được tư vấn điều trị bằng những phương pháp phù hợp. Bệnh phụ khoa nếu để càng lâu sẽ càng ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý nữ, đặc biệt là chức năng sinh sản. Đó là lý do mà ngay khi có những dấu hiệu mắc bệnh thì hãy đến ngay 1 trong 9 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội trên để được khám chữa bệnh kịp thời bạn nhé.

Khám phụ khoa là hạng mục khám rất cần thiết ở tất cả chị em phụ nữ ở bất kể độ tuổi nào. Dù là có bệnh hay không có bệnh thì cũng cần được thăm khám định kỳ để bảo vệ sức khỏe “cô bé”, bảo vệ chức năng sinh sản. Hy vọng với danh sách top 9 bác sĩ tư vấn, khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội này có thể giúp chị em tìm ra được một bác sĩ để thăm khám khi đang có nhu cầu chữa bệnh của mình. Nếu cần hỗ trợ đặt lịch khám cùng bác sĩ thì hãy nhanh tay liên hệ ngay tới số điện thoại 0386 977 199 hoặc chat zalo để được giải đáp sớm.

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh
Ngày cập nhật: 28/08/2023 - 10:55

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch