Top 10 địa chỉ bệnh viện phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất Hà Nội

Phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội, bệnh viện chữa trị tốt nhất ở đâu, nên chọn địa chỉ nào, tiêu chí để lựa chọn một phòng khám trĩ là những câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết này. Trĩ là căn bệnh không quá nguy hiểm nhưng nếu không điều trị sớm sẽ gây ra nhiều hệ lụy đến cuộc sống sinh hoạt. Việc điều trị bệnh phải được thực hiện tại một phòng khám chữa bệnh trĩ, bệnh viện trĩ Hà Nội tốt thì mới có thể đảm bảo được an toàn và hiệu quả chữa bệnh. Để tìm được một phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội, bệnh viện chuyên trị bệnh trĩ rất dễ, nhưng địa nào mới là địa chỉ tốt nhất thì mời bạn đọc cùng tìm hiểu 10 địa chỉ dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám trĩ, bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội

Bệnh trĩ là căn bệnh mà tình trạng giãn ra của các tĩnh mạch ở hậu môn và trực tràng dưới, gây ra sự hình thành các búi trĩ giống như cục thịt thừa. Dù là lựa chọn điều trị bệnh ở phòng khám trĩ tại Hà Nội hay bệnh viện chữa bệnh trĩ thì người bệnh hãy luôn dựa vào những tiêu chí sau đây:

Top 10 địa chỉ bệnh viện, phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám trĩ tại Hà Nội hay bệnh viện chữa bệnh trĩ có những lời lẽ quảng cáo rất hay và hấp dẫn. Tuy nhiên, đừng vì những lời lẽ đó mà người bệnh dễ dàng tin tưởng, vì rất dễ sẽ chọn nhầm, bệnh không những không khỏi mà còn mất tiền oan.

Top 10 địa chỉ bệnh viện phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất Hà Nội

Để đảm bảo an toàn cho bản thân mình, phòng tránh những nguy cơ có hại thì hãy lựa chọn 1 trong những địa chỉ sau đây. Tất cả 10 địa chỉ này chính là những cơ sở y tế đạt chuẩn, có đầy đủ những tiêu chí chữa trĩ tốt nhất Hà Nội.

1. Phòng khám bệnh trĩ tốt, uy tín - Phòng khám Hưng Thịnh

Địa chỉ phòng khám: Mặt đường lớn số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h00, tất cả các ngày trong tuần (khám cả buổi trưa)

Hotline: 0386 977 199

Thời gian tư vấn online miễn phí: 24/7

Trong danh sách phòng khám chữa bệnh trĩ tốt, đảm bảo các tiêu chí về an toàn, uy tín và hiệu quả thì địa chỉ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh. Phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội Hưng Thịnh được cấp phép hoạt động năm 2014 với lĩnh vực khám chữa bệnh đa khoa, nổi bật là khám và điều trị trĩ. Đến với phòng khám tì dù là tình trạng bệnh đơn giản hay phức tạp thì người bệnh đều sẽ được điều trị một cách hiệu quả với một đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao.

Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh còn là một phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội được rất nhiều người bệnh đánh giá cao trên các diễn đàn, các trang review. Điều này cũng khiến rất nhiều người bệnh đặt ra thắc mắc rằng: Vì sao phòng khám chữa bệnh trĩ Hưng Thịnh lại được tin cậy đến vậy? Đó là bởi vì những lý do tiêu biểu có sau đây:

Một trong những ưu điểm đầu tiên phải kể đến là phòng khám trĩ tại Hà Nội Hưng Thịnh có một môi trường rất an toàn, tạo cho người bệnh một cảm giác rất an tâm. Môi trường an toàn của phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội này được thể hiện ở sự chỉn chu về trong từng thiết kế, đầu tư từng góc nhỏ cho thấy đây là một phòng khám rất đầu tư về chất lượng dịch vụ.

Phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội tốt có đầy đủ các trang thiết bị để đảm bảo an toàn như tính vô trùng vô khuẩn tại các phòng điều trị đặc biệt, các dụng cụ y tế được sát khuẩn rất nghiêm ngặt và có đầy đủ các đồ dùng bảo hộ cần thiết. Tiếp đến phải kể đến là phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh rất sạch sẽ, thơm mát nên tạo cảm giác rất thoải mái, thư giãn cho người bệnh. Đúng theo tiêu chí phòng khám nghỉ dưỡng như tiêu chí mà phòng khám Hưng Thịnh đã đặt ra ngay từ những ngày đầy hoạt động.

Lý do tiếp theo trả lời cho câu hỏi vì sao phòng khám chữa bệnh trĩ Hưng Thịnh lại được tin cậy đó là ở chất lượng trong khâu quản lý, có lộ trình rõ ràng trong từng bước khám. Trước khi khám chữa bất kể bệnh lý nào thì người bệnh đều sẽ được tư vấn một quy trình chuẩn xác và cụ thể. Bác sĩ sẽ chỉ định những hạng mục khám cần thiết, nếu người bệnh đồng ý thì mới tiếp tục, khám chữa bệnh hoàn toàn theo tinh thần tự nguyện từ cả hai phía.

Ngoài ra, với mô hình hoạt động bao gồm 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ - 1 giường bệnh thì mỗi người bệnh khi tới khám sẽ được quan tâm sát sao, cẩn thận. Chính vì thế mà khâu quản lý của phòng khám được thực hiện rất tốt. Không một bệnh nhân nào bị bỏ lại, tất cả đều được hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp nhanh chóng bất kể thắc mắc nào khi cần thiết. Đây là một ưu điểm rất lớn mà phòng khám bệnh trĩ đã đạt được, ưu điểm nổi bật để người bệnh lựa chọn thay vì các phòng khám trĩ tại Hà Nội khác.

Muốn khám chữa bệnh trĩ hiệu quả thì tiêu chí chắc chắn mà một phòng khám trĩ ở Hà Nội phải có là một đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có bằng cấp và đã hoạt động nhiều năm trong nghề. Tại phòng khám chữa bệnh trĩ Hưng Thịnh thì yếu tố này người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm. Vì đây là phòng khám bệnh trĩ quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, bệnh viện Quân Y 7,...

Ngoài tay nghề giỏi thì các bác sĩ còn rất tận tâm với nghề, luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, làm việc theo tiêu chí “lương y như từ mẫu”. Không chỉ bác sĩ mà y tá, nhân viên hỗ trợ của phòng khám cũng rất nhiệt tình hỗ trợ, từ khi bước chân vào phòng khám thì người bệnh đã nhận được sự tiếp đón nồng hậu, thăm hỏi tận tình và hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình khám.

Khám bệnh trĩ theo đúng quy trình, chữa bệnh trĩ theo đúng tình trạng là những lời đánh giá được rất nhiều bệnh nhân viết ra trong bào review của mình. Trước khi biết được cách chữa phù hợp với từng giai đoạn bệnh thì người mắc sẽ được thăm khám chính xác bệnh. Bác sĩ sẽ khám để tìm ra vị trí búi trĩ và tư vấn cho người bệnh phác đồ điều trị phù hợp.

Hiện nay, ngoài các phương pháp chữa bệnh trĩ truyền thống thì phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh đang tiến hàng thực hiện chữa trĩ bằng phương pháp HCPT, một trong những phương pháp hiện đại đang được sử dụng rộng rãi. Với phương pháp này thì người bệnh không chỉ được chữa bệnh hiệu quả cao, hạn chế các rủi ro mà còn hạn chế được đau đớn, mất máu và thời gian hồi phục cũng nhanh hơn. Đây còn là phương pháp có thể sử dụng điều trị ở rất nhiều tình trạng bệnh khác nhau.

Một yếu tố cuối cùng được nhiều người bệnh đánh giá tốt về phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh này là về chi phí. Mức chi phí khám chữa bệnh trĩ tại đây luôn đạt ở mức hợp lý, đúng theo quy định và bảng giá đã tư vấn từ trước. Người bệnh sẽ được tư vấn và báo giá rõ ràng trước khi làm bất kể thủ tục khám hay trước khi bước vào điều trị. Khi đi thăm khám bạn hoàn toàn được lựa chọn các hạng mục khám tương ứng với mức chi phí phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh thế của mình.

So với các bệnh viện chữa bệnh trĩ tại Hà Nội thì phòng khám chữa bệnh trĩ Hưng Thịnh có mức chi phí không chênh lệch quá nhiều. Khám chữa vừa tiết kiệm thời gian, vừa được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt và nhiều ưu điểm khác thì thật sự phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh rất xứng đáng được lựa chọn. Phòng khám còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi nên rất được lòng người bệnh.

Tổng kết lại rằng, với những ưu điểm vượt trội này cùng với những đánh giá tích cực thì người bệnh có lẽ đã có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh là nơi điều trị bệnh của mình.

2. Bệnh viện trĩ Hà Nội an toàn - Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ bệnh viện: Tại số 78 Giải Phóng, Phương Đình,  Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tiếp theo trong danh sách mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội Bạch Mai. Đây là bệnh viện trĩ Hà Nội đã quá nổi tiếng mà hầu hết người bệnh nào cũng đã nghe qua hoặc biết rất rõ, Bệnh viện chữa bệnh trĩ Bạch Mai là bệnh viện thuộc hạng đặc biệt của thành phố, với lịch sử phát triển từ rất lâu đời và đạt được nhiều thành tựu tốt.

Đến bệnh viện chuyên trị bệnh trĩ Bạch Mai thì người bệnh sẽ được khám chữa bệnh cùng một đội ngũ bác sĩ rất giỏi, đều là những người đã có cho mình những vị trí cao và rất dày dặn kinh nghiệm. Bệnh viện trĩ Hà Nội Bạch Mai còn có quy mô vô cùng lớn, cùng các máy móc hiện đại thì bệnh trĩ sẽ nhanh chóng được điều trị khỏi hoàn toàn. Vì bệnh viện chữa bệnh trĩ này rất đông bệnh nhân nên người bệnh cần chủ động đi sớm.

3. Bệnh viện trĩ Hà Nội Thanh Nhàn

Địa chỉ bệnh viện: Tọa lạc tại số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thuộc quận trung tâm của thành phố, nơi tụ điểm của rất nhiều cơ sở y tế lớn nhỏ thì bệnh viện chữa bệnh trĩ Thanh Nhàn là địa chỉ không thể thiếu trong danh sách này. Bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng 1 của thành phố, với nhiều hạng mục khám chữa bệnh khác nhau, trong đó có khám điều trị bệnh trĩ. Đây là bệnh viện chuyên trị bệnh trĩ được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và phương pháp. Quy trình khám chữa bệnh trĩ.

Đến với bệnh viện trĩ Hà Nội Thanh Nhàn thì đầu tiên người bệnh sẽ được trải nghiệm về một đội ngũ cán bộ, công nhân viên rất hùng hậu và nhiệt tình. Tiếp đến là một hệ thống các trang thiết bị hiện đại, một cơ sở hạng tầng khang trang và khá sạch sẽ. Khám chữa bệnh trĩ tại đây sẽ được thực hiện theo đúng quy trình, bảo đảm về độ an toàn và kết quả tối đa. Thêm vào đó là quy mô nhiều giường bệnh và nhiều phòng chức năng nên có thể phục vụ số lượng nhiều bệnh nhân cùng một lúc.

4. Bệnh viện chữa bệnh trĩ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện: Nằm ở số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Lại một bệnh viện lớn nữa thuộc quận Đống Đa, trung tâm của thành phố có trong danh sách là bệnh viện chữa bệnh trĩ Đại học Y Hà Nội. Tuy không phải là một bệnh viện có lịch sử hình thành từ lâu đời nhưng bệnh viện Đại học Y Hà Nội khi bắt đầu đi vào hoạt động đã được đánh giá rất cao về mọi mặt. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn được đánh giá là một trong những bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo.

Đầu tiên, khi nhắc đến bệnh viện trĩ Hà Nội này thì hầu hết người bệnh sẽ nghĩ đến một đội ngũ bác sĩ giỏi, đều là những Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành,...Bệnh viện chuyên trị bệnh trĩ Thanh Nhàn là bệnh viện hạng 1 nên được nhà nước chú trọng đầu tư về quy mô và các dịch vụ khác rất nhiều. Chính vì thế mà người bệnh khi tới khám chữa tại đây sẽ được điều trị bằng các phương pháp hiện đại, cùng các loại máy móc tiên tiến nên đảm bảo kết quả cao.

5. Phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội - Phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ phòng khám: Nằm tại số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám trĩ tại Hà Nội Thái Hà là phòng khám có vị trí nằm tại mặt đường lớn, nơi giao thoa của nhiều phương tiện giao thông nên rất thuận tiện cho việc tìm kiếm của người bệnh. Khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nội này thì người bệnh cũng có thể dễ dàng liên hệ tới phòng khám để đặt lịch sớm qua nhiều kênh thông tin khác nhau. Điều này cho thấy phòng khám chữa bệnh trĩ Thái Hà có ưu điểm rất lớn về dịch vụ kết nối và truyền thông.

Phòng khám trĩ ở Hà Nội Thái Hà cũng là một phòng khám đã được cấp phép hoạt động hơn 10 năm nay, với rất nhiều hạng mục khám chữa bệnh khác nhau. Để làm tốt vai trò của mình thì phòng khám bệnh trĩ Thái Hà đã không ngừng cải tiến và phát huy những điểm mạnh, từ đó trở thành một phòng khám tốt, có uy tín. Phòng khám cũng thường xuyên cập nhật các phương pháp chữa bệnh trĩ mới, bác sĩ cũng thường được cử đi học tập và đào tạo nên kết quả chữa bệnh trĩ luôn đạt hiệu quả cao.

6. Bệnh viện chữa bệnh trĩ hiệu quả - Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai

Địa chỉ bệnh viện: Cơ sở chính tại số 17 - 34 Hòe Nhai, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện chữa trĩ Hà Nội Hòe Nhai là bệnh viện công lập thuộc hạng II của thành phố được thành lập và phát triển từ năm 2007. Đây là một trong những bệnh viện đa khoa, đã và đang thực hiện khám chữa rất nhiều loại bệnh khác nhau, trong đó có bệnh trĩ. Với quy mô 224 cán bộ nhân viên, gồm 17 khoa và 2 đơn nguyên thì bệnh viện trĩ Hà Nội này luôn cung cấp đủ một chất lượng dịch vụ tốt, với nhiều ưu điểm khác nhau.

Để có thể điều trị bệnh trĩ nói riêng và nhiều loại bệnh khác nói chung thì bệnh viện chữa bệnh trĩ Hòe Nhai đã không ngừng cải tiến về các phương pháp, đầu tư chỉn chu về mọi mặt. Trong nhiều năm hoạt động thì bệnh viện chuyên trị bệnh trĩ này cũng có cho mình rất nhiều thành tích đáng tự hào, khám chữa bệnh hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh từ đơn giản đến rất phức tạp. Tuy nhiên, nằm ở trung tâm và là tuyến phố cổ nên diện tích của bệnh viện khá nhỏ là đánh giá của nhiều người bệnh.

7. Bệnh viện Quân Y 103 - Bệnh viện trĩ Hà Nội tốt

Địa chỉ bệnh viện: Tọa lạc tại số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện Quân Y 103 là bệnh viện lớn, với chức năng nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh cho đơn vị trực thuộc lực lượng quân đội của nhà nước và toàn thể nhân dân. Với hơn 65 năm hình thành và phát triển thì bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội này đã có cho mình một chỗ đứng vững trãi, là cái tên có trong hầu hết danh sách bệnh viện tốt tại Hà Nội. Với quy mô 20 phòng khám và các khoa phòng thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn bệnh viện trĩ Hà Nội Quân Y 103 này là địa chỉ khám trĩ của mình.

Với tiêu chí hoạt động lấy sức khỏe người bệnh làm cốt lõi thì bệnh viện Quân Y 103 luôn làm tốt trách nhiệm, khám chữa bệnh đem lại hiệu quả cao. Các bác sĩ tại bệnh viện chuyên trị bệnh trĩ này cũng là những người tài giỏi, có tâm, có đức và rất nhiệt tình với người bệnh. Bệnh viện chữa bệnh trĩ 103 cũng rất chú trọng đến cơ sở vật chất, thay đổi và cải tiến liên tục nên nhận được nhiều sự tin tưởng của người bệnh.

8. Bệnh viện chuyên trị bệnh trĩ Hữu nghị Việt Đức

Địa chỉ bệnh viện: Nằm tại số 16 - 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện chữa bệnh trĩ tốt nhất Hà Nội theo đánh giá của nhiều người bệnh. Phải nói rằng bệnh viện trĩ Hà Nội Việt Đức là bệnh viện đã hình thành và phát triển rất lâu đời, lịch sử lên tới hơn 100 năm, với số năm này thì chắc hẳn nhiều người bệnh đã hiểu vì sao đây lại là bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội. Không chỉ có lợi thế về bề dày lịch sử mà bệnh viện Việt Đức còn có cho mình vô số thành tựu chứng minh được năng lực, là bệnh viện cốt lõi của thành phố.

Bệnh viện chữa bệnh trĩ Việt Đức mang trong mình một chuỗi các khoa khám chữa bệnh, đa khoa khác nhau. Tất cả các hạng mục khám đều được thực hiện rất tốt, trong đó có cả khám chữa bệnh trĩ. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Việt Đức là nơi khám chữa bệnh của mình. Vì là bệnh viện từ lâu đời nên cơ sở hạ tầng tại đây còn đơn sơ và cũ là nhược điểm mà nhiều người bệnh đánh giá.

9. Bệnh viện trĩ Hà Nội uy tín - Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Địa chỉ bệnh viện: Tại ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm thành phố nói chung, hay quận Đống Đa nói riêng phải nói là địa điểm có rất nhiều bệnh viện chữa bệnh trĩ, phòng khám trĩ tại Hà Nội tốt mà người bệnh có thể dễ dàng tìm kiếm. Bệnh viện trĩ Hà Nội đa khoa Đống Đa cũng vậy, đây là một bệnh viện cũng đã có lịch sử từ rất lâu đời, bệnh viện hạng I của thành phố với rất nhiều đánh giá tích cực, có nhiều người review là nên lựa chọn. Vì khám chữa bệnh đa khoa nên bệnh viện có đa dạng các hạng mục khám, trong đó điều trị bệnh trĩ cũng là một chuyên khoa chủ chốt.

Bệnh viện chuyên trị bệnh trĩ đa khoa Đống Đa hoạt động nhiều năm với chức năng nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh đa khoa. Có các hoạt động khám chữa bệnh ở nhiều hạng mục với mức chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều người bệnh. Bệnh viện cũng chú trọng đầu tư về nhiều khía cạnh, tuy có khuôn viên trong xanh và thoáng mát nhưng cơ sở y tế này lại chưa được đánh giá cao về chất lượng cơ sở hạ tầng.Tuy nhiên, nếu lựa chọn một bệnh viện chữa trĩ hiệu quả, không quá đông đúc thì đây cũng là một địa chỉ lý tưởng.

10. Bệnh viện chữa bệnh trĩ đa khoa Đức Giang

Địa chỉ bệnh viện: Tại số 54 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất trong danh sách top 10 này chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc mà bệnh viện đa khoa Đức Giang. Là bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội thuộc quận Long Biên, một quận ngoại thành nên người bệnh trên địa bàn này rất tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, bệnh viện trĩ Hà Nội đa khoa Đức Giang đang hoạt động với quy mô 980 giường bệnh thực kê và khoảng 45 khoa, phòng cùng với 8 đơn nguyên, đơn vị khác nhau. Bệnh viện chuyên trị bệnh trĩ này được đánh giá là bệnh viện có bề dày lịch sử tư rất lâu đời.

Ưu điểm nổi bật của bệnh viện đa khoa Đức Giang là có một đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên được chọn lọc rất kỹ càng, đảm bảo đủ các tiêu chí của một cán bộ giỏi và tốt. Bệnh viện cũng luôn thúc đẩy và đầu tư cho cán bộ nhân viên đi học tập và nâng cao tay nghề nên chất lượng rất đồng đều nhau. Nếu người dân đang sinh sống tại Long Biên mà chưa biết nên đi khám chữa bệnh trĩ ở đâu thì có thể tham khảo bệnh viện này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Danh sách 10 phòng khám bệnh trĩ, bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội mà người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn. Bệnh trĩ nếu không được điều trị sớm sẽ rất nhanh chóng gây ra những hệ quả ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống sinh hoạt, tâm lý và công việc của người bệnh. Chính vì thế mà khi nhận thấy có dấu hiệu mắc bệnh thì hãy nhanh chóng đi đến ngay 1 trong 10 cơ sở y tế ở trên để được thăm khám, tư vấn những cách chữa phù hợp nhé.

XEM THÊM:

Tác giả: Minh Nghi
Ngày cập nhật: 23/08/2023 - 14:30

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch