Nên đi vá màng trinh ở đâu tốt, chi phí hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh ở đâu tốt hay vá màng trinh hết bao nhiêu tiền chắc hẳn là hai câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi muốn cải tạo “thứ ngàn vàng” của mình. Thủ thuật vá màng trinh hiện nay không phải là một kỹ thuật khó, nhưng nếu không biết cách lựa chọn vá màng trinh ở đâu tốt thì có thể kéo theo rất nhiều hệ lụy nguy hiểm. Ngoài ra, chi phí vá màng trinh giá bao nhiêu cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc tìm kiếm địa chỉ vá màng trinh ở đâu. Vậy nữ giới nên vá màng trinh ở đâu, Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp chi tiết tại bài viết này.

Giải đáp: Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Trước khi lựa chọn vá màng trinh ở đâu thì trước hết người bệnh cần biết được vá màng trinh giá bao nhiêu để dự trù kinh phí phù hợp. Nắm bắt được thông tin này cũng là cách để nữ giới có thêm những kiến thức lựa chọn một địa chỉ vá màng trinh ở đâu vừa đảm bảo an toàn, vừa có mức chi phí phù hợp.

Nên đi vá màng trinh ở đâu tốt, chi phí hết bao nhiêu tiền?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, bảng giá vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở nhiều cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội có mức dao động từ khoảng từ 8.000.000 VNĐ trở lên. Ngoài ra, vá màng trinh bao nhiêu tiền có thể cao hoặc thấp hơn do một số yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí sau đây:

1. Phụ thuộc vào chi phí thăm khám ban đầu

Nếu như đã tìm hiểu về quy trình vá màng trinh thì chắc hẳn nữ giới đều đã biết bước thăm khám ban đầu này. Tuy là khám kiểm tra đơn giản, nhưng lại bước cần thiết và vô cùng quan trọng để bác sĩ có thể đánh giá được tình trạng màng trinh và sức khỏe của nữ giới. Tại bước khám này thì người bệnh sẽ cần chi trả một khoản chi phí nhỏ, được tính trong tổng chi phí vá màng trinh giá bao nhiêu.

Hầu hết, khi thăm khám ban đầu thì bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát, và đánh giá xem chị em nữ giới có đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật không. Trên thực tế thì không phải chị em nữ giới nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật, vì thế mà bước khám này đóng vai trò rất lớn. Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở bước khám này sẽ không mất quá nhiều tiền nên cũng không ảnh hưởng quá lớn đến tổng chi phí.

2. Chi phí phụ thuộc vào tình trạng của màng trinh

Mỗi chị em phụ nữ sẽ có một kết cấu màng trinh khác nhau, độ dày và mỏng cũng khác nhau. Chính vì thế mà mức độ tổn thương của màng trinh cũng sẽ khác nhau, có người có vết rách to và cũng có người vết nhỏ. Đó là lý do mà sau khi thăm khám ban đầu thì bác sĩ mới có thể đưa ra những tư vấn về cách khắc phục phù hợp.

Ở những trường hợp nữ giới có vết rách to, màng trinh dày thì việc thực hiện thủ thuật cũng sẽ khó khăn hơn, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền cao hơn. Và ngược lại, nếu kết cấu màng trinh đơn giản thì có thể thực hiện nhanh chóng, đơn giản bên bảng giá vá màng trinh hết bao nhiêu tiền cũng tiết kiệm được khá nhiều.

Chị em nữ giới bị rách màng trinh do tác động bên ngoài, hoạt động mạng thì việc tiến hành thủ thuật cũng đơn giản hơn. Còn đối với màng trinh bị rách do quan hệ, hoặc bị tổn thương nặng thì thủ thuật càng cần phải thực hiện chuyên môn cao, đi đôi với chi phí tăng lên.

3. Vá màng trinh giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Hiện nay có rất nhiều cách để vá màng trinh, và điều tất nhiên là chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền của mỗi cách cũng khác nhau. Nếu như thủ thuật càng hiện đại, càng phức tạp thì mức chi phí càng cao và ngược lại. Cũng tùy thuộc theo tình trạng của màng trình mà bác sĩ sẽ tư vấn hoặc chỉ định chị em cần thực hiện phương pháp nào để đảm bảo hiệu quả, an toàn.

Có một điều hiển nhiên mà hầu hết chị em nào trước khi thực hiện vá màng trinh cũng biết, đó là vá màng trinh bao nhiêu tiền bằng phương pháp truyền thống sẽ tiết kiệm hơn so với phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương pháp truyền thống thì trong quá trình làm thủ thuật chị em có thể sẽ đau đớn, mất máu và thời gian hồi phục cũng lâu hơn. Phương pháp hiện đại tuy có mức chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền cao nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích.

Lựa chọn phương pháp vá màng trình nào, thủ thuật vá màng trinh giá bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả của bạn. Nữ giới có thể lựa chọn theo ý mình muốn mà không bị ép buộc bởi bất kỳ lý do nào. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để bạn có thể dựa vào khi đưa ra quyết định vá màng trinh ở đâu.

4. Tình trạng sức khỏe ảnh hưởng đến tổng chi phí

Vá màng trinh bao nhiêu tiền không chỉ phụ thuộc vào các yếu tố trên, mà nó còn bị ảnh hưởng bởi tình trạng sức khỏe nữ giới. Nếu như trong trường hợp chị em muốn vá màng trinh, nhưng lại đang mắc các vấn đề về bệnh phụ khoa, âm đạo có dấu hiệu bất thường thì sẽ cần được điều trị trước khi thực hiện. Việc điều trị cũng sẽ khiến nữ giới mất thêm một khoản chi phí, nó sẽ được tính trong tổng chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền mà chị em cần chi trả.

Vá màng trinh giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe là yếu tố mà chị em cũng cần biết để chuẩn bị nếu nhận thấy bản thân đang mắc các vấn đề về âm đạo. Điều trị trước khi vá màng trinh là điều cần thiết để nữ giới có thể phòng tránh được nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng âm đạo sau thủ thuật.

5. Chi phí vá màng trinh phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện

Vá màng trinh ở đâu chính là yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến tổng chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền. Ở mỗi cơ sở y tế thì mức giá vá màng trinh bao nhiêu tiền cũng sẽ khác nhau, địa chỉ có một dịch vụ tốt và đội ngũ bác sĩ giỏi thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn những nơi kém chất lượng, bác sĩ tay nghề kém.

Vá màng trinh giá bao nhiêu là thủ thuật tác động trực tiếp vào vùng kín, bộ phận sinh sản của nữ giới. Chính vì thế mà tuyệt đối đừng ham rẻ rồi thực hiện thủ thuật ở những địa chỉ kém chất lượng, không đảm bảo an toàn. Vì như vậy sẽ khiến cho chị em có nguy cơ phải đối mặt với một hậu quả rất lớn về sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

6. Một số loại chi phí cần thiết khác

Ngoài 5 yếu tố chính ảnh hưởng đến tổng chi phí vá màng trinh giá bao nhiêu ở trên thì còn có một số yếu tố nhỏ khác cần chú ý để dự trù kinh phí hợp lý như: Chi phí đi lại, ăn ở hoặc nằm lại điều trị nội trú khi cần thiết, chi phí thuốc sau khi làm thủ thuật hay chi phí tái khám sau,...Đây đều là những loại chi phí cần thiết khác, tuy không mất quá nhiều nhưng nữ giới cũng cần nắm được để chuẩn bị kỹ càng.

Trong một số trường hợp, thì nữ giới có thể cần phải chi trả thêm về thuốc gây tê trong quá trình làm thủ thuật. Hoặc chi phí thăm khám dịch vụ theo yêu cầu, nếu chị em có nhu cầu đề nghị thực hiện bởi một bác sĩ giỏi, tay nghề tốt hơn chỉ định thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

Vá màng trinh ở đâu? - Top 5 địa chỉ an toàn, uy tín

Với một nền Y học hiện đại như ngày nay, thủ thuật vá màng trinh ngày càng trở lên đơn giản, dễ thực hiện. Tuy là thủ thuật đơn giản nhưng vá màng trinh là việc là tác động trực tiếp vào bộ phận sinh dục của nữ giới. Chính vì thế mà quá trình thực hiện phải được xử lý tại một cơ sở y tế uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối là có đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng với đó là tay nghề cao.

Vậy vá màng trinh ở đâu đạt đủ nhưng tiêu chí về độ an toàn, đảm bảo kết quả thực hiện cao? Dưới đây là top 5 địa chỉ đạt đủ các tiêu chí mà chị em nữ giới có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu vá màng trinh:

1. Vá màng trinh ở đâu an toàn, uy tín - Phòng khám Hưng Thịnh

Thực hiện vá màng trinh là một vấn đề nhạy cảm, đó cũng có thể là lý do mà rất nhiều chị em ưu tiên lựa chọn phòng khám tư nhân kín đáo để thực hiện. Hiểu được tâm lý này của người bệnh nên địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là một phòng khám tư nhân Hưng Thịnh. Là một trong những phòng khám đa khoa tốt tại Hà Nội, chuyên khám chữa bệnh phụ khoa, thẩm mỹ vùng kín, vá màng trinh và thực hiện nhiều thủ thuật liên quan khác. Cùng điểm qua nhanh một số thông tin cơ bản về phòng khám:

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh được cấp phép hoạt động năm 2014 cho tới nay đã được gần 10 năm. Trong suốt quá trình hoạt động thì phòng khám đã có cho mình những thành tích nổi bật, luôn là một trong những phòng khám tư nhân được đánh giá rất cao trên địa bàn Hà Nội. Để xứng đáng với vị trí này thì phòng khám cũng đã và đang rất cố gắng hoàn thiện từ ngày, nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp của người bệnh để thay đổi, hoàn thiện một cách tối đa.

Để đạt được hiệu quả cao trong quá trình khám chữa bệnh cho người dân, cũng như thực hiện vá màng trinh cho nữ giới thì phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đã rất chú trọng đến một nguồn lực đội ngũ bác sĩ, đội ngũ cán bộ nhân viên. Vá màng trinh ở đâu tại phòng khám Hưng Thịnh được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao và từng công tác tại các bệnh viện lớn. Ví dụ như bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Bạch Mai,...

Các bác sĩ cũng đã thực hiện thành công cho rất nhiều ca vá màng trinh từ đơn giản đến rất phức tạp, và được nhiều chị em đánh giá cao về “độ mát tay” của bác sĩ. Ngoài ra, với mô hình khám chữa bệnh 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ - 1 y tá thì người bệnh khi tới ván màng trinh tại đây sẽ được tư vấn, chăm sóc tận tình, hướng dẫn chi tiết và giải đáp nhanh chóng các thắc mắc. Nhờ vào sự nhiệt tình của đội ngũ cán bộ nhân viên nên có rất nhiều chị em đã không ngần ngại mà tới đây khám chữa nhiều loại bệnh khác.

Vá màng trinh ở đâu tại phòng khám Hưng Thịnh có đầy đủ các phương pháp từ truyền thống đến hiện đại. Đặc biệt phải kể đến là kỹ thuật vá màng trinh xâm lấn tối thiểu, người bệnh sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và hạn chế tối đa các triệu chứng trong quá trình thực hiện. Với phương pháp vá màng trinh hiện đại, tiên tiến và độ an toàn, hiệu quả cao này thì chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thực hiện. Chị em sẽ được tư vấn phương pháp vá màng trinh phù hợp theo đúng nhu cầu và khả năng kinh tế của mỗi người. Thực hiện vá màng trinh theo đúng tinh thần tự nguyện, chỉ thực hiện khi nữ giới đã hiểu rõ các vấn đề và ký đúng theo cam kết. Quá trình vá màng trinh tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh sẽ được thực hiện đúng theo quy định, sử dụng các loại máy móc rất hiện đại nên rất nhẹ nhàng, hạn chế được đau đớn, mất máu và thời gian hồi phục rất nhanh.

Với chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền tại phòng khám Hưng Thịnh sẽ luôn đảm bảo ở mức vô cùng hợp lý, đúng theo mặt bằng chung và đúng theo quy định. Các loại chi phí sẽ được tư vấn rõ ràng, liệt kê chính xác trước khi người bệnh lựa chọn. Ưu điểm nữa của phòng khám là về độ bảo mật thông tin tuyệt đối và thực hiện vá màng tinh cả ngoài giờ hành chính nên rất thuận lợi cho chị em. Chỉ với những ưu điểm chính này thì chắn hẳn chị em đã có thể vững tin và biết lựa chọn vá màng trinh ở đâu rồi đúng không.

2. Thực hiện vá màng trinh ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Tại số 929 La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian khám bệnh: Giờ hành chính, thứ 2 đến thứ 6 (7h00 - 17h00)

Vá màng trinh ở đâu an toàn với địa chỉ tiếp theo mà chị em có thể lựa chọn là bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Nơi đây được biết đến là một bệnh viện chuyên về các vấn đến sản phụ khoa, trong đó có thủ thuật thẩm mỹ vùng kín, vá màng trinh. Là bệnh viện hạng I của thành phố nên vá mà trinh ở đâu tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội chú trọng đến việc tuyển chọn đội ngũ cán bộ nhân viên.

Để đem lại hiệu quả khám chữa bệnh đạt mức tối đa thì bệnh viện phụ sản Hà Nội đã có một đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tay nghề rất cao. Bệnh viện cũng đã trang bị rất nhiều loại máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo được độ an toàn khi thực hiện. Tuy nhiên, hàng ngày bệnh viện có rất đông bệnh nhân nên nữ giới khi có nhu cầu hãy sắp xếp thời gian phù hợp.

3. Bệnh viện Bạch Mai vá màng trinh an toàn

Địa chỉ: Tại số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian khám bệnh: Giờ hành chính từ 6h30 - 18h00 (nghỉ trưa 12h00 - 13h30)

Bệnh viện Bạch Mai được biết đến là một trong những bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt của thành phố, khám chữa bệnh với nhiều hạng mục khác nhau. Hiện nay, bệnh viện Bạch Mai cũng đã và đang thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín và thực hiện vá màng trinh theo đúng quy định. Mỗi ngày số lượng bệnh nhân đến với bệnh viện cũng rất đông, vì thế mà nhược điểm của bệnh viện là phải chờ đợi rất lâu.

Vá màng trinh ở đâu tại bệnh viện Bạch Mai được thực hiện bởi một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đặc biệt, đều là những người ở cấp Tiến sĩ, Thạc sĩ,... Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền tại đây đạt đúng theo quy định, một mức chi phí hợp lý và được công khai bảng giá rõ ràng. Chị em có nhu cầu vá màng trinh ở đâu tại đây thì cần cân nhắc đi sớm để được tư vấn và thực hiện sớm nhất có thể.

4. Phòng khám Thái Hà thực hiện vá màng trinh hiệu quả

Địa chỉ: Tại số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian khám bệnh: Ngoài giờ hành chính 8h00 - 20h00, tất cả các ngày trong tuần

Trong danh sách vá màng trinh ở đâu tốt tại Hà Nội thì một phòng khám tư nhân tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc tới là phòng khám đa khoa Thái Hà. Được biết đến là một phòng khám có thực hiện vá màng trinh và phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín trong nhiều năm gần đây thì phòng khám Thái Hà đã dần tạo cho mình một chỗ đứng. Với nhiều năm hoạt động trong ngành Y tế, phòng khám Thái Hà cũng đã không ngừng vươn lên và thay đổi để có thể đem lại một chất lượng dịch vụ tốt, trở thành 1 trong những địa chỉ vá màng trinh tốt và uy tín tại Hà Nội.

Để có thể vá màng trình an toàn, hiệu quả thì phòng khám cũng rất tập trung đến chất lượng của đội ngũ bác sĩ và cán bộ nhân viên. Tiếp đến là về chất lượng của cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ. Vá màng trinh ở đâu tại phòng khám Thái Hà cũng được đảm bảo khá nghiêm ngặt về quy trình, người bệnh sẽ đạt được kết quả tối đa và đảm bảo được về độ an toàn tuyệt đối.

5. Vá màng trinh ở đâu tốt? - Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ: Tại số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 (6h30 - 17h00)

Là một trong những bệnh viện chuyên ngành hạng I của thành phố, với những thành tựu vô cùng nổi bật, những cống hiến cho nền Y học nước nhà thì bệnh viện Phụ sản Trung ương là địa chỉ cuối cùng trong danh sách này. Vá màng trinh ở đâu tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương luôn đảm bảo được các tiêu chí về độ an toàn - Uy tín - Hiệu quả. Bệnh viện đã và đang thực hiện vá màng trinh cho rất nhiều chị em ở những tình trạng khác nhau.

Vá màng trinh bao nhiêu tiên tại bệnh viện này cũng đạt một mức chi phí rất hợp lý, người bệnh sẽ không phải chi trả bất kỳ loại chi phí ngoại lệ nào. Tất cả chi phí sẽ được công khai rõ ràng và giải đáp thắc mắc chi tiết. Đây cũng là bệnh viện mà hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân, vì thế mà chị em khi tới vá màng trinh tại đây cũng không thể tránh khỏi tình trạng chờ đợi khá lâu.

Vá màng trinh ở đâu tốt nhất, Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền là hai câu hỏi đã được giải đáp chi tiết tại bài viết trên. Nhấn mạnh một lần nữa rằng: Vá màng trinh là thủ thuật can thiệp trực tiếp vào bộ phận sinh dục, để phòng tránh được những tác nhân gây hại hay nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản thì nữ giới tuyệt đối phải được thực hiện tại một cơ sở y tế uy tín. Mong rằng với những thông tin có trong bài viết đã giúp chị em tìm ra được một địa chỉ vá màng trinh của mình.

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh
Ngày cập nhật: 26/08/2023 - 10:21

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch