TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH BA TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC PHÓNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2019

Thứ năm - 04/04/2019 11:00
Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho công chức, viên chức, người lao động, Trong ngày 03 tháng 4 năm 2014, Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba phối hợp với Cảnh sát PCCC & CNCH - Công An tỉnh Phú Thọ tổ chức tập huấn kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ công tác PCCC.
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH BA TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC PHÓNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2019

            Tại buổi tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn tỉnh Phú Thọ trong những năm gần đây, báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...

IMG 2044[1]
 

                    Cũng tại buổi huấn luyện nghiệp vụ, dưới sự hướng dẫn của Cảnh sát PCCC & CNCH, đội PCCC của Trung tâm Y tế đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

                  Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC cũng là dịp để công chức, viên chức, người lao động toàn Trung tâm nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

  Hình ảnh tại buổi huấn luyện nghiệp vụ:
 

IMG 2066[1]
 
IMG 2072[1]
 
IMG 2080[1]
 
IMG 2081[1]
 

Tác giả bài viết: Phòng CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây