Bảng giá chi phí đốt sùi mào gà chi tiết từng phương pháp

Bảng giá chi phí đốt sùi mào gà chi tiết: Nhiều người có suy nghĩ rằng bệnh sùi mào gà là bệnh nguy cấp khi nó có thể dẫn đến ung thư và nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển vượt bậc của y học đã có bước đột phá trong chữa bệnh sùi mào gà bằng nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp cũng sẽ có những chi phí riêng giúp tùy theo tình trạng của bệnh nhân nặng hay nhẹ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về bảng giá chi phí đốt sùi mào gà hay đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền chi tiết từng phương pháp. Cùng theo dõi bài viết này nhé!

Bảng giá chi phí đốt sùi mào gà chi tiết từng phương pháp

Thưa bác sĩ, tôi đang tìm hiểu về vấn đề đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền, chi phí đốt sùi mào gà được áp dụng như thế nào tại phòng khám? (Dương Minh Chiện)

Chào bạn. Tôi xin trả lời các thắc mắc của bạn về chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền. Người bệnh khi đi khám sùi mào gà tại các bệnh viện, phòng khám thường lo lắng về chi phí đốt sùi mào gà. Khi thực hiện các phương pháp đốt sùi mào gà, Chi phí đốt sùi mào gà thường ảnh hưởng bởi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, các phương pháp điều trị, các cơ sở y tế, chi phí khám và chữa bệnh. Chính vì vậy, bạn cần tiến hành thăm khám để bác sĩ đưa ra một con số chính xác nhất về chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền cho trường hợp của bạn. Thông thường, chi phí đốt sùi mào gà tại các phòng khám có thể dao động từ 2.000.000 trở lên.

Bảng giá chi phí đốt sùi mào gà chi tiết từng phương pháp

Thực sự rất khó để có thể xác định chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền chi tiết từng phương pháp vì vấn đề này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chi phí sẽ ảnh hưởng bởi:

Không chỉ vậy, chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như số lần điều trị, trình độ của bác sĩ… Do đó, người bệnh nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng và niêm yết giá công khai.

Bảng giá chi phí đốt sùi mào gà tham khảo tại Hà Nội:
Phương pháp chữa đốt sùi mào gà Chi phí đốt chữa sùi mào gà
Đốt sùi mào gà bằng phương pháp truyền thống từ 2.000.000 vnđ trở lên.
Đốt sùi mào gà bằng sóng laser 3.200.000 đến 5.000.000 vnđ trở lên.
Đốt sùi mào gà bằng điện cao tần 3.100.000 đến 3.300.000 vnđ trở lên
Điều trị sùi mào gà bằng khí lạnh nitơ từ 3.500.000 đến 4.500.000 vnđ trở lên
Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT từ 5.500.000 đến 6.000.000 vnđ trở lên

Dưới đây sẽ là bảng giá chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền chi tiết từng phương pháp:

Chi phí đốt sùi mào gà bằng sóng laser

Chi phí đốt sùi mào gà bằng laser có mức giá dao động từ 3.200.000 đến 5.000.000 trở lên.

Đốt sùi mào gà bằng laser là phương pháp đốt điện nhằm loại bỏ mụn cóc trên âm hộ, dương vật hoặc xung quanh hậu môn bằng cách đốt chúng bằng đầu dò điện thấp. Đốt laser được thực hiện nhằm loại bỏ các u nhú và triệu chứng của sùi mào gà một cách nhanh chóng.

Đốt laser đem lại một vài ưu điểm như thời gian ngắn hơn so với các phương pháp điều trị khác, hiệu quả chữa bệnh cao và hạn chế việc tái phát bệnh. Sau khi đốt sùi mào gà người bệnh có thể hồi phục sau 3 – 4 tuần và cũng có thể phụ thuộc vào những yếu tố như tình trạng sức cũng như cơ địa.

Một điều cần lưu ý rằng, không thể điều trị dứt điểm căn bệnh này bởi đây chỉ là kỹ thuật nhằm loại bỏ các nốt sùi, không thể tiêu diệt hoàn toàn virus HPV. Để đạt hiệu quả tốt nhất, đốt laser có thể sử dụng cho người bệnh có nốt sùi mào gà to hoặc mọc thành từng đám và cần cẩn thận với vùng da nhạy cảm vì có thể gây tổn thương khi đốt laser.

Chi phí đốt sùi mào gà bằng điện cao tần

Đốt sùi mào gà bằng điện cao tần có mức giá dao động từ 3.100.000 đến 3.300.000 trở lên.

Đốt sùi mào gà bằng điện cao tần là phương pháp truyền thống, được áp dụng với các trường hợp tổn thương lan rộng, hình thành nên nhiều vùng sùi mào gà lớn ở cổ họng hoặc bộ phận sinh dục. Tùy vào mức độ tổn thương của người bệnh mà đốt nhiều hay ít, mỗi lần đốt có thể cách nhau 2 – 3 tuần và thường từ 3 – 4 lần.

Kỹ thuật này được các bác sĩ sử dụng dòng điện cao tần để có thể tiêu diệt các mẫu mô bị nhiễm virus bằng cách chiếu thẳng vào vùng da bị tổn thương. Do đó, sự phát triển của u nhú sùi mào gà gây ra được ngăn chặn và loại trừ. Với phương pháp đốt điện, bệnh nhân không cần nằm viện mà vẫn có hiệu quả điều trị cao cũng như hạn chế được những biến chứng nguy hiểm. Người bệnh có thể chịu đau đớn trong quá trình điều trị và cần nhiều thời gian để hồi phục.

Chi phí điều trị sùi mào gà bằng khí lạnh nitơ

Chi phí điều trị sùi mào gà bằng khí lạnh nitơ có giá dao động từ 3.500.000 đến 4.500.000 trở lên.

Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng nitơ lỏng ở nhiệt độ -196 độ để đóng băng tế bào nhiễm virus, làm cho mảng tế bào bị tổn thương không phục hồi giúp phá hủy các nốt sùi mào gà đang phát triển. Bác sĩ dùng tăm bông hoặc xịt nitơ lên các nốt sùi đến khi đông lạnh. Sau đó, người bệnh có thể chờ từ 7 – 10 ngày để các nốt mụn sùi từ từ khô lại và rơi ra khỏi cơ thể.

Phương pháp này vô cùng an toàn đối với những bệnh nhân đang mang thai. Tuy nhiên vẫn có những tác dụng phụ như gây đau đớn, hoạt tử, bọng nước, để lại sẹo… Nguy cơ để tái phát nốt sùi có thể lên đến 12 tháng và hiệu quả làm sạch tổn thương lên đến 87%.

Chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT có Chi phí dao động từ 5.500.000 đến 6.000.000 trở lên, tùy thuộc vào cơ sở y tế và gói dịch vụ mà bệnh nhân lựa chọn. Phương pháp ALA – PDT là phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất, ALA – PDT thế hệ 3 giúp cắt đứt chuỗi liên kết virus, đồng thời loạt bỏ triệt để các mô tổn thương cũng như không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Các đặc tính ion oxy sẽ xâm nhập vào từng tế bào gây bệnh và tái tạo vùng da mới.

Mặc dù có chi phí cao hơn những phương pháp khác nhưng phương pháp này được đánh giá là giải pháp chữa sùi mào gà tối ưu với nhiều lợi ích vượt trội. Phương pháp này được đánh giá được các chuyên gia đánh giá có chi phí phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam.

Phương pháp ALA – PDT là một phương pháp điều trị hiệu quả và nhanh hồi phục. So với các phương pháp khác có thể có liệu trình, thời gian và chi phí khác nhau nhưng người bệnh nên chọn ALA - PDT giúp điều trị an toàn, hiệu quả.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đốt sùi mào gà

Chi phí ảnh hưởng bởi cơ sở y tế đốt sùi mào gà

Việc lựa chọn địa chỉ đốt sùi mào gà có thể gây ra những rủi ro không nhỏ do mức chi phí tại mỗi địa điểm y tế khác nhau. Bệnh viện công sẽ có mức chi phí thấp hơn và người bệnh có thể được hỗ trợ bởi bảo hiểm y tế. Các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa tư nhân có thể có mức giá điều trị riêng tùy vào đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, cơ sở vật chất, sự uy tín…

Người bệnh cần lưu ý khi lựa chọn những phòng khám y tế rẻ bởi có thể đây là những phòng khám chui, đội ngũ nhân viên y tế có tay nghề thấp, bệnh nhân không được tư vấn và điều trị hiệu quả. Những trường hợp đó có thể sẽ gặp những biến chứng nặng hơn và ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Chi phí tái khám sùi mào gà

Bệnh nhân sau khi điều trị sùi mào gà dễ có thể tái phát sùi mào gà trở lại do virus vẫn có thể tồn tại trong cơ thể. Để ngăn ngừa tình trạng tái phát sùi mào gà, bệnh nhân cần thực hiện khám định kỳ. Từ đó, các bác sĩ đánh giá được tình trạng điều trị có hiệu quả hay không cũng như kịp thời phát hiện các vấn đề khác trong quá trình điều trị.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – địa chỉ đốt sùi mào gà an toàn, hiệu quả

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn là cơ sở uy tín và đảm bảo an toàn các quy chuẩn y khoa giúp bệnh nhân điều trị bệnh hiệu quả với giá thành hợp lý. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã không ngừng nỗ lực để có thể đạt được những ưu điểm vượt trội là:

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc của bạn về chi phí đốt sùi mào gà hay Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp và cơ sở y tế phù hợp giúp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chi phí đốt sùi mào gà, bạn có thể liên hệ đến số 0386 977 199 để được các bác sĩ giải đáp nhé!

TIN Y TẾ LIÊN QUAN:

Tác giả: Minh Nghi
Ngày cập nhật: 21/10/2023 - 09:25

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch