Top 9 địa chỉ phòng khám chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội uy tín

Người mắc bệnh nên khám sùi mào gà ở đâu, địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất là những thắc mắc của rất nhiều người bệnh khi không may mắc phải căn bệnh xã hội này. Lựa chọn khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt chính là một trong những cách giúp cho người bệnh có thể điều trị bệnh hiệu quả triệt để và an toàn tuyệt đối. Trên địa bàn thành phố hiện nay có rất nhiều phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội, nhưng trong vô số địa chỉ khám sùi mào gà ở Hà Nội đó thì đâu mới là địa chỉ tốt nhất? Để tìm ra câu trả lời thì mời bạn đọc  theo dõi thông tin 9 địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất có trong bài viết ngay dưới đây.

Top 9 địa chỉ phòng khám chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội uy tín

Khi nào nên đi khám bệnh sùi mào gà?

Ngoài yếu tố về một địa chỉ chữa sùi mào gà tốt nhất thì đi khám chữa bệnh sùi mào gà đúng thời điểm cũng giúp cho người bệnh điều trị hiệu quả căn bệnh của mình. Sùi mào gà là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn, bệnh lý này có thể xuất hiện cả ở nam và nữ giới. Hầu hết người mắc bệnh sùi mào gà sẽ có những dấu hiệu điển hình, đặc biệt là dấu hiệu trên cơ thể hay bộ phận sinh dục có xuất hiện các đám sùi mào gà mọc thành từng cụm phát triển.

Theo ý kiến tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa thì người bệnh nên đi khám xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà khi nhận thấy bản thân có những dấu hiệu sau đây:

Top 9 địa chỉ phòng khám chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội uy tín

Khám sùi mào gà ở đâu, điều trị sùi mào gà ở đâu tốt và an toàn tuyệt đối? Nam, nữ giới nếu chưa biết nên khám bệnh sùi mào gà ở đâu thì có thể tham khảo ngay top 9 địa chỉ dưới đây. Tất cả những địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất này đều là những địa chỉ đạt đủ các tiêu chí của một phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội uy tín mà người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

1. Khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt? - Phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh

Khám chữa bệnh xã hội có lây nhiễm luôn là một trở ngại đối với người bệnh vì hầu hết những người mắc bệnh luôn có tâm lý e ngại vì bản thân mắc một bệnh mà ai ai cũng đều sợ hãi. Đó cũng là lý do mà khi lựa chọn khám sùi mào gà ở Hà Nội thì người bệnh đều ưu tiên lựa chọn những phòng khám tư nhân kín đáo để thực hiện khám chữa bệnh của mình. Trong danh sách phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội tốt thì địa chỉ điều trị sùi mào gà ở đâu đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập tới là phòng khám Hưng Thịnh.

Phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội Hưng Thịnh là một trong những phòng khám tư nhân có một vị thế cao trong top phòng khám uy tín tại thành phố. Đây không chỉ là một địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt, mà phòng khám này còn là một cơ sở y tế có rất nhiều review tích cực, nhận được sự tin tưởng của nhiều người bệnh trên địa bàn và các tỉnh lân cận. Vậy thì lý do tại sao mà phòng khám bệnh xã hội 380 Xã Đàn này lại nhận được nhiều sự tin tưởng từ người bệnh đến như vậy? Để giải đáp được thắc mắc này thì chúng tôi đã tìm hiểu, khảo sát để có thể đưa ra những lý do thuyết phục sau đây:

Phòng khám được cấp phép hoạt động theo đúng quy định

Để lựa chọn ra một địa chỉ khám bệnh sùi mào gà ở đâu tốt thì trước tiên người bệnh cần tìm hiểm về giấy phép hoạt động của địa chỉ đó. Một cơ sở y tế khám sùi mào gà ở Hà Nội muốn tốt thì trước hết phải được cấp phép rõ ràng, mọi thủ tục hành chính phải đúng theo quy định pháp luật hiện hành. Khám sùi mào gà ở đâu tại phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về tiêu chí này.

Phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội Hưng Thịnh là một địa chỉ có được cấp phép hoạt động rõ ràng từ sở Y tế vào năm 2014. Với nhiều năm hoạt động trong ngành Y tế, thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ là khám chữa bệnh đa khoa, trong đó có khám chữa bệnh xã hội thì phòng khám Hưng Thịnh đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Phòng khám đảm bảo về chất lượng dịch vụ tốt

Muốn lựa chọn được một địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt thì người bệnh còn cần phải chú ý đến cả chất lượng dịch vụ của cơ sở y tế đó. Khám sùi mào gà ở đâu tại phòng khám Hưng Thịnh thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Với tiêu chí là mang đến cho người bệnh một trải nghiệm khám chữa bệnh tốt thì phòng khám Hưng Thịnh đã rất chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng, cùng những dịch vụ khám chữa bệnh đem lại những ưu điểm vượt trội.

Trong ưu điểm về chất lượng dịch vụ của phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội Hưng Thịnh phải kể đến là tiêu chí về cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng. Khám sùi mào gà ở Hà Nội tại phòng khám Hưng Thịnh có một không giang rộng rãi, khang trang, sạch đẹp và cô cùng tiện nghi. Chính sự đầu tư này là người bệnh khi tới khám chữa bệnh sùi mào gà có cảm giác rất thoải mái. Ngoài ra, điều trị sùi mào gà ở đâu còn được đảm bảo về cả các trang thiết bị y tế, các loại máy móc hiện đại được kiểm chứng về chất lượng nên hỗ trợ việc điều sùi mào gà được nhanh chóng và hiệu quả tối đa.

Phòng khám có một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Một trong những ưu điểm chiếm trọn lòng tin của người bệnh đối với phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội Hưng Thịnh chính là về đội ngũ bác sĩ, đội ngũ cán bộ nhân viên. Tất cả các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Hưng Thịnh đều là những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm hàng chục năm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Thêm vào đó, các bác sĩ của phòng khám còn có một chuyên môn, kỹ thuật cao nên chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị rất hiệu quả đối với nhiều người bệnh ở nhiều tình trạng khác nhau.

Ngoài ra, bác sĩ của phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội Hưng Thịnh không chỉ chuyên môn mà còn có tâm, có đức với nghề. Với tiêu chí lương y như từ mẫu thì người bệnh khi tới thăm khám sẽ được thăm khám bằng sự ân cần và rất nhiệt tình của các bác sĩ. Ngoài bác sĩ giỏi, tay nghề cao thì khám bệnh sùi mào gà ở đâu tại phòng khám Hưng Thịnh còn có một đội ngũ nhân viên, y tá và hộ lý rất niềm nở, hỗ trợ người bệnh một cách nhiệt tình trong bất kể thời điểm nào.

Phòng khám có phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại, hiệu quả

Điều trị sùi mào gà ở đâu tại phòng khám Hưng Thịnh được thực hiện bằng những phương pháp truyền thống như sử dụng thuốc hay đốt bằng các kỹ thuật hiện đại,...Ngoài các phương pháp truyền thống này thì phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội Hưng Thịnh còn tiến hành chữa sùi mào gà bằng một phương pháp rất hiện đại khác, được đánh giá rất cao về kết quả điều trị. Phương pháp chữa sùi mào gà đó chính là phương pháp ALA - PDT, một trong những cách chữa sùi mào gà phổ biến hiện nay.

Đây là phương pháp chữa sùi mào gà có cơ chế hoạt động là sử dụng chất cản quang, ánh sáng và oxy để có thể tác động trực tiếp vào các nốt sùi, nhằm tiêu diệt tận gốc mầm bệnh và phá huỷ cấu trúc của virus. Khám chữa sùi mào gà ở đâu tốt tại phòng khám Hưng Thịnh với phương pháp ALA - PDT đem lại ưu điểm:

Phòng khám có mức chi phí khám chữa sùi mào gà hợp lý

Khám sùi mào gà ở đâu có một mức chi phí hợp lý, được công khai rõ ràng? Rất nhiều người bệnh lo lắng khám chữa sùi mào gà ở một phòng khám tư nhân sẽ đắt hơn so với bệnh viện. Tuy nhiên đến với phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội thì người bệnh không cần lo lắng về vấn đề này. Chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh được đánh giá là rất hợp lý và được công khai rất minh bạch trong cả quá trình khám chữa bệnh. Người bệnh có thể hoàn toàn được lựa chọn các gói khám, các phương pháp chữa bệnh có mức giá phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của bản thân.

Ngoài những ưu điểm trên thì phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội tại phòng khám Hưng Thịnh còn có rất nhiều ưu điểm khác như: Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, vị trí đắc địa dễ tìm kiếm, khám chữa bệnh không cần chờ đợi lâu hay có thể liên hệ tư vấn đặt lịch khám dễ dàng,... Nhờ vào tất cả những ưu điểm này thì chúng tôi tin chắc rằng bạn đọc đã có thể hiểu vì sao mà phòng khám Hưng Thịnh lại được tin tưởng đến như vậy. Cũng chính những ưu điểm này mà người bệnh cũng có thể vững tin khi lựa chọn đây là địa chỉ khám chữa sùi mào gà ở đâu tốt của bản thân mình.

2. Điều trị sùi mào gà ở đâu tại bệnh viện đa khoa Đống Đa

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất tiếp theo mà người bệnh có thể tham khảo là bệnh viện đa khoa Đống Đa. Đây là một trong những bệnh viện hạng I của thành phố đã thành lập và phát triển từ rất lâu. Khám sùi mào gà ở đâu tại bệnh viện đa khoa Đống Đa được đánh giá rất cao về đội ngũ bác sĩ, cũng như là về phương pháp điều trị hiệu quả. Nhằm phục vụ được nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người dân thì bệnh viện đa khoa Đống Đa cũng rất chú trọng đầu tư về chất lượng dịch vụ, mở rộng quy mô lớn.

Tuy nhiên, khám sùi mào gà ở Hà Nội tại bệnh viện đa khoa Đống Đa theo đánh giá của người bệnh là cơ sở hạ tầng tại đây đã cũ, chưa được cải tiến nên khá thiết tiện nghi. Thêm vào đó là nằm trong ngõ nên khá bất tiện cho việc đi lại.

3. Khám sùi mào gà ở Hà Nội tại bệnh viện Bạch Mai

Cơ sở y tế tiếp theo trong danh sách địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất chính là bệnh viện Bạch Mai, một trong những bệnh viện hàng đầu cả nước. Khám sùi mào gà ở đâu tại bệnh viện Bạch Mai trước hết phải kể tới là có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, là những bác sĩ có thâm niên nhiều năm trong công việc khám chữa bệnh. Hơn nữa, điều trị sùi mào gà ở đâu tại bệnh viện Bạch Mai còn đa dạng về phương pháp chữa bệnh, tất cả các phương pháp đều đem lại hiệu quả rất cao.

Là một địa chỉ khám sùi mào gà ở Hà Nội tốt thì bệnh viện Bạch Mai cũng rất chú trọng đầu tư vào dịch vụ, chất lượng cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất. Vì là bệnh viện lớn nên bệnh viện Bạch Mai có rất đông bệnh nhân mỗi ngày, người bệnh khi tới khám phải chờ đợi rất lâu.

4. Khám sùi mào gà ở đâu? - Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Trong top 9 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt thì quận Đống Đa có lẽ là địa bàn có rất nhiều bệnh viện, phòng khám mà người bệnh có thể tham khảo lựa chọn. Và bệnh viện Da liễu Hà Nội cũng không nằm ngoại lệ, đây là bệnh tuyến đầu về ngành da liễu, khám chữa bệnh xã hội, đặc biệt là bệnh sùi mào gà rất hiệu quả. Với chức năng nhiệm vụ chính là chuyên khám, chữa bệnh và nghiên cứu về ngành Da liễu thì bệnh viện đã có rất nhiều bước tiến mới, có nhiều các phương pháp chữa sùi mào gà tiên tiến, hiện đại.

Khám bệnh sùi mào gà ở đâu tại bệnh viện Da liễu Hà Nội là nơi quy tụ của một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nên đảm bảo an toàn và hiệu quả khám chữa bệnh đạt mức tuyệt đối. Người bệnh cũng nên sắp xếp thời gian để đi khám sớm vì bệnh viện đông bệnh nhân mỗi ngày.

5. Phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội - Phòng khám đa khoa Thái Hà

Một phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội tư nhân tiếp theo trong top 9 địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất là phòng khám Thái Hà. Khám sùi mào gà ở Hà Nội tại phòng khám Thái Hà có một đội ngũ bác sĩ giỏi, các nhân viên y tế nhiệt tình và quy trình khám chữa bệnh rất nhanh chóng. Để được nằm trong danh sách địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt thì phòng khám Thái Hà cũng rất chú trọng đầu tư về mọi mặt, đặc biệt là về chất lượng dịch vụ mang tính chuyên nghiệp, tiện dụng cho tất cả người bệnh. Nam, nữ giới khi mắc bệnh sùi mào gà lựa chọn đến với phòng khám Thái Hà sẽ được trải nghiệm khám chữa bệnh với một không gian sáng trọng và sạch sẽ.

Phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội Thái Hà không chỉ là nơi khám chữa bệnh có chất lượng tốt, mà còn là địa chỉ có mức chi phí hợp lý. Cũng chính vì lý do này mà người bệnh có thể tham khảo lựa chọn đây là nơi khám chữa bệnh sùi mào gà của mình.

6. Bệnh viện Da liễu Trung ương chữa sùi mào gà hiệu quả

Nếu địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất có bệnh viện Da liễu Hà Nội thì không thể quên nhắc đến bệnh viện Da liễu Trung ương. Đây cũng chính là một trong những bệnh viện tuyến đầu khám chữa tất cả các bệnh lý liên quan đến da, trong đó có sùi mào gà. Khám sùi mào gà ở đâu tại bệnh viện Da liễu Trung ương có quy mô lớn hàng trăm giường bệnh và rất nhiều khoa phòng khác nhau. Chính vì sự đầu tư này là địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất tại bệnh viện Da liễu Trung ương có thế phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người bệnh vào cùng một thời điểm.

Điều trị sùi mào gà ở đâu tại bệnh viện Da liễu Trung ương còn ngày càng được rút gọn về quy trình nên tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Để tiết kiệm thêm thời gian thì người bệnh cũng nên chủ động đi khám sớm.

7. Khám bệnh sùi mào gà ở đâu tại bệnh viện đa khoa Hà Đông

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại bệnh viện đa khoa Hà Đông chính là một lựa chọn tuyệt vời cho người dân sinh sống trên địa bàn. Khám sùi mào gà ở Hà Nội tại bệnh viện đa khoa Hà Đông là bệnh viện hạng I của thành phố nên đảm bảo một chất lượng khám chữa bệnh rất tốt. Bệnh viện cũng rất đầu tư về cơ sở vật chất, máy xét nghiệm và máy sử dụng chữa bệnh sùi mào gà đều rất tiên tiến và hiện đại. Thêm vào đó là ưu điểm về không gian thoáng mát, sạch mà rất rộng thì người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái khi khám chữa bệnh tại đây.

Ngoài ra, địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất tại bệnh viện đa khoa Hà Đông còn đem đến ưu điểm về quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, rút gọn. Vì thế mà người bệnh có thể tham khảo địa chỉ này là cơ sở y tế chữa sùi mào gà.

8. Địa chỉ điều trị sùi mào gà ở đâu tốt? - Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là một bệnh viện đa khoa hạng I của thành phố Hà Nội, có lịch sử hình thành và phát triển hơn 60 năm. Với bề dày lịch sử từ rất lâu đời thì bệnh viện Thanh Nhàn luôn xứng đáng có trong danh sách địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội. Với chuyên môn là thực hiện khám chữa bệnh đa khoa thì khám bệnh sùi mào gà ở đâu tại bệnh viện Thanh Nhàn luôn đảm bảo được các tiêu chí của một cơ sở y tế uy tín và chất lượng. Ngoài ra, bệnh viện Thanh Nhàn cũng đã có những thành tích đặc biệt khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả cho rất nhiều ca bệnh phức tạp.

Hiện nay, khám sùi mào gà ở Hà Nội tại bệnh viện Thanh Nhàn được đánh giá tốt về mức chi phí ổn định. Tuy nhiên, để khám chữa bệnh đạt hiệu quả cùng bác sĩ giỏi thì người bệnh khá khó để đăng ký vì lượng bệnh nhân đông.

9. Bệnh viện đa khoa Đức Giang khám chữa sùi mào gà an toàn

Nằm tại một quận ngoại thành củ thành phố thì bệnh viện đa khoa Đức Giang chính là địa chỉ cuối cùng nằm trong danh sách địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất. Bệnh viện đa khoa Đức Giang chính là một bệnh viện chiếm trọn lòng tin của người bệnh trên địa bàn và các tỉnh lân cận. Với ưu điểm nổi bật là bệnh viện hạng I và có đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng với đó là chất lượng về cơ sở vật chất hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn bệnh viện này.

Khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại bệnh viện đa khoa Đức Giang còn là một cơ sở y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối với những ưu điểm nổi trội về cả chi phí và chất lượng dịch vụ. Nếu đang băn khoăn không biết nên khám chữa sùi mào gà ở đâu thì đây chính là lựa chọn tốt đối với người bệnh.

Một số lưu ý khi khám chữa bệnh sùi mào gà

Khám chữa bệnh sùi mào gà muốn đạt an toàn và hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất, mà người bệnh còn cần lưu ý những gạch đầu dòng sau đây:

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về top 9 địa chỉ phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội tốt nhất là người bệnh có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin này đã giúp cho bạn đọc có thể tìm ra được một địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín cho chính bản thân mình. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0386 977 199 để nhận được tư vấn từ các chuyên gia 24/24.

TIN SỨC KHỎE:

Tác giả: Bác sĩ Trần Thị Thành
Ngày cập nhật: 19/10/2023 - 11:02

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch