Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu hết bao nhiêu tiền

Xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, giá xét nghiệm sùi mào gà hay xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu là thắc mắc chung của nhiều người không may mắc sùi mào gà hoặc nghi ngờ bản thân mắc sùi mào gà. Bởi sùi mào gà là căn bệnh phổ biến, dễ lây khi quan hệ tình dục không an toàn, không sử dụng các biện pháp bảo vệ. Sùi mào gà nếu không được thăm khám và điều trị nhanh chóng sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm với sức khỏe người bệnh. Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu và giá xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu hết bao nhiêu tiền

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Trước khi tìm hiểu về xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu, chúng ra cần tìm hiểu về xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây ra và có tên là mụn cóc sinh dục. Triệu chứng của bệnh là tình trạng nổi u nhú trên da và niêm mạc, miệng, lưỡi, cơ quan sinh dục… Xét nghiệm sùi mào gà sẽ được thực hiện với những người gần gũi với người bệnh, có biểu hiện, triệu chứng nghi ngờ nhiễm bệnh. Sau khi quyết định xét nghiệm sùi mào gà ở đâu, người bệnh sẽ được biết bản thân có đang mắc bệnh sùi mào gà không và mắc bệnh type mấy.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà gồm những gì? Bệnh nhân khi đến thăm khám sùi mào gà sẽ được bác sĩ sắp xếp vào phòng khám riêng để được thăm khám lâm sàng qua những dấu hiệu bên ngoài. Sau đó, để chắc chắn bệnh nhân không mắc các căn bệnh nam khoa, phụ khoa bác sĩ sẽ tiến hành làm xét nghiệm chuyên sâu để đánh giá xem bệnh nhân có mắc sùi mào gà không, đang ở tình trạng bệnh nhẹ hay nặng.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Xét nghiệm sùi mào gà bằng dịch cơ thể

Thông qua xét nghiệm mẫu dịch cơ thể, người bệnh sẽ nắm bắt được xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Một số virus gây bệnh sùi mào gà có thể lưu trú trong dịch của người bệnh như dịch âm đạo ở nữ và dịch liệu đạo ở nam. Xét nghiệm thông qua mẫu dịch khó có thể quan sát bằng mắt thường nhưng việc lấy mẫu dịch là cách xác định bệnh nhanh nhất. Thời gian cho kết quả nhanh chóng khi xét nghiệm mẫu dịch, chỉ tử 20 - 30 phút.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu vật phẩm

Giá xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu vật phẩm sẽ khác so với các phương pháp xét nghiệm chẩn đoán khác. Với những trường hợp bệnh có biểu hiện rõ ràng như nổi mụn, các vết u nhú… bác sĩ sẽ lấy trực tiếp mẫu bệnh phẩm để phân tích bằng cách soi dưới kính hiển vi để phát hiện virus HPV.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng axit axetic

Xét nghiệm bằng phương pháp axit axetic là cách kiểm tra nhanh nhất để biết được bệnh nhân có đang mắc sùi mào gà hay không. Cho nên, bệnh nhân không cần phải lo lắng xét giá xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu.

Bác sĩ sẽ sử dụng dung dịch axit axetic có nồng độ phù hợp rồi bôi lên vùng da có các vết nghi ngờ sùi mào gà. Nếu các vết này chuyển sang màu trắng sau khi bôi dung dịch axit axetic có nghĩa là bệnh nhân đã mắc phải sùi mào gà. Nếu các vết u nhú xuất hiện tại vùng hậu môn, phản ứng này sẽ chậm hơn và bệnh nhân cần phải chời đợi khoảng 15 phút.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng phương pháp type HPV - PCR

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu bằng phương pháp HPV - PCR là điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm. Giá xét nghiệm sùi mào gà theo phương pháp này được nhiều người đánh giá hợp lý bởi không chỉ xét nghiệm xem bệnh nhân có mắc virus HPV hay không mà còn biết được những thông tin về chủng HPV đó, đánh giá nguy cơ gây bệnh ung thư cổ tử cung.

Hiện nay, xét nghiệm Pap được thực hiện cùng với xét nghiệm HPV - PCR để sàng lọc tiền ung thư cổ tử cung cho chị em phụ nữ. Ngoài ra, nếu kết quả xét nghiệm dương tính cho thấy bệnh nhân đang mắc sùi mào gà. Nếu đó là chủng virus gây ung thư cao thì bác sĩ sẽ lên các phác đồ điều trị phù hợp.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng phương pháp HPV Cobas - Test

Phương pháp xét nghiệm HPV Cobas - Test có độ chính xác lên đến 95% và giá xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền khi thực hiện phương pháp này cũng được nhiều người quan tâm. Ở phụ nữ, virus HPV không chủ gây sùi mào gà làm tăng nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và suy giảm miễn dịch. Với những trường hợp bệnh nhân này, bác sĩ sẽ yêu cầu làm xét nghiệm Cobas - Test để đánh giá được nguy cơ bệnh lý.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng công thức máu

Giá xét nghiệm sùi mào gà được nhiều người quan tâm và thắc mắc khi không biết xét nghiệm máu có phát hiện sùi mào gà không. Bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm sùi mào gà đối với những trường hợp bệnh nhân nghi mắc sùi mào gà nhưng không có triệu chứng rõ ràng. Vì chi phí xét nghiệm máu khá rẻ nên nhiều người chưa biết xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu luôn được tìm kiếm. Vậy nên, bệnh nhân nên đến các cơ sở uy tín để kiểm tra.

Tình trạng sức khỏe của người bệnh ảnh hưởng đến giá xét nghiệm sùi mào gà như thế nào?

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc phần lớn vào tình trạng sức khỏe của người bệnh khi đến thăm khám và địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu. Bởi khi xét nghiệm sùi mào gà, bệnh nhân sẽ được kết luận về tình trạng bệnh đang ở giai đoạn mấy nên sẽ ảnh hưởng đến giá xét nghiệm.

Nếu bệnh nhân đang trong giai đoạn nhẹ đến xét nghiệm, thì giá xét nghiệm sùi mào gà sẽ được tiết kiệm hơn. Và nếu để bệnh phát triển trong thời gian dài mới đến các cơ sở y tế để xét nghiệm thì giá xét nghiệm có thể sẽ khác bởi còn liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu an toàn? Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Khi lựa chọn xét nghiệm sùi mào gà ở đâu cũng ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền bởi điều đó sẽ quyết định đến tỷ lệ thành công khi điều trị bệnh. Nếu chưa biết xét nghiệm sùi mào gà ở đâu, bạn có thể tham khảo phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, tại đây đã tiếp nhận xét nghiệm và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hiện nay đang cung cấp gói khám, xét nghiệm sùi mào gà chỉ từ 218.000 VNĐ, khi đăng kí đặt lịch hẹn khám qua hotline: 0977.355.050 hoặc 0327.563.020.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ uy tín của nhiều bệnh nhân khi điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội… được bệnh nhân hài lòng về chất lượng và Giá xét nghiệm sùi mào gà. Dịch vụ, sự tậm tâm của các chuyên gia bác sĩ và y tá giúp cho hàng ngàn bệnh nhân gặp các vấn đề về bệnh sùi mào gà điều trị thành công.

Để có được lòng tin của bệnh nhân không chỉ sinh sống tại khu vực Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành khác, yên tâm trao sức khỏe của mình thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã đạt được những ưu điểm như:

Đánh giá của bệnh nhân khi xét nghiệm sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Anh Hoàng Giao (Thanh Hóa): Tôi hoàn toàn tin tưởng khi đến xét nghiệm và điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh bởi tôi đã tìm hiểu kỹ càng các bệnh viện và phòng khám tại Hà Nội. Nếu không tìm hiểu kỹ thì sẽ rất dễ gặp phải tình trạng phòng khám chui, bác sĩ không có kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề yếu kém, phương pháp xét nghiệm thiếu chính xác. Vì vậy, mọi người không còn phải thắc mắc xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu, chọn ngay Hưng Thịnh để có kết quả nhanh và chính xác nhé.

Anh Dương Cầm (Hải Dương): Khi phát hiện bộ phận sinh dục nổi mụn đỏ, tôi đã nghi ngờ bản thân mắc phải căn bệnh sùi mào gà do quan hệ tình dục không an toàn. Lúc đầu, tôi đã tìm hiểu nhiều địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà nhưng chưa biết chính xác nên đi xét nghiệm sùi mào gà ở đâu. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để xét nghiệm. May mắn, tôi không mắc phải sùi mào gà mà chỉ là những vết mụn do da bị kích ứng.

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn Thông tin xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiềnxét nghiệm sùi mào gà ở đâu. Sùi mào gà là căn bệnh xã hội mà nhiều người gặp phải nên khi có những triệu chứng nhẹ, bạn nên đến ngay cơ sở y tế để xét nghiệm. Dù có những đắn đo về xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu, bạn hãy lựa chọn địa chỉ uy tín và cơ sở vật chát tốt để chẩn đoán bệnh chính xác. Nếu còn thắc mắc, bạn hãy liên hệ đến số 0386 977 199 để được tư vấn thêm.

BẢN TIN Y TẾ:

Tác giả: Bác sĩ Trần Thị Thành
Ngày cập nhật: 09/11/2023 - 14:50

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch