Top 23 phòng khám đa khoa tư nhân hiện đại tốt uy tín ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội, nên đi khám ở phòng khám tư nhân nào là thắc mắc của rất nhiều bệnh khi mong muốn khám chữa bệnh tại địa chỉ kín đáo và tiết kiệm thời gian. Hiện nay có rất nhiều phòng khám đa khoa Hà Nội khám chữa nhiều loại bệnh khác nhau, để lựa chọn ra một địa chỉ thì có thể rất dễ dàng. Tuy nhiên, muốn lựa chọn ra được một Phòng khám uy tín tại Hà Nội thì không phải người bệnh nào cũng nắm được. Nếu người bệnh đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn ra một phòng khám đa khoa tại Hà Nội tốt thì bài viết về 23 địa chỉ dưới đây chính là nguồn thông tin hữu ích dành cho bạn.

Top 23 phòng khám đa khoa tư nhân hiện đại tốt uy tín ở Hà Nội
Top 23 phòng khám đa khoa tư nhân hiện đại tốt uy tín ở Hà Nội

Những tiêu chí lựa chọn phòng khám uy tín tại Hà Nội

Với cuộc sống phát triển, con người phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây bệnh như hiện nay thì nhu cầu khám chữa bệnh cũng vì thế mà tăng cao. Thế nên mô hình các phòng khám Hà Nội ngày càng nhiều, là loại hình đang rất phát triển. Với ưu điểm là khám chữa bệnh quy trình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, kín đáo nhưng vẫn đạt kết quả điều trị tốt thì người bệnh hiện rất ưu tiên lựa chọn phòng khám đa khoa ở Hà Nội.

Chính vì có quá nhiều phòng khám đa khoa Hà Nội nên hầu hết người bệnh khi đưa ra lựa chọn khám ở đâu cũng rất khó khăn. Nếu như người bệnh chưa biết nên khám chữa bệnh ở phòng khám uy tín tại Hà Nội nào thì hãy lựa chọn theo những tiêu chí sau đây:

Top 23 phòng khám đa khoa tư nhân hiện đại tốt uy tín ở Hà Nội

Dựa vào những tiêu chí để lựa chọn ra phòng khám đa khoa hiện đại, uy tín ở Hà Nội trên thì chúng tôi đã thống kê lại danh sách 23 địa chỉ dưới đây. Tất cả những phòng khám đa khoa Hà Nội này đều đã được kiểm chứng về chất lượng, đạt đủ các tiêu chí về độ uy tín nên người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

1. Phòng khám uy tín tại Hà Nội - Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Trong danh sách top 23 phòng khám đa khoa hiện đại tốt tại Hà Nội thì địa chỉ đầu tiên mà người bệnh có thể tham khảo lựa chọn là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Với gần 10 năm hoạt động khám chữa bệnh thì phòng khám Hưng Thịnh luôn xứng đáng với danh hiệu là phòng khám uy tín tại Hà Nội. Thực hiện khám chữa bất kể bệnh lý nào tại phòng khám đều được người bệnh đánh giá rất cao, rất tin tưởng lựa chọn.

Là một phòng khám đa khoa tại Hà Nội những lý do vì sao mà phòng khám Hưng Thịnh lại nhận được nhiều đánh giá tốt và có được lòng tin của đông đảo người bệnh đến như vậy? Đó là vì lý do thăm khám tại phòng khám đa khoa Hà Nội Hưng Thịnh có những ưu điểm vượt trội sau đây:

Phòng khám được cấp giấy phép từ Sở Y tế

Ưu điểm và cũng là tiêu chí đầu tiên mang đến cho phòng khám Hưng Thịnh số lượng lớn bệnh nhân mỗi ngày chính là uy tín khi được cấp phép hoạt động của Sở Y tế. Phòng khám đa khoa tại Hà Nội Hưng Thịnh được cấp phép hoạt động năm 2014, với hàng chục năm hoạt động và cống hiến cho ngành Y học nước nhà thì phòng khám đã có nhiều thành tích nổi bật. Những hạng mục khám chữa bệnh nổi bật theo cấp phép của phòng khám Hưng Thịnh có thể kể đến như khám nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách hay phá thai an toàn, phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín,...

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Tại phòng khám đa khoa ở Hà Nội Hưng Thịnh có một đội ngũ bác sĩ rất giỏi về chuyên môn và thành thạo về tay nghề. Tất cả các bác sĩ đều được tuyển chọn rất kỹ càng, đạt đủ các tiêu chí của một bác sĩ vừa giỏi về chuyên môn, vừa giỏi về đạo đức nghề nghiệp. Hầu hết các bác sĩ của phòng khám Hà Nội Hưng Thịnh đều đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh,...Với hàng chục năm trong nghề thì các bác sĩ đều có tay nghề khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao, độ an toàn tuyệt đối.

Phòng khám đa khoa tư nhân hiện đại ở Hà Nội

Ngoài giỏi về chuyên môn thì các bác sĩ thuộc phòng khám uy tín tại Hà Nội Hưng Thịnh còn rất nhiệt tình và ân cần với từng người bệnh. Khi tới thăm khám tại đây thì người bệnh đều sẽ có tâm lý rất thoải mái, có thể tự tin chia sẻ về tình trạng bệnh của minh. Thêm vào đó, với mô hình hoạt động là 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân thì người bệnh sẽ được chăm sóc rất tận tình, tư vấn và giải đáp bất kể thắc mắc nào mọi lúc.

Phòng khám có chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội chính là phòng khám Hưng Thịnh vì cơ sở y tế này đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ. Về chất lượng dịch vị thì người bệnh có thể quan tâm ở chất lượng về cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất, cũng như là dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Đầu tiên, về chất lượng dịch vụ tại phòng khám tư nhân Hưng Thịnh có thể kế đến là cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi trong từng thiết kế. Phòng khám Hà Nội Hưng Thịnh nổi bật với quy mô lớn, đa dạng về các phòng chức năng nên có thể đáp ứng được nhu cầu thăm khám của đông đảo người bệnh.

Hơn nữa, phòng khám đa khoa tại Hà Nội Hưng Thịnh còn đạt tiêu chuẩn cả về cơ sở vật chất. Tất các các tranh thiết bị từ máy siêu âm, máy nội soi, máy chụp X-quang hay các loại máy điều trị đặc biệt,...của phòng khám Hưng Thịnh đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đã được kiểm chứng về độ an toàn, cũng như hiệu quả sử dụng. Nhờ vào cũng loại máy móc này, kèm theo là tay nghề của bác sĩ thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả điều trị triệt để tại phòng khám tư nhân này.

Phòng khám có phương pháp chữa bệnh hiệu quả cao

Khám bệnh theo đúng quy trình, chữa bệnh theo đúng phương pháp là tiêu chí hoạt động của phòng khám Hà Nội Hưng Thịnh. Với một quy trình khám bệnh nhanh chóng, được rút gọn và đặc biệt là không phải chờ đợi lâu thì người bệnh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dù là khám chữa bệnh nào đi chăng nữa thì người bệnh đều được tư vấn và giải đáp cụ thể về từng bước khám. Mặt khác, phòng khám đa khoa hiện đại Hưng Thịnh còn khám chữa bệnh trên tinh thần tự nguyện, hoàn toàn tôn trọng ý kiến và quyết định của người bệnh.

Hiện nay, phòng khám đa khoa ở Hà Nội Hưng Thịnh đang thực hiện khám và điều trị bệnh bằng một số phương pháp có công nghệ hiện đại, đem lại hiệu quả điều trị triệt để như:

Phòng khám có mức chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi

Ưu điểm tiếp theo mà phòng khám đa khoa Hà Nội Hưng Thịnh có được là về chi phí khám chữa bệnh. Cũng chính vì có mức chi phí hợp lý nên người bệnh rất ưu tiên lựa chọn phòng khám tư nhân Hưng Thịnh là địa chỉ khám chữa bệnh của mình. Với tiêu chí luôn công khai, có bảng giá rõ ràng thì người bệnh trước khi khám điều trị đều nắm rõ được các khoản chi phí cần chi trả. Ngoài ra, phòng khám Hà Nội Hưng Thịnh còn có mức chi phí không chênh lệch quá cao so với cơ sở y tế công lập và không có tình trạng “vẽ bệnh” như một số phòng khám tư nhân khác.

Một trong những gói khám nổi bật của phòng khám đa khoa hiện đại Hưng Thịnh có thể kế đến như gói khám nam khoa, phụ khoa bao gồm 9 hạng mục chỉ với 280.000 VNĐ/lượt khám. Hơn nữa là những ưu đãi hấp dẫn giảm tới 30% phí tiểu phẫu hoặc trị liệu khi đặt lịch khám sớm qua các trang truyền thông của phòng khám này.

Một số đánh giá của người bệnh về phòng khám uy tín tại Hà Nội Hưng Thịnh

Anh N.M.C 26 tuổi, sống tại Đống Đa, Hà Nội đánh giá: “Tôi có lựa chọn phòng khám tư nhân Hưng Thịnh để khám chữa bệnh rối loạn cương dương của mình. Từ khi đặt lịch hẹn trên website cho đến khi khám xong, tất cả đều rất nhanh chóng và tiện lợi. Bác sĩ và nhân viên y tế rất thân thiện và chuyên nghiệp, giải thích rõ ràng về tình trạng sức khỏe và cách điều trị. Phòng khám cũng rất sạch sẽ và hiện đại, có nhiều thiết bị y tế tiên tiến. Tôi sẽ giới thiệu phòng khám này cho bạn bè và người thân của tôi.”

Chị Thu Hương 31 tuổi, sống tại Hà Nội chia sẻ: “Mình lựa chọn phòng khám uy tín tại Hà Nội để chữa bệnh trĩ sau sinh. Phải nói rằng đây là phòng khám rất uy tín, khám chữa bệnh hiệu quả mà chất lượng dịch vụ quá hoàn hảo. Mình đến khám nhanh chóng, chữa bệnh khỏi hẳn rồi mà chi phí hợp lý lắm. Mình cứ sợ đắt hơn bệnh viện nhưng không hề, chi phí không chênh lệch quá nhiều mà lại có quá nhiều ưu điểm. Nếu ai còn phân vân thì có thể yên tâm lựa chọn phòng khám này nhé.”

2. Phòng khám đa khoa tại Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai chính là câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội. Đây là bệnh viện thuộc top lớn nhất cả nước và là bệnh viện tuyến đầu ở Việt Nam, có quy mô lớn, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến.

Phòng khám đa khoa tại Hà Nội - Bệnh viện Bạch Mai

Khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa tại Hà Nội Bạch Mai có nhiều khoa lâm sàng, cận lâm sàng, viện và trung tâm chuyên sâu về các lĩnh vực như tim mạch, hồi sức cấp cứu, thần kinh, y học hạt nhân và ung bướu, chẩn đoán hình ảnh, hóa sinh, vi sinh,... Tại phòng khám Hà Nội này có rất đông bệnh nhân mỗi ngày, vì thế mà người bệnh cần chủ động sắp xếp thời gian để đi khám sớm.

3. Phòng khám Hà Nội tốt tại bệnh viện Việt Đức

Phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội chính là đa khoa bệnh viện Việt Đức. Bệnh viện này là cơ sở y tế thuộc top 5 bệnh viện tuyến Trung ương, và là hạng đặc biệt của cả nước. Với về dày lịch sử phát triển trên 100 năm thì phòng khám Hà Nội Việt Đức đã có những danh tiếng nhất định, và là cơ sở y tế có được niềm tin của đông đảo người bệnh trên địa bàn.

Thực hiện khám chữa bệnh tại đây nổi bật là hạng mục khám về đa khoa, có sử dụng các loại thiết bị hiện đại và chuyên sâu. Ngoài ra, phòng khám uy tín tại Hà Nội Việt Đức còn có đội ngũ bác sĩ rất giỏi, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nên đảm bảo hiệu quả cao. Nằm tại vị trí thuộc quận trung tâm nên bệnh viện cũng tiếp nhận rất đông bệnh nhân mỗi ngày.

4. Phòng khám Hà Nội tại bệnh viện Thanh Nhàn

Phòng khám đa khoa hiện đại bệnh viện Thanh Nhàn là địa chỉ y tế thuộc trung tâm của thành phố, với vị trí đặc địa là nơi giao thoa của nhiều phương tiện. Với ưu điểm này thì khi người bệnh tới khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa ở Hà Nội này sẽ rất thuận tiện cho việc tìm kiếm, tiết kiệm được thời gian.

Đặc biệt, là bệnh viện hạng I của thành phố nên phòng khám uy tín tại Hà Nội Thanh Nhàn có đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở y tế tốt như là: Bác sĩ giỏi, phương pháp chữa bệnh hiện đại và chi phí khám chữa bệnh hợp lý,...Để đăng ký khám chữa bệnh tại đây thì người bệnh nên sắp xếp thời gian đến sớm để lấy số thứ tự vì hàng ngày bệnh viện có rất đông bệnh nhân vào tất cả các khung giờ.

5. Phòng khám tư nhân Thái Hà khám chữa bệnh an toàn

Địa chỉ thứ 5 trong danh sách phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội phải kể đến là phòng khám tư nhân đa khoa Thái Hà. Được biết đến là một phòng khám đã thành lập cách đây hơn 10 năm, phòng khám đa khoa tại Hà Nội Thái Hà cũng đã có cho mình một vị trí nhất định và có những thành tựu tốt. Tại phòng khám uy tín tại Hà Nội này có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi về chuyên môn và thành thạo về tay nghề.

Tất cả các thủ thuật khám chữa bệnh đều được thực hiện một cách nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả cao. Hơn thế nữa, khám chữa bệnh tại phòng khám tư nhân Thái Hà còn có các trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng tiên tiến nên đảm bảo hiệu quả cao. Ngoài ra, khi người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh tại đây thì có thể rất dễ dàng đặt lịch bằng nhiều phương thức tiện ích khác nhau.

6. Phòng khám đa khoa thuộc bệnh viện Đống Đa

Phòng khám đa khoa Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Đống Đa là cơ sở y tế đã hình thành từ rất lâu đời, và là niềm tự hào của người dân trên khu vực. Với ưu điểm là khám chữa bệnh đa khoa tất cả các loại bệnh và đa dạng nhiều hạng mục khám thì nơi đây đã chiếm trọn lòng tin của rất nhiều người bệnh.

Có vị trí nằm tại trung tâm của quận, thuộc cung đường có nhiều phương tiện đi lại nên cơ sở phòng khám uy tín tại Hà Nội này tồn tại nhược điểm là khá khó di chuyển vào những khung giờ cao điểm. Mặt khác, theo đánh giá của nhiều người bệnh thì cơ sở hạ tầng tại đây cũng đã khá cũ, chưa được tu sửa nên thiếu về sự tiện nghi khi khám chữa bệnh.

7. Phòng khám đa khoa hiện đại - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khám chữa bệnh đa khoa uy tín tại phòng khám đa khoa ở Hà Nội bệnh viện Đại học Y là bệnh viện thuộc top 38 bệnh viện tuyến Trung ương của cả nước. Với chức năng nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh cho toàn thể nhân dân thì phòng khám uy tín tại Hà Nội này còn đào tạo chuyên môn và dạy học cho nhiều sinh viên trong ngành.

Ngay từ khi mới thành lập thì bệnh viện đã rất chú trọng vào quá trình tuyển dụng các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có bằng cấp chuyên môn cao nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khám chữa bệnh. Để khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao thì bệnh viện còn đầu tư rất kỹ lưỡng vào cơ sở chất và cơ sở hạ tầng.

8. Phòng khám đa khoa tại Hà Nội tốt - Bệnh viện 108

Phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội tiếp theo trong danh sách chính là bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Là một trong những bệnh viện top lớn nhất cả nước và là cơ sở y tế khám, điều trị bệnh có lịch sử từ lâu đời thì bệnh viện 108 luôn là địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Thực hiện khám chữa bệnh tại đây có quy trình rút ngắn nhưng vẫn phải chờ lấy số thứ tự nên khá mất thời gian.

Phòng khám đa khoa tại Hà Nội tốt - Bệnh viện 108

Theo đánh giá của nhiều người bệnh thì việc thăm khám nhiều hạng mục tại phòng khám đa khoa Hà Nội này có ưu điểm là chi phí hợp lý, đúng theo quy định và có bảng giá rất rõ ràng. Nếu có nhu cầu thăm khám tại đây thì người bệnh hãy lưu ý tìm hiểu kỹ các thông tin để được khám trong ngày.

9. Phòng khám đa khoa tại bệnh viện Giao thông Vận tải

Phòng khám đa khoa ở Hà Nội thuộc bệnh viện Giao thông Vận tải là bệnh viện hạng I của Bộ Y tế, là đơn vị tuyến cao nhất của ngành Y tế Giao thông Vận tải nước nhà. Với trọng trách là khám chữa bệnh cho cơ quan đầu ngành và toàn bộ người dân thì phòng khám đa khoa Hà Nội này đã rất chú trọng vào nhiều mặt khác nhau, đem đến cho người bệnh chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất.

Vì thuộc cơ quan ban ngành nên bệnh viện được chú trọng đầu tư rất tốt về cơ sở hạ tầng, các loại trang thiết bị y tế hiện đại. Thêm vào đó, với ý kiến đánh giá của nhiều người bệnh thì tại đây còn rất khang trang và tiện nghi nên dù khám điều trị trong ngày hay nội trú thì đều rất thoải mái.

10. Bệnh viện Xanh Pôn - Phòng khám đa khoa hiện đại

Bệnh viện Xanh Pôn là địa chỉ không thể thiếu trong danh sách phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội. Đây là bệnh viện có bề dày lịch sử hơn 50 năm phát triển và hình thành, bệnh viện giữ chức năng nhiệm vụ khám chữa bệnh đa khoa hạng I của thành phố. Hiện nay, phòng khám đa khoa ở Hà Nội Xanh Pôn đang hoạt động với quy mô lên tới 600 giường bệnh, 7 chuyên khoa đầu ngành và 45 khoa phòng với hơn 1000 cán bộ nhân viên.

Ngoài quy mô lớn, sức chứa nhiều bệnh nhân cùng lúc thì phòng khám đa khoa Hà Nội xanh Pôn còn đạt tiêu chuẩn về chất lượng dịch vị và đội ngũ bác sĩ. Tuy nhiên, đây là cơ sở y tế được đánh giá là có mức chi phí khám chữa bệnh khá cao.

11. Phòng khám đa khoa tại Hà Nội - Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Quân y 103 là một trong những phòng khám đa khoa ở Hà Nội lớn và uy tín của Quân đội nhân dân Việt Nam. Bệnh viện có lịch sử hình thành và phát triển gắn liền với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Chuyên khoa chính của bệnh viện này là có điều trị đa khó, tai mũi họng, da liễu và sản phụ khoa.

Khám chữa bệnh thai phòng khám đa khoa Hà Nội 103 có đầy đủ tiêu chí của một cơ sở y tế tốt, có đội ngũ bác sĩ rất dày dặn về kinh nghiệm, chuyên môn. Để thực hiện khám chữa bệnh hiệu quả cho người bệnh thì phòng khám đa khoa tại Hà Nội này cũng thường xuyên cập nhật các phương pháp điều trị mới, tiên tiến và hiện đại.

12. Bệnh viện Nông Nghiệp khám chữa bệnh đa khoa

Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp là cái tên còn khá mới mẻ với người bệnh trên địa bàn Hà Nội và các tình lân cận. Góp mặt trong danh sách 23 phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội này là bởi vì bệnh viện có các tiêu chí tốt mà người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn, Đây còn là bệnh viện hạng I của thành phố, đạt đủ tiêu chuẩn ban hành.

Tại phòng khám đa khoa hiện đại này thì người bệnh sẽ được trải nghiệm một mô hình khám chữa bệnh lên tới 520 giường bệnh và rất nhiều loại trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt hơn là bệnh viện đã có hơn 50 năm hoạt động nên luôn đảm bảo về hiệu quả khám chữa bệnh hiệu quả và mức chi phí rẻ. Hiện nay, bệnh viện đang tiến hành khám chữa bệnh với 27 khoa khác nhau nên người bệnh có thế đến để thăm khám bất kể bệnh lý nào.

13. Phòng khám đa khoa Hà Nội - Bệnh viện E

Lựa chọn phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội luôn là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Trong danh sách 23 phòng khám uy tín tại Hà Nội thì người bệnh có thể tham khảo tiếp đến là bệnh viện E. Đây là bệnh viện có tiếng vang lớn khi khám điều trị đa khoa rất thành công, đặc biệt là những ca bệnh phức tạp, khó.

Hiện nay, phòng khám đa khoa ở Hà Nội thuộc bệnh viện E đang hoạt động với quy mô khoảng 900 giường bệnh và 37 khoa, đơn nguyên khác nhau. Với quy mô lớn như vậy thì phòng khám đa khoa Hà Nội này có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người bệnh ở nhiều tình trạng bệnh khác nhau. Chi phí khám chữa bệnh tại đây cùng rất hợp lý nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

14. Phòng khám Hà Nội thuộc bệnh viện 19-8 Bộ Công an

Phòng khám đa khoa Hà Nội thuộc bệnh viện 19-8 Bộ Công an là bệnh viện được thành lập vào năm 1976. Đây là cơ sở y tế trực thuộc Bộ Công an, hoạt động với chức năng nhiệm vụ là khám chữa bệnh đa khoa cho đội ngũ cán bộ trong ngành và toàn bộ người dân. Vì là đơn vị trực thuộc Bộ Công an, có thuộc tuyến Trung ương I nên phòng khám đa khoa hiện đại này cũng có cách vận hành, quản lý rất khoa học và chuyên nghiệp.

Tại đây có đội ngũ bác sĩ học vị và chuyên môn rất vững vàng, cùng với đó là có kỹ thuật khám chữa bệnh hàng đầu. Phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội có khám chữa bệnh có rất nhiều ca bệnh khó nên đảm bảo hiệu quả điều trị tối đa nhất.

15. Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội khám đa khoa hiệu quả

Phòng khám đa khoa Hà Nội tiếp theo trong danh sách chính là bệnh viện Đại học Quốc Hà Nội. Bệnh viện này là cơ sở y tế có mô hình bệnh viện đại học khám chữa bệnh cho người dân và kết hợp với đào tạo, nghiên cứu. Với trọng trách lớn thì bệnh viện cũng đã rất chú trọng vào quá trình đổi mới để phù hợp với xu thế của ngành y học hiện nay.

Tại phòng khám đa khoa tại Hà Nội này có một đội ngũ bác sĩ không chỉ giỏi về tay nghề và còn vững về kiến thức chuyên môn để có thể vừa khám chữa bệnh, vừa đào tạo. Thêm nữa là bệnh viện cũng có quy trình khám đảm bảo theo đúng quy trình và có mức chi phí phù hợp với nhiều người bệnh.

16. Phòng khám uy tín tại Hà Nội bác sĩ Nguyễn Lương Xu

Ngoài danh sách các phòng khám đa khoa Hà Nội là những đơn vị tổ chức lớn thì phòng khám tư nhân của các bác sĩ giỏi cũng là địa chỉ y tế đáng tin cậy mà người bệnh có thể lựa chọn. Một trong những phòng khám tư nhân có bác sĩ giỏi đó chính là phòng khám bác sĩ Nguyễn Lương Xu. Đây là bác sĩ đã có thâm niên hơn 40 năm công tác và phát triển trong ngành Y tế với kiến thức chuyên môn giỏi, tay nghề cao và khám chữa bệnh rất mát tay theo nhiều ý kiến đánh giá của người bệnh.

Tại phòng khám tư nhân bác sĩ Nguyễn Lương Xu đang giữ vai trò là bác sĩ khám chữa bệnh, tư vấn các vấn đề nam khoa, tư vấn sức khỏe sinh sản của bác cặp đôi. Với nhiều năm kinh nghiệm thì bác sĩ đã  và đang làm rất tốt vai trò của mình, là địa chỉ phòng khám uy tín tại Hà Nội rất đáng để lựa chọn. Nếu còn ngần ngại chưa biết phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội thì người bệnh có thể yên tâm đến với địa chỉ 380 Xã Đàn để khám chữa bệnh của mình.

17. Phòng khám đa khoa hiện đại bệnh viện K

Bệnh viện K là cái tên không còn quá xa lạ với người bệnh khi có nhu cầu điều trị bệnh đa khoa, đặc biệt là ung thư. Tại phòng khám uy tín tại Hà Nội bệnh viện K có cơ sở khám chữa bệnh khang trang, sạch sẽ nhưng có quy mô không quá lớn, sức chứa bệnh nhân còn hạn chế. Tuy nhiên, về yếu tố cơ sở vật chất thì bệnh viện luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về độ an toàn, cũng như máy móc hiện đại.

Phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội bao gồm bệnh viện K còn là bởi vì lý do bệnh viện này có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa rất giỏi. Đặc biệt là các bác sĩ đã từng khám chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân mắc tình trạng phức tạp, khó điều trị.

18. Phòng khám đa khoa Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Sinh sống tại quận Hà Đông nhưng lại chứ biết khám chức bệnh tại phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội? Nếu bạn đang có câu hỏi này thì bệnh viện đa khoa Hà Đông chính là câu trả lời hữu ích dành cho bạn. Phòng khám đa khoa ở Hà Nội thuộc bệnh viện đa khoa Hà Đông là cơ sở y tế hạng I của thành phố, đã và đang thực hiện rất tốt vai trò khám chữa bệnh đã được giao.

Thực hiện khám chữa bất kể bệnh lý nào tại phòng khám đa khoa hiện đại này đều được thực hiện cùng bác sĩ giỏi và các tranh thiết bị tốt. Chính vì lý do này mà việc thăm khám tại đây luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

19. Bệnh viện đa khoa Đức Giang khám đa khoa hiện đại

Nằm tại ngoại thành của Hà Nội, là niềm tự hào của người dân trên khu vực thì bệnh viện đa khoa Đức Giang luôn xứng đáng nằm trong danh sách phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội. Đây được coi là phòng khám đa khoa tại Hà Nội thuộc top trên khu vực quận Long Biên nên có rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa hiện đại này được rút gọn theo tiêu chuẩn nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người bệnh. Tuy nhiên nhược điểm của xơ sở y tế này còn tồn tại là vẫn phải chờ đợi lấy số thứ tự rất lâu, nên nếu không sắp xếp được thời gian đi sớm thì khó có thể khám và ra về trong ngày.

20. Khám bệnh đa khoa tại bệnh viện Bưu điện

Bệnh viện Bưu điện trực thuộc Bộ Y tế là bệnh viện có chức năng nhiệm vụ khám chữa bệnh đa khoa, đa dạng các hạng mục khám. Phòng khám đa khoa ở Hà Nội này luôn là cơ sở y tế có chiến lược phát triển rõ ràng, vì thế mà sau khi thành lập thì bệnh viện đã có rất nhiều thành tựu nổi bật.

Khám bệnh đa khoa tại bệnh viện Bưu điện

Ngoài ra, phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội tại bệnh viện Bưu điện còn có một dịch vụ hàng đầu theo tiêu chuẩn. Đi kèm theo đó là chất lượng của một đội ngũ cán bộ nhân viên tài năng, có tâm với nghề. Nhược điểm của bệnh viện này là khá khó để tìm kiếm vì cung đường đi khá phức tạp.

21. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương khám đa dạng bệnh

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là bệnh viện tuyến cao nhất về chuyên khoa Y học cổ truyền tại miền Bắc nước ta. Ngoài các phòng khám tư nhân ngày càng được lựa chọn nhiều thì tùy vào từng loại bệnh mà người mắc có thể đưa ra lựa chọn ở những địa chỉ khác nhau. Nếu có nhu cầu phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền thì nữ giới có thể tham khảo đến với phòng khám uy tín tại Hà Nội này.

Để thực hiện khám chữa bệnh hiệu quả cho đông đảo người bệnh thì bệnh viện này cũng đã đầu tư vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình là về cơ sở vật chất hiện đại, ngoài ra thì nguồn nhân lực đông đảo cũng là ưu điểm của bệnh viện này.

22. Phòng khám tư nhân bác sĩ Trần Thị Thành

Bác sĩ Trần Thị Thành là bác sĩ chuyên về Sản phụ khoa đã có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề. Với phương châm làm việc luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên trên hết thì bác sĩ Thành nhận được rất nhiều niềm tiên của chị em nữ giới khi lựa chọn phòng khám tư nhân để thăm khám các bệnh lý phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình.

Với thành tích vượt trội và từng công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung ương thì bác sĩ Thành đã được mời về công tác tại phòng khám uy tín tại Hà Nội, địa chỉ số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Nếu người bệnh, đặc biệt là chị em phụ nữ có nhu cầu thì có thể tìm đến ngay phòng khám đa khoa ở Hà Nội 380 Xã Đàn để thực hiện khám, điều trị hiệu quả triệt để các vấn đề mà mình đang mắc phải.

23. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô - Phòng khám Hà Nội uy tín

Địa chỉ cuối cùng trong Danh sách 23 phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội mà bạn đọc có thể tham khảo, đó chính là bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô. Bệnh viện này thành lập vào năm 1950 và đang giữ chức năng nhiệm vụ khám chữa bệnh đa khoa cho người dân trên toàn thành phố. Hiện tại, bệnh viện đang triển khai khám đa dạng các chuyên khoa như là y học phục hồi chức năng, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa hay chẩn đoán hình ảnh,...

Là một phòng khám đa khoa hiện đại và uy tín nên bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô cũng có những bước tiến vượt bậc, là đơn vị nhận được nhiều đánh giá rất tốt. Song song với đó thì bệnh viện cũng tồn tại nhược điểm là cơ sở hạ tầng đã khá cũ, mô hình còn nhỏ nên sức chứa bệnh nhân không lớn, phải chờ đợi lâu.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về top 23 phòng khám đa khoa tại Hà Nội uy tín, an toàn và khám chữa bệnh hiệu quả nhất là người bệnh có thể lựa chọn. Tìm được một cơ sở y tế uy tín để khám chữa bệnh là rất cần thiết, đây cũng là cách để người bệnh phòng tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”. Vì thế mà khi có nhu cầu khám điều trị bệnh ở đâu thì hãy thật sáng suốt, tìm hiểu thật kỹ các thông tin cần thiết trước khi đưa ra bất kể lựa chọn nào.

Bản tin y tế liên quan:

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh
Ngày cập nhật: 06/11/2023 - 14:00

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch