THƯ CẢM ƠN CỦA NGƯỜI BỆNH VŨ THỊ NGUYỆT

Thứ tư - 31/10/2018 08:03

Thị trấn Thanh ba ngày 6 tháng 12 năm 2015

                                              Thư cảm ơn

                                                 
                               Kính gửi:  - Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Ba
                                                - Khoa đông y – Phục hồi chức năng

      Tôi là bệnh nhân: Vũ Thị Nguyệt
      Địa chỉ: Thị trấn Thanh ba – Phú Thọ

Cách đây hơn một tháng tôi tìm đến khoa đông y trong tình trạng một bàn tay phải do không may bị ngã gẫy phải bó bột, Vì sơ suất nên tay của tôi đã bị teo cơ và cứng khớp, tôi đã tuyệt vọng vô cùng tưởng rằng không thể sống được nữa với một bàn tay tật nguyền như vậy, nhưng đến với khoa đông y được đón nhận sự chăm sóc nhiệt tình, ân cần, chu đáo, niềm nở hết lòng chăm sóc người bệnh của tập thể bác sỹ, y sỹ, điều dưỡng nơi đây đã giúp tôi vượt qua được tất cả, nhìn những bóng áo trắng thấp thoáng bên giường bệnh nhân, những đôi tay mềm mại nhẹ nhàng châm kim và nụ cười luôn thường trực trên môi làm những bệnh nhân như chúng tôi thấy gần gũi, ấp áp, yên tâm và tin tưởng rất nhiều, các bác sỹ, y sỹ và điều dưỡng của khoa thực sự là những Lương y như từ mẫu.

Sau hơn một tháng điều trị tại khoa đến nay bàn tay của tôi đã được cứu sống, và những dòng chữ đầu tiên này tôi đặt bút viết lên những cảm nhận của mình trong những ngày ở viện điều trị.

Qua dòng thư này tôi xin được gửi tới khoa lời cảm ơn, biết ơn sâu sắc tới tất cả tập thể bác sỹ, y sỹ và điều dưỡng của khoa đặc biệt là điều dưỡng Nguyễn Đức Thiện, người đã trực tiếp chăm sóc vận động tập tay cho tôi từ lúc tôi vào nhập viện. Cho đến nay tay tôi đang dần ổn định và đã trở lại tiếp tục công việc của mình. Điều dưỡng Nguyễn Đức Thiện không những cứu sống bàn tay của tôi mà trong quá trình tập, dù rất vất vả nhưng vẫn luôn động viên cả về tinh thần giúp tôi nhanh chóng bình phục. Giờ này tôi rất vui và xúc động muốn nói thật nhiều nhưng không biết bao giờ mới hết được vì thời gian của khoa còn để dành cho các bệnh nhân khác nữa.

Tôi tha thiết đề nghị bệnh viện đa khoa huyện Thanh Ba kịp thời biểu dương, khen thưởng tập thể bác sỹ, y sỹ, điều dưỡng của khoa đông y và cá nhân tiêu biểu là điều dưỡng: Nguyễn Đức Thiện phòng xoa bóp phục hồi chức năng.

Tôi rất tự hào vì có bệnh việ đa khoa huyện Thanh Ba đóng trên địa bàn. Trước khi dừng bút tôi xin kính chúc toàn khoa có thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Luôn trân trọng và giữ gìn câu nói của Bác “Lương y như từ mẫu”

                                                                                                                               Bệnh nhân
                                                                                                                            Vũ Thị Nguyệt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây