PHẪU THUẬT TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP LONGO

Thứ hai - 06/02/2023 14:17
Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp Longo là kỹ thuật hiện đại phổ biến hiện nay, được đánh giá có nhiều ưu điểm như an toàn, hiệu quả, kỹ thuật dễ thực hiện
PHẪU THUẬT TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP LONGO
Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp Longo là kỹ thuật hiện đại phổ biến hiện nay, được đánh giá có nhiều ưu điểm như an toàn, hiệu quả, kỹ thuật dễ thực hiện. Đặc biệt, vết cắt và khâu nằm trên vùng ít cảm giác của vùng hậu môn - trực tràng. Đây trở thành lựa chọn của đông đảo người mắc bệnh trĩ nhờ những ưu điểm nổi trội: ít đau, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả điều trị cao và rút ngắn thời gian nằm viện.
Về cơ bản phương pháp này sử dụng máy khoanh cắt khâu tự động để cắt một vòng niêm mạc bên dưới niêm mạc trực tràng ở trên đường lược để kéo búi trĩ và vùng niêm mạc trực tràng sa trở về vị trí cũ đồng thời giảm lưu lượng máu đi từ dưới niêm mạc tới các búi trĩ và búi trĩ sẽ tự teo nhỏ lại.
Hiện nay, tại khoa Ngoại tổng hợp – TTYT huyện Thanh Ba đã và đang áp dụng thường quy các phương pháp điều trị trĩ, áp dụng cho các loại trĩ khác nhau với phân độ khác nhau đặc biệt là phương pháp phẫu thuật longo để điều trị các ca trĩ vòng khó xử lý. Điều trị trĩ bằng phương pháp Longo được chỉ định trong trường hợp bị trĩ độ 2-3, thích hợp với người mắc trĩ vòng với những ưu điểm vượt trội:
- Giảm đau hơn nhiều so với phương pháp cắt trĩ kinh điển do vùng phẫu thuật nằm trên đường lược của ống hậu môn, nơi ít thần kinh cảm giác.
- Dễ dàng chăm sóc hậu phẫu.
- Rút ngắn thời gian nằm viện
- Đảm bảo tính thẩm mỹ
- Không có biến chứng hẹp hậu môn do sẹo, xơ.
Cắt trĩ Longo sẽ là lựa chọn tối ưu với những người bệnh trĩ sợ mổ, sợ đau nhờ những ưu điểm nổi bật kể trên.
Để được tư vấn về bệnh và phương pháp phẫu thuật tốt nhất, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé
Sđt: 098 5908523 (Bs Nguyên - Trưởng khoa Ngoại TH)
Thêm tiêu đề (1)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây