TTYT HUYỆN THANH BA ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC- ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Thứ tư - 22/02/2023 09:47
Ngày 18/02/2023 Tập thể cán bộ lãnh đạo, viên chức Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba vinh dự được chào đón các quý Thầy cô giáo đoàn công tác của Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên tới thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm tại TTYT huyện Thanh Ba.
TTYT HUYỆN THANH BA ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC- ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN
Tham dự buổi họp mặt có PGS. TS Nguyễn Trọng Hiếu- Phó trưởng Bộ môn Nội, Phó giám đốc Bệnh viện Trường ĐH Y Dược- Đại học Thái Nguyên là trưởng đoàn cùng các thầy, cô giáo, các anh chị học viên lớp chuyên khoa II - Khoá 15- Nội Khoa, khóa học 2022-2023.
Về phía Trung tâm Y tế Huyện Thanh Ba tới dự và chủ trì buổi đón tiếp có các đồng chí: Bác sỹ CKII. Nguyễn Hải Minh – HUV, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BGĐ, Trưởng phó các khoa, phòng, điều dưỡng trưởng khoa Trung tâm.
Tại buổi gặp mặt, các thầy cô giáo trong đoàn công tác cùng các cán bộ TTYT huyện Thanh Ba đã trao đổi, chia sẻ và thảo luận tích cực về các giải pháp nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày một tốt hơn.
Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các bác sĩ, dược sỹ, KTV của Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba- những cựu sinh viên của Trường Đại học Y Dược- Đại học Thái Nguyên gửi gắm lời tri ân, lời cảm ơn công lao dưỡng dạy của các thế hệ thầy cô nhà trường.
Buổi gặp mặt đã diễn ra tốt đẹp, góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa TTYT huyện Thanh Ba và Trường Đại học Y Dược- Đại học Thái Nguyên trong công tác đào tạo nhân lực cho Trung tâm thời gian tới, đóng góp tích cực vào thành công trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân huyện nhà.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
z4123969575448 b9d3358504c7e5585d60b95284005374

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây